romance is a bonus book ซับไทย ep. 2 ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ล่าสุด

romance is a bonus book ซับไทย ep. 2

romance is a bonus book ซับไทย ep. 2  เรื่องราวการทำงานแล้วก็ความรักความเกี่ยวพันของบุคลากรในบริษัทงานพิมพ์แห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (เล่นบทโดย อีควรซอก) ดำเนินการเป็นนักประพันธ์ผู้มีความฉลาดมากจริงๆแล้วก็ได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทที่นี้อยู่ แล้วก็ยังเล่าถึง คังดันอี (รับบทบาทโดย อีนายอง) สมัยก่อน Copywriter (นักประพันธ์คำชวนเชื่อ) ที่พบเห็นแต่ว่าโชคร้าย ถึงแม้ว่ากาลครั้งหนึ่งคุณจะเป็นสุขกับที่ตอนที่งานการของคุณรุ่งเรือง แม้กระนั้นปัจจุบันนี้คังดันอีขาดเงินและก็คุณก็ท้อใจกับการหางานใหม่ ทั้งประวัติการทำงานของคุณทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากว่าคุณมีคุณลักษณะเกินทุกๆตำแหน่งงานช่องว่าง

คังดันอีก็เลยตกลงใจที่จะปลอมโปรไฟล์ของตนเพื่อถูกว่าจ้างปฏิบัติงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับชาอึนโฮ ซีรีส์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่ต่างอายุกันนิดหน่อย หนึ่งเป็นหนุ่ม ชาอึนโฮ (Lee Jong Suk/อีควรซอก) เขาเป็นเด็กนักเรียนอัจฉริยะสร้างผลงานโด่งดังมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น จนกระทั่งวันนี้เขาได้เป็นบรรณาธิการที่ชายหนุ่มที่สุดในสถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง ทั้งยังหล่อแล้วก็เก่ง ทั้งตั้งใจขยันดำเนินงาน น้อยเกินไปยังเป็นผู้ที่มีหัวจิตใจอบอุ่นรวมทั้งเป็นคนมีเหตุมีผลด้วย

 

romance is a bonus book ซับไทย ep. 2

ดูซีรีย์ออนไลน์  romance is a bonus book ซับไทย ep. 2

อีกหนึ่งเป็นคังทันอี (Lee Na Young/อีนายอง) คุณเคยมีอดีตกาลที่ก้าวหน้าในบริษัทโปรโมทก่อนที่จะหยุดชีวิตคนเราค่าจ้างรายเดือนไปราวเจ็ดปีเพื่อปฏิบัติหน้าที่แม่บ้านและก็เลี้ยงลูก การหย่าร้างทำให้คุณจะต้องกลับมาสมัครงานใหม่ ความร้างราไปนานแล้วก็ระดับการศึกษาที่ค่อนข้างจะสูง ไม่มีบริษัทไหนเลือกจะรับคุณ ความอยากได้เงินทำให้คุณกับแอบไปรับจ้างเป็นแม่บ้านในบ้านของดารานำชาย แถมยังไปอาบน้ำ รับประทานข้าว ในบ้านผู้แสดงนำชายอีก กระทั่งวันหนึ่งบ้านที่เคยอยู่ถูกยึดไปเป็นที่เป็นระเบียบ จนตรอกต้องหางานให้ได้ไม่อย่างนั้นชีวิตจะไม่รอด

Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจถึงเวลาเก็บกระเป๋าและก็ถือกระดานดิ้งพาสของคุณเอาให้พร้อม  ลุ้นรักฉบับโบนัส ซับไทย  จัดแจงเทคออฟใช้บริการสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ที่พาทุกคนไปสู่ห้วงความฝันรวมทั้งความรักในซีรีส์ “Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ” พร้อมมาเผยแพร่เบื้องหน้าเบื้องหลังอาชีพรวมทั้งแวดวงการบินที่ใครๆเฝ้าใฝ่ฝันต้องการจะเป็นเทวดารวมทั้งเทพธิดาบนระดับความสูง 35,000 ฟิตจากระดับน้ำทะเล พร้อมแล้วหลังจากนั้นก็เริ่มเดินทางกันได้เลย…! Flight to You ลัดฟ้าหาหัวใจ เกิดเรื่องราวชีวิตการทำงานและก็ความฝันของเหล่าลูกเรือประจำสายการบิน ทางโจว แอร์ไลน์ ภายใต้เหตุการณ์ต่างๆระหว่างทำหน้าที่ เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงผู้ทะยานอยาก คุณได้มาร่วมงานกับ กู้ดกนถิง

ผู้ฝึกสอนที่แสนจะเข้มงวดสุดๆท่ามกลางหน่วยงานที่เต็มไปด้วยอำนาจแบบปิตุลาธิปไตย romance is a bonus book ซับไทย ep. 2   ที่สตรีเกือบจะไม่มีช่องทางสำหรับการออกมายืนอยู่แถวหน้าของอาชีพที่คนชอบเห็นว่าเป็นงานของเพศชายมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นในระหว่างที่ทุกชีวิตกำลังร่วมปฏิบัติภารกิจของพวกเขานั้น เหตุการณ์ต่างๆได้ผันแปรทัศนคติไป จากความสนิทสนมและก็ผูกพันกัน กู้ครึ้มนถิง ไม่เพียงแค่ไว้ใจ เฉิงเซียว แต่ว่าเขายังปรับปรุงความรู้สึกที่มีต่อคุณ เหมือนกับที่คุณมีต่อเขาด้วยเหมือนกัน ภายใต้อาชีพที่แบกรับแรงกดดันและก็หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบชั้นสูง พวกเขาจะด้วยกันฝ่าฟันขวากหนามต่างๆเพื่อโบยบินไปสู่การบรรลุเป้าหมายได้เช่นไร?

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความเพลิดเพลินรวมทั้งเติมเต็มอาการบ้ารักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ขบขันแฟนตาซี กับคุณแล้วก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น เปลี่ยนเป็นหนึ่งผู้แสดงที่จะต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่เชิญปวดศีรษะ และก็ห้ามเผอเรอ…ไม่งั้นบางทีก็อาจจะหลงเสน่ห์ นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการรวมทั้งคิดฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึก ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นแล้วก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจำต้องเจอหน้ากับด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย และก็การปรากฏตัวของนักแสดงต่างๆรวมถึง องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆรวมทั้งยังมีปัญหาลึกลับที่จะต้องคลี่คลายและก็หาทางกลับไปสู่โลกเดี๋ยวนี้ที่จากมาให้ควรได้

 

romance is a bonus book ซับไทย ep. 2

Extraordinary Attorney Woo

แปลงเป็นใจความสำคัญข่าวสารที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับคอซีรีส์ประเทศเกาหลีในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ด้วยเหตุว่ามีข่าวสารว่าซีรีส์ข้อบังคับเรื่องดังที่ปี 2022 อย่าง “Extraordinary Attorney Woo” จัดแจงคิดแผนเริ่มปฏิบัติการปรับปรุงสร้างฤดูกาลใหม่กันแล้ว สืบต่อจากการบรรลุเป้าหมายที่เคยสร้างเรตติ้งได้อย่างถล่มทลายให้กับช่องเคเบิ้ลโทรทัศน์เล็กๆอย่าง ENA ได้เสร็จมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้มีข่าวลือว่ากลุ่มผู้ผลิตกำลังจัดแจงจะเข็น Extraordinary Attorney Woo ฤดูกาล 2 ออกมา ที่สร้างความระทึกใจให้กับแฟนคลับซีรีส์ประเด็นนี้อย่างมากมาย แต่ว่าข่าวสารดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนั้นกลับไม่มีที่มาที่ไปที่กระจ่างแจ้งสักเท่าไหร่ ทำให้ปัจจุบันบรรดาสื่อประเทศเกาหลีได้ถามไถ่ไปยัง ASTORY โปรดักชั่นผู้ผลิตซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว เมื่อฤดูกาลแรกก่อนหน้าที่ผ่านมา

โดยรับการรับรองว่าเป็นข่าวที่ได้โอกาสเป็นความจริงแม้กระนั้นอย่างไรก็ดี ทางบริษัทได้อธิบายว่า ปัจจุบันนี้คนเขียนมุนยังติดภารกิจดำเนินงานให้กับผลงานเรื่องอื่นอยู่ ก็เลยยังมิได้เริ่มที่เขียนบทให้กับ Extraordinary Attorney Woo ฤดูกาล 2 ปัจจุบันนี้ ซึ่งก็สอดคล้องกับข่าวสารเมื่อเร็วๆนี้ที่ว่า มุนจีวอน จัดเตรียมจะเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับหนังเรื่องแรกในหนังที่ชื่อว่า Deaf Boys ที่คุณจะควบคุมแล้วก็เขียนบทเอง ซึ่งงานสร้างภาพยนตร์ของคุณจะเกิดขึ้นในตอนต้นปี 2024 ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยทำให้ Extraordinary Attorney Woo ฤดูกาล 2 ก็เลยยังได้โอกาสเป็นได้ แต่ว่ายังไม่อาจจะกำหนดได้ว่าจะกลับมาสู่หน้าจอได้อีกรอบเมื่อใด เพราะคณะทำงานผู้ผลิตก็ยังติดภารกิจของตนเองอยู่ ในเวลาที่ผู้แสดงนำฝ่าย “พัคอึนบิน” ก็ยังไมได้ตกลงใจว่าจะกลับมาเล่นบทเดิมอีกรอบหรือเปล่า ส่วนศิลปินชายหนุ่ม “คังแทโอ” ก็ยังติดภารกิจรับใช้กองทัพอยู่ กระทั่งจะปลดปฏิบัติหน้าที่ในตอนกลางปี 2024

Extraordinary Attorney Woo ได้ผลงานซีรีส์ข้อบังคับที่ว่าด้วยเรื่องราวของทนายสาวที่มีภาวการณ์ออทิสติกสเปกตรัม แต่ว่าคุณสามารถใช้ความชำนาญความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการคลี่คลายแล้วก็ปลดล็อกคดีต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้คนได้อย่างน่าอบอุ่นใจ และก็ซีรีส์ประเด็นนี้ยังส่งทำให้ พัคอึนอบิน ครอบครองรางวัลเกียรติที่ปีบนเวที Baeksang Arts Awards ปีปัจจุบันอีกด้วย Love is Written in the Stars เช่นศิลปินลิขิตรัก Love is Written in the Stars ราวกับศิลปินลิขิตรัก” มาลุ้นรักและก็ชมรมนุงนังของพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีของคนไม่เชื่อถือในความรัก ที่ชะตาชีวิตได้นำพาให้เขาและก็คุณได้โคจรมาพบกัน และก็ก่อตัวเป็นมิตรภาพที่ขยายออกเป็นความชมรมที่มั่นคง ที่เปลี่ยนเป็นการปรับทัศนคติรวมทั้งมุมมองที่ความรักของพวกเขาไปชั่วนิจนิรันดร์

Love is Written in the Stars เกิดเรื่องราวของ โจวหยวน  romance is a bonus book ซับไทย ep. 2  กล้าด้านศิลป์การต่อสู้ แต่ว่านางชอบประจันหน้ากับสภาวะลักษณะของการป่วยงงงวยทางอารมณ์บ่อยๆภายหลังที่นางเลียนแบบเป็นชายเพื่อไปร่วมสถานที่เรียนฉิงหยวน พร้อมทั้งได้เจอกับผู้ชายผู้รังเกียจการมัดผูกรวมทั้งสมรส เขาเป็น เว่ยฉี่ ลูกชายผู้เดียวของเชื้อสายเว่ย หากแม้ข้างนอกเขาจะดูดี แม้กระนั้นลักษณะนิสัยของเขาชอบเต็มไปด้วยความหยิ่ง และก็เขาก็เกลียดชังการสมรสมากมายๆเนื่องจากว่าความไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับการจับคู่มาหลายคราชะตากรรมได้นำพาหญิงสาวที่เลียนแบบเป็นชายเข้ามาในสถานที่เรียน นางเบาๆทำความรู้จักกับเว่ยฉี่ แล้วก็ พรสวรรค์ของนางที่ทำให้เห็นความเกี่ยวพันระหว่างผู้คนได้แจ่มชัด แต่ว่ามันก็ส่งผลข้างๆที่ทำให้นางล้มป่วยนั้นเอง ความข้องเกี่ยวระหว่างนางกับเขากำลังเดินทางไปดี แต่ว่าจะฝ่าฟันขวากหนามที่ลิขิตชะตาในคราวนี้ได้เช่นไร

 

romance is a bonus book ซับไทย ep. 2

Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม

“Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เพราะว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ถือมั่นสาระสำคัญเที่ยงธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมัน พร้อมทั้งกลุ่มดาราหนังชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” และก็ “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยดาราหนังสมทบชั้นแนวหน้าอีกเพียบเลยทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่ Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม เล่าราวของ ฟางหย่วน หัวหน้าตุลาการประจำศาลสามัญชนเขตสิงเฉิง ซ่งอวี่เฟย รองหัวหน้าตุลาการแผนกคดีอาญา ประจำศาลราษฎรกึ่งกลางหร่งโจว และก็ยังเป็นผู้ช่วยของ จางเหว่ยหไม่น รองประธานศาลประชากรประจำเขต เจ้าหน้าที่ทั้งยัง 3 คนนี้ต่างได้อุทิศรวมทั้งสละชีวิตวัยเด็กของพวกเขาให้กับความคลั่งไคล้ในวิชาชีพด้านตุลาการของจีนแผ่นดินใหญ่

ขณะนี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกฝนการทำงานรวมทั้งเป็นผู้ช่วยทางกฎหมายให้กับฟางหย่วน romance is a bonus book ซับไทย ep. 2   หนุ่มน้อยที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนแล้วก็เปล่งรัศมี หน้าที่ของเขามากับหน้าที่รับผิดชอบสำหรับในการเอื้อเฟื้อ เหมือนกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขาฝูงชนอีกทั้ง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อขนบธรรมเนียมในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้ขับไปด้วยความปรารถนา ความเป็นมนุษยธรรม แล้วก็ความชอบธรรมสู่สังคม Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก แล้วก็นี่เป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่บรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลามจากประเทศเกาหลีใต้ ถึงเวลาย้อนกลับไปสู่รั้วโรงหมอดอลดัมอีกครั้ง

กับจุดเริ่มแรกและก็แหล่งกำเนิดที่อาชีพกับความรักใน “Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1” ซีรีส์ที่เคยปัดกวาดยอดเรตติ้งได้มากถึง 27% สร้างการเกิดให้กับแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี แล้วก็ปัจจุบันนี้ในปี 2023 นี้ ฤดูกาลที่ 3 ของซีรีส์ชุดนี้ก็กำลังจะเผยออกมาให้คนทั่วทั้งโลกได้จับใจอีกที Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1 เล่าราวของศัลยแพทย์ชำนาญ ที่มีสมญานามว่า “แพทย์มือพระผู้เป็นเจ้า” เขาเป็น บูยงจู ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปจากโรงหมอในเมือง โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าเขาไปไหน ก่อนที่จะมาพบว่าในตอนนี้เขาเป็น คุณครูแพทย์คิม

รวมทั้งถูกเรียกชื่อว่า แพทย์โรแมนติก ดูหนังออนไลน์ 2021  แทนสมญานามเดิม กับการใช้ชีวิตช่วยเหลือผู้ป่วยแบบเรียบง่ายที่โรงหมอที่ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางช่องเขา รวมทั้งเขาก็อ้าแขนรับ 2 แพทย์จากในเมืองที่คุณย่ายเข้ามาประจำที่โรงหมอดอลดัล ซึ่งก็คือ คังดเว้นงจู กับ ยุยงนซอจอง หมอที่คุ้นชินกับการแข่งขันชิงชัยด้านความสามารถ แม้กระนั้นเมื่อจะต้องมาปรับพฤติกรรมอยู่กับพื้นที่นอกเมืองที่ซึมเซา ทำให้เขาได้ทำความเข้าใจอีกมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส รวมทั้งความข้องเกี่ยวระหว่างพวกเขาก็ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นๆกับเคสรักษาที่จำต้องช่วยเหลือกัน