movies to watch

movies to watch

movies to watch

movies to watch เป็นพ่อคนไม่ใช่ง่าย ยิ่งสำหรับ ไมเคิล ซัลลิแวน(ทอม แฮงค์) มือปืนคนสนิทของ จอห์น รูนีย์(พอล นิวแมน) มาเฟียคนสำคัญ ยิ่งนำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์ของเขาและลูก ชมเหินห่างกันเพิ่มขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งเคราะห์ซ้ำกรรมซัดทำให้เขาถูกไล่ล่า จนนำมาซึ่งการทำให้เขาควรต้องระหกระเหินไปกับลูกชาย ตอนนั้นจึงเป็นเวลาให้เขากับลูกรู้สึกตัวฟูความเกี่ยวพัน พร้อมทั้งหนีการตามล่าไปด้วย

Road To Perdition เป็นอีกหนังพีเรียดของ แซม เมนเดส(Skyfall,American Beauty) ที่เหมาะสมที่สุดในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านรูป ที่ดูเป็นนัวร์แบบอ่อนๆ การทำให้ทราบของทอม แฮงค์ ในบทคุณพ่อมือปืน ที่ทำให้จุดที่เข้มข้น เข้มหนักขึ้น และจุดที่ผ่อน ทอม แฮงค์ก็เล่นได้ ขำขันและอบอุ่น ส่วนเนื้อเรื่องที่มีจุดชวนระทึกอยู่ไม่มาก แต่ แต่ละซีนผกก.ดึงอารมณ์ได้อยู่หมัด โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากไคลแมกซ์กลางสายฝน

พากย์ไทย รูปยนตร์ผลงานกำกับของจิม จาร์มุช ซึ่งเหตุการณ์ในหนังหัวข้อนี้ 2 movie hd ฮิดเดิลสตัน รับบทเป็นแวมไพร์ชื่ออดัม ซึ่งเป็นนักร้องเพลงร็อคด้วย แล้วได้กลับมาประสบกับอีฟ (ทิลดา สวินตัน) คู่รักที่แยกกันอยู่มาเป็นเวลากว่า 200 ปี เธอกลับมาหาเขาเพื่อที่จะคืนความเกี่ยวข้องอีกสักรอบในตอนที่อดัมกำลังซึมเศร้า แต่ช่วงเวลาที่หวานชื่นอยู่นั้น น้องสาวผู้ระห่ำของอดัมก็มาหา (มีอา วาสิโกวสกา) และสร้างข้อขัดแย้งให้ เหล่าอมนุษย์ที่มีชีวิตหลบซ่อนกลุ่มนี้จะเอาตัวรอดในความเป็นจริงที่เปลี่ยนไปได้หรือไม่ ควรต้องติดตาม ชมหนังออนไลน์

สวนมหัศจรรย์ที่นำมาซึ่งความสัมพันธ์ และนำความสดใสกลับมาอีกครั้ง เรื่องนี้ได้เล่าถึงหนูเล็กน้อยแมรี่ที่สูญเสียผู้มีอุปการะคุณและควรต้องย้ายมาอยู่กับคุณลุง แมรี่ถูกสั่งใแขวนู่แต่ในคฤหาสน์และได้พบกับโคลินลูกชายของคุณลุงที่นอนป่วยติดเตียง โดยหลังจากที่สูญเสียภรรยาไปด้วยความเสียใจคุณลุงก็เลยได้สร้างกำราคาสูงปิดทางเข้าสวนของภรรยาไว้

แต่ด้วยความสงสัยนั้นแมรี่ก็เลยได้แอบเข้าไปในสวนลึกลับแห่งนี้และจุดเริ่มของการผจญภัยก็ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น หนังหัวข้อนี้จะก่อให้พวกเราได้สัมผัสกับมิตรภาพความสัมพันธ์ของเด็ก ๆ ที่จะช่วยเยียวยาดวงใจของผู้ใหญ่ให้กลับมาสดใสได้อีกที และยังสร้างความถูกใจให้กับคนไหนหลาย ๆ คนได้อีกด้วยจ้ะ

คนจำนวนไม่น้อยคงจะปรากฏชื่อไทยของหนังประเด็นนี้ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า “สุภาเผชิญุรุษมาหากัญ” แล้วอาจจะจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie ทำไมถึงได้ชื่อนี้ สาเหตุผลก็คือหนังเรื่องนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการวางมือเลยวางแผนขายธุรกิจต่อให้เศรษฐีอเมริกา แต่นี่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องเยอะมากที่ส่งผลให้ทั้งสุภาเผชิญุรุษ (และสุรูปผู้หญิง) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมแย่งชิงไร่กัญชาลับเพื่อได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

movies to watch

Frost/Nixon โดย Earth Oscar

ดัดเปลี่ยนมาจากบทละครเวที movies to watch เรื่องยอดเยี่ยม ของ ปีเตอร์ มอร์แกน โดยผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด ซึ่งก็ได้เหมือนกันรับเสียงชื่นชม และยังอาจจะทรงพลังไม่แพ้ตอนเป็นละครเวที หนังพาผู้ชมไปเจาะลึกถึงความเป็นมาของเบื้องหน้าเบื้องหลังการสัมภาษณ์ครั้งประวัติศาสตร์ ที่การโต้แย้งกันอย่างถึงพริกถึงขิงของผู้ดำเนินรายการรายการโทรทัศน์ชื่อดัง

เดวิด ฟรอสท์ และผู้บริหาราธิบดี ริชาร์ด นิกสัน หยุดที่ นิกสัน เผลอยอมรับความผิดในคดีวอร์เตอร์เกทผ่านสื่อครั้งแรก ความยอดเยี่ยมยอดของหนังดราม่าการเมืองหัวข้อนี้คือบทรูปยนตร์อันเฉียบคม การกำกับที่เปี่ยมชั้นเชิง และพลังการทำให้ทราบของนักบ่งชี้ลำดับเขี้ยวลากดิน ที่ไม่เพียงส่งผลให้การฉากการสัมภาษณ์ดูน่าตื่นเต้น สมจริงสมจัง แต่ยังเปิดเผยให้แสดงตัวมิติความเป็นมนุษย์ในผู้แสดงทั้งสองอีกต่างหาก

ประธานาธิบดี ลินคอร์น นักล่าแวมไพร์ เมื่อแม่ของประธานธิบดีสหรัฐอเมริกา “อับบราฮัม ลินคอร์น”.(เบนจามิน วอร์คเกอร์).เสียชีวิตลง ด้วยความสามารถของสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติสุดโหดเหี้ยมอย ่าง “แวมไพร์” ส่งผลให้เขานอกจากนี้จะดำรงตำแหน่งใหญ่เป็นหัวหน้าเลขลำดับหนึ ่งของชาวอเมริกันที่ จำเป็นต้องประสบหน้ากับสงครามกลางเมือง ส่วนอีกด้านหนึ่งเขาจำเป็นต้องแปรเปลี่ยนเป็นนักล่าแวมไพร์ในยามค ่ำคืน ที่มักออกไล่ล่าปีศาจร้ายร้ายพร้อมกับอาวุธขวานคู่ใจเพื่ อล้างแสืบค้นให้กับแม่ และ.นี้คือเด้านมืดอีกมุมหนึ่งของผู้บริหาราธิบดีคนนี้

การร่วมมือกันตอนคนและสุนัข เพื่อที่จะหาทางแก้ไขปัญหาครอบครัว เมื่อโอลิเวอร์เด็กชายอัจฉริยะได้ทำการทดพยายามเชื่อมต่อความนึกคิดตอนเขาและเฮนรี่สนุัขแสนทราบสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกัน ซึ่งการทดพยายามนี้ส่งผลให้โอลิเวอร์นั้นได้ยินสิ่งที่สุนัขคิด ในเรื่องทุกท่านจะได้เผชิญกับข้อขัดข้องการแยกทางกันของผู้มีอุปการะคุณ

แต่ไม่เพียงเท่านี้เมื่อตัวร้ายอย่าง แรม มิลส์ ได้คิดแผนเพื่อกระทำห่วยแตกงชิงผลงานวิทยาศาสตร์ชิ้นนี้ของโอลิเวอร์ไป งานนี้ทั้งคนและสุนัขก็เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันคิดหาแนวทางเอาตัวรอดและแนวทางจัดการกับปัญหาครอบครัวไปพร้อมเพรียงกัน ไม่แน่นะคะทุกท่านอาจจะจะได้ความคิดสร้างสรรค์จากหนังประเด็นนี้มาใช้แก้ปัญหาในชีวิตจริงของพวกเราก็ได้เช่นกัน

Harley Quinn เป็นนักแสดงที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจดจำได้ดิบได้ดีจาก Suicide Squad และเธอเหมือนจะเป็นนักแสดงไม่กี่ตัวที่รอดจากรูปยนตร์ของ DCEU ที่เวลานี้โดนรีบูตไปบ้างแล้ว หนังเรื่องใหม่นี้เลยเป็นการสัญจรของแม่สาวแสบที่เลิกกับโจ๊กเกอร์ ก่อนเธอจะประสบว่ามีสาวๆ อีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในเมืองก็อตแธมที่เฟียซไม่แพ้กัน และนั่นส่งผลให้เธอจะต้องร่วมมือกับสาวๆ Birds of Prey หรือทีมนกนักล่า คาดว่าผู้แสดงหลากหลายตัวจะมีต้นเกิดที่ปรับออกมาจากคอมิกต้นแบบ …คนจำนวนไม่น้อยอาจต้องการไปดูแล้วว่า Margot Robbie จะวาดลวดลายอะไรในหนังภาคนี้

Looper โดย เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

เมื่อคุณต้องไล่ล่าตัวของเราเองในอนาคต จับเป็นพล็อตที่แหวกแนวและท้าอย่างมาก เพื่อ ไรอัน หน้าจอห์นสัน (Brick,The Brother Bloom) ซึ่งไรอันไม่ใช่แค่เล่าเรื่องย้อนช่วงได้อย่างเข้าใจง่าย แต่ยังครึกครื้นและมีลูกล่อลูกชน นำมาซึ่งการทำให้หนังครึกครื้นและเข้มขึ้นตามเข็มวินาทีที่ผ่านไป แถม โจเซฟ กอดอน เลวทรามิทท์

ควรต้องมาเมคอัพให้หน้าชมเสมือน บรูซ วิลลิส (ซึ่งชี้ให้เห็นเป็นโจในระหว่างแก่) ซึ่งทำให้หน้าที่ของโจเซฟในเรื่องนี้เป็นการสลัดคราบในมาดหนุ่มตี๋ของJGL ส่งผลให้พวกเราเกือบจะเพลินไปเลยว่านี่คือเลวิทท์ แต่คือโจในลูปเปอร์จริงๆ อีกสิ่งที่ทำให้ลูปเปอร์ได้เปรียบกว่าหนังไซไฟย้อนช่วงเรื่องอื่นๆคือ การขมวดปมทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้15นาทีสุดท้ายของหนังเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์ที่น่าจดจำที่สุดในบรรดาหนังปีนั้นเลย

​เมื่อ ซังฮุน (ซง คังโฮ) นักบวชที่ได้อาศัยอยู่ภายในเมืองเล็กๆ เขาเป็นที่รักและได้รับการยกย่องจากผู้คนในเมือง เนื่องด้วยเขายอมอุทิศตัวเองส่งเสริมผู้คนและดำเนินงานในโรงพยาบาล โดยทำหน้าที่อาสาสมัครสำหรับในการทดจำลองกับวัคซีน F.L.V. ที่จะเอามาแก้โรคระบาดจำพวกใหม่ เพื่อพัฒนามันและส่งไปผลักดันผู้ป่วยที่แอฟริกา

แต่ผลของวัคซีนกลับส่งผลให้เขากลายเป็นอสุรกายที่กระขาดหายเลือด และแปรเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ที่ไม่อาจจะโดนแสงอาทิตย์ได้ หลังจากนั้น วันหนึ่งเขาก็ได้เหมือนกันเจอ เทจู (คิม อกบิน) สาวที่นิยมจะโดนสามีทำร้ายบ่อยมากๆ กระทั่งซังฮุนเกิดความรู้สึกแรงปรารถนาในตัวเทจู แปรเปลี่ยนเป็นสัมพันธ์ชู้รักขึ้น​

หนังแอคชั่น บอกต่อ เรื่องไหนน่าชม ฉบับปัจจุบันนี้ปี 2021

บู๊ระห่ำ สุดมันส์ทะลุหน้าจอ ลุ้นจนเกือบจะนั่งไม่ติด ในยุคที่มีวิถีทางรับดูหนังสะดวกและสบาย ๆ ได้ทุกที่ขณะโดยไม่จึงควรออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การชมหนังก็ได้เช่นกันกลายมาเป็นตัวคัดเลือกประการแรก ๆ ที่ผู้คนต่างพิจารณาถึงเมื่อควรจะเป็นหาอะไรทำยามว่าง และบางกรณีการได้ฟังเสียงระเบิด

เสียงรัวปืนเหมือนกับสนั่น หรือชมฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ ก็ช่วยคลายเครียดได้ดิบได้ดี นอกเหนือจากนี้เสียงและเอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง รวมทั้งการต่อสู้น่าตื่นเต้นเร้าใจพวกนั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีพล็อตเรื่องสุดล้ำชวนให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ส่งผลให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมู่หนังสุดขอความกรุณาของคนใดหลายคนไปท้ายที่สุด

เพื่อคอหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราจึงได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งจากผู้กำกับ นักบ่งบอก และทีมสร้าง อีกทั้งยังมีพล็อตเรื่องมากมายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกป่าฝ่าดงกระสุน ภารกิจสายลับสุดโหด และอื่น ๆ อีกเยอะแยะ มาจัดเป็น 20 ลำดับชั้น หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อจะให้ทุกคนได้รู้จักหนังดี ๆ เหล่านี้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปชมกันเลยจ้ะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

​โรคระบาดลึกลับแพร่กระจายไปทั่ว เปลี่ยนผู้คนค่อนโลกให้เป็นแวมไพร์กระหายเลือด มนุษย์ที่ยังเหลือรอดลดชั้นลงมาเป็นสปีชี่ส์ที่ถูกคุกคาม จะต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ให้รอดพ้นจากการไล่ล่า ทั้งสิ้นขึ้นกับ เอ็ดเวิร์ด ดัลตัน เท่านั้น เขาคือแวมไพร์นักวิจัยผู้ปฏิเสธการดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหาร ดูหนัง Daybreakers hd บากบั่นค้นคว้าหาสิ่งทดแทนเลือด เพื่อที่จะการยังชีพของแวมไพร์ และดำรงไว้ซึ่งเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่คงเหลืออยู่ไม่มาก เขาจึงจำเป็นจะต้องรบกับเผ่าพันธุ์ของตัวเองในสงครามที่จะวินิจฉัยชะตาของมวลมนุษยชาติ วันแวมไพร์ครองโลก

ความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปีกำลังจะถูกเผย หนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงมาจากกราฟิกโนเวลโดย Greg Rucka เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมู่ทหารรับว่าจ้างที่มีพลังสำหรับในการรักษาตัวเราเอง นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขามีชีวิตอมตะ และอยู่บนโลกนี้มาเป็นณ เวลายาวนานหลายๆยุคสมัย

แต่แล้ววันหนึ่งความลับของหมวดเขาก็ถูกล่วงทราบเข้า ทำให้มีการเกิดข้อขัดแย้งต่าง ๆ เยอะแยะ ฉากแอคชั่นในหนังประเด็นนี้ถือได้ว่าจัดเต็มพอเหมาะสม มีความดิบเถื่อน เลือดสาด และเอฟเฟกต์ที่สมจริง ในส่วนเนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้เข้มข้นหวือหวาเหมือนหนังแอคชั่นแบบฟอร์มยักษ์เรื่องอื่น ๆ แต่รายละเอียดส่วนดราม่าในเรื่องก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี ถือได้ว่าเป็นหนังที่ดูฆ่าขณะได้เพลิดเพลินใจ ๆ สำหรับคนที่อยากชมหนังแบบไม่ควรต้องคิดตามเนื้อเรื่องเยอะแยะค่ะ

เมื่อต้องทวงห้องคืน movies to watch จึงกำเนิดสงครามแย่งชิงขึ้นขณะปู่กับหลาน จึงควรขอบอกเลยว่าเป็นหนังครอบครัวแนวตลกขบขันคอมเมดี้ที่ครึกครื้นมาก ๆ เลยค่ะ เมื่อคุณปู่ที่อายุมากจนไม่สามารถดูแลตัวเองหรือเคลื่อนรถได้ ก็เลยเหลือแค่เพียงช่องทางเดียวนั่นก็คือการย้ายมาอยู่กับครอบครัวของลูกที่มีหลานอีกสองคน เมื่อมีสมาชิกมาเพิ่มก็จำเป็นจะต้องมีการเสียสละห้องนอนกันกำเนิดขึ้น แต่หลานที่ไหนจะไปยอมยกให้ง่าย ๆ หละ งานนี้เลยต้องมีศึกสงครามการห่วยแตกงชิงห้องนอนกันขณะปูหลาน เหตุการณ์ความน่ารักของการรวมกลุ่มกันของคนรุ่นปู่ที่ต้องมาปะทะกับทีมคนรุ่นหลาน ศึกครั้งนี้ผู้ใดจะเป็นผู้ชนะต้องไปติดตามกันค่ะ

https://www.tuneitman.com/