แบล็ก วิโดว์ หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

แบล็ก วิโดว์

แบล็ก วิโดว์  ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากเหตุในรูปภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้มองเห็นที่นาตาชาตัดสินหัวใจเลือกที่สามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในส่วนท้าย ทำให้คุณจะต้องหลบซ่อนแปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ล่วงละเมิดข้อตกลงโซวัวเวีย โดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่คนไหนกันอื่น แม้กระนั้นเป็นนายพลรอคอยสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีข้อตกลงให้เหล่าอเวนพบร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นฉากการหลบซ่อนของท้องนาตาชา ที่คุณไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่ในอเมริกาได้อีกต่อไป

คุณบางครั้งก็อาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ไปได้ แต่ว่าดูอย่างกับว่าคุณจะไม่อาจจะหนีจากอดีตกาลได้ ท้องนาตาชาถูกลอบจู่โจม ซึ่งผู้ที่ดักจู่โจมคุณนั้นเป็น คนร้ายปัญหา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)อีกทั้งในด้านจะต้องเป็นการลาที่มีเกียรติน่าจำสำหรับแฟนคลับและก็สำหรับตัว สการ์เลตต์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) ที่มีคำสัญญาแสดงหนังประเด็นนี้เกิดเรื่องในที่สุด โดยที่มีความสัมพันธ์กับนักแสดงนี้แล้วก็ร่วมสร้างการบรรลุเป้าหมายให้หนังจักรวาลมาร์เวลมาร่วม 10 ปี ด้วย นับตั้งแต่ที่คุณเผยตัวคราวแรกใน ‘Iron Man 2’ (2010) รวมทั้งอีกแง่เป็นด้านธุรกิจที่หนังจำเป็นต้องสืบต่อบางสิ่งเป็นมรดกการตลาดให้มาร์เวลสร้างรายได้ถัดไป ซึ่งถ้าสมดุลไม่ดีก็จะพังทลายอีกทั้ง 2 เป้าหมายที่คนทำหนังอยาก

 

แบล็ก วิโดว์

ดูหนังออนไลน์ แบล็ก วิโดว์ 

ส่วนตัวคิดว่าหนังพากเพียรกับฟังก์ชันส่งไม้ต่อเสริมธุรกิจจนถึงทำลายจุดสำคัญของการส่งท้ายนักแสดงมากมายไปหน่อยนึง เป็นถ้าหากคนใดกันแน่มีกางล็กวิโดว์เป็นโอชิหรือเป็นเมน อาจจะจำเป็นต้องแอบน้อยเนื้อต่ำใจนิดหน่อยจริงๆนี่ก็แอบอกน้อยใจนิดๆในฐานะที่รอให้กางล็กวิโดว์มีหนังลำพังอย่างหัวข้อนี้มานาน มาถึงคิวของหนังไลฟ์แอคชั่นจากเทพนิยายสุดคลาสสิกจากวอลต์ ดิสนีย์ ที่ทั้งโลกต่างรอคอยรอกันมาแสนนาน เพราะเหตุว่านี่เป็น “The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย” ตำนานนางเงือกน้อยที่เป็นการท้ามากมายๆในงานสร้างในต้นแบบคนแสดง เพราะว่าจำต้องใช้เคล็ดลับพิเศษต่างๆเยอะแยะสำหรับการสร้างโลกใต้แผ่นน้ำ ถึงแม้พวกเราจะได้ยินข่าวคราวคำปรามาสเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้แบบไม่ขาดระยะ แม้กระนั้นคำตอบที่ออกมานั้น..จะลบคำปรามาสพวกนั้นได้หรือเปล่านะ?

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเผชิญภัย เกิดเรื่องราวของ แอเรียล  แบล็ก วิโดว์  บุตรีของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร ชีวิตของคุณจำเป็นต้องอยู่ใต้คำสั่งจากบิดา หากว่าคุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นมนุษย์เดินดินและก็หลงรักพระราชโอรสอีริค จนกระทั่งยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้แปลงร่างเป็นมนุษย์ 3 วัน และก็ทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้ แต่ว่ามันก็แลกเปลี่ยนมาด้วยความเจ็บที่ช้ำใจมากกว่าจะการหลั่งน้ำตา โดยในหนังฉบับนี้ก็ได้ผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์และก็ตัวบิดาหนังมิวสิคัล อย่าง “ร็อบ มาร์แชล” มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง ที่นับว่าเก็บเนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับความเป็นแฟนตาซีแล้วก็มิวสิคัลได้อย่างน่าพึงพอใจ

แม้ว่ายังมีอีกหลายส่วนประกอบที่หนังหัวข้อนี้ยังทำเป็นขาดๆเกินๆและก็มอบรสออกมาที่ยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่นัก แต่ว่ามันก็ไม่ใช่หนังที่ตกอับอะไรเลยด้วยเหมือนกันดังที่เกริ่นไปข้างต้นนั้นว่า The Little Mermaid ที่เปลี่ยนมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นนั้น ความท้าอยู่ที่งานโปรดักชั่นโดยแท้จริง เพราะว่าการออกแบบโลกใต้ท้องมหาสมุทรที่นับว่าเป็นฉากไฮไลต์สำคัญๆแทบมากยิ่งกว่า 60% ของประเด็นนี้เป็นงานที่ยากไม่น้อย ไมว่าจะเป็นเนื้อหาการเคลือนไหวของผู้แสดง ไปจนกระทั่งการแสดงใต้น้ำกับนักแสดงแอนิเมชั่น ทุกๆซีนมีความยากในระดับที่แตกต่างออกไป แม้กระนั้นหนังก็จัดว่ามานะเก็บเนื้อหาต่างๆเอาไว้ก้าวหน้าที่สุด ถึงมันจะยังมิได้เพอร์เฟ็ครวมทั้งคมมากอะไรขนาดนั้น

จะต้องเห็นด้วยว่าโลกใต้มหาสมุทรในหนัง The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ คละไปด้วยความสมจริงสมจังและก็ความแปลกพร้อมๆกันอย่างน่าปะหลาดใจ หลายๆฉากสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นก็ยังมีอีกหลายๆฉากที่มีความรู้สึกว่าซ้ำๆซากๆ แล้วก็ไปสู่สูตรสำเร็จเดิมๆที่พวกเราเคยได้เห็นส่วนประกอบอะไรอย่างงี้ในหนังดิสนีย์เรื่องก่อนๆมาแล้ว ทั้งยังเนื้อหาที่ใส่เข้ามาประกอบผู้แสดงต่างๆก็ยังมองไม่ค่อยเหมือนจริงที่สุด เป็นการใส่ซีจีที่เสมือนชี้ให้เห็นว่าเป็นซีจี ยังไม่ถึงจุดที่ทำให้ขัดใจแต่ว่าก็แบบตะหงิดหัวใจได้อยู่นิดหน่อยในเวลาที่งานวางแบบฉากต่างๆบนโลกเหนือท้องน้ำนั้น ก็เต็มไปด้วยส่วนประกอบซ้ำเดิมจากที่พวกเราเผชิญในหนังไลฟ์แอคชั่นของดิสนีย์มาก่อนด้วยเหมือนกัน

แทบไม่มีอะไรใหม่ แต่ว่าแอบสารภาพอย่างไม่อ้อมค้อมเลยว่า The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้กลายเป็นว่าเรื่องราวแล้วก็เรื่องต่างๆบนบกนั้น กลับมองได้เบิกบานมากยิ่งกว่าสตอปรี่ใต้ท้องมหาสมุทรเสียอีกถึงแม้ว่า The Little Mermaid จะรักษาแล้วก็เคารพนับถือต้นฉบับในส่วนของเค้าเรื่องมาแทบเป๊ะๆเลย แต่ว่าเมื่อเอามาเล่าในแบบคนแสดงแล้วนั้น มันกลับมองเป็นเทพนิยายที่เห่อเหิมเกินกำลังไปนิดหน่อย บางทีก็อาจจะด้วยเหตุว่าจริตความเป็นเจ้าฟ้าหญิง การฝันเฟื่องสำหรับการหลงใหลพระราชโอรส สูตรสำเร็จเดิมๆที่ทั้งยังเชยรวมทั้งทั้งยังโบราณไปแล้ว ยังถูกใส่เข้ามาในประเด็นนี้เพียงแต่อยากได้รักษาอรรถรสของต้นฉบับ ที่โชคร้ายไปหน่อย เพราะว่าครั้งคราวมันก็มิได้เวิร์กกับหนังเท่าใด

แบล็ก วิโดว์ 

Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10

แล้วก็แล้วพวกเราก็ซิ่งมาถึงจุดกำเนิดของตอนสุดท้าย…ที่ก็ยังไม่มั่นใจจริงๆอีกนั่นแหละว่าจะจบใช่หรือไม่ กับอีกหนึ่งเฟรนไชส์หนังแอคชั่นที่อดทนที่สุดในยุคนี้ อย่าง “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ที่คนใดกันจะไปนึกว่าจากภาคแรกที่แทบจะไปไม่รอดแล้ว สามารถยื้อลมหายใจเปลี่ยนมาเป็นภาคที่ 10 ได้อย่างในขณะนี้วันนี้ แล้วก็มาคราวนี้ก็ราวไปนั่งร้านแล้วสั่งยำรวมมิตรที่เต็มไปด้วยวัตถุแล้วก็เครื่องเยอะแยะ กับรสที่เผ็ดฉ่าจนกระทั่งเกือบจะอ่อนเพลีย แม้กระนั้นอย่าลืมไปว่า..นี่เป็นเริ่ม Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 เกิดเรื่องราวภายหลังจากภารกิจมากมายก่ายกองรวมทั้งการดิ้นรนขวนขวายปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ และก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่อริที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา

ภัยรุกรามน่าสยองจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด แบล็ก วิโดว์  ผู้เอาจริงเอาจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งทุกคนที่ดอมรัก ไปนิรันดรเพราะ “จัสติน ลิน” ประกาศอนตัวจากการเป็นผู้กำกับไปจากฉับพลัน เพื่อเพียงแค่ไม่กี่อึดใจก่อนที่จะหนังจะเริ่มถ่ายทำ ให้ภาคนี้ได้ส่งไม้ถึงแม้ว่าจะกับ “หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์” ที่เคยผ่านงานปังๆอย่าง Now You See Me ทั้งยัง 2 ภาค และก็หนังเครือญาติ Clash of the Titans ต่อให้เป็นประสานมือต่อแบบปุ๊บปั๊บไม่น้อย แม้กระนั้นเขาก็สามารถปรับพฤติกรรมกับวัฒนธรรม หรือบางทีก็อาจจะกล่าวได้ว่า “แฟมิลี่” ของหนังเชื้อสายฟาสต์ได้อย่างเร็วเช่นเดียวกัน

ส่วนใดส่วนหนึ่งบางทีก็อาจจะเป็นเพราะหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราเชื่อใจประเด็นการเดินเรื่องรวมทั้งเล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานดูแลของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นอาจวาและก็เอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชิญชวนเหวอและไม่มีเหตุผลใดๆก็ตามเลยนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์รวมทั้งความสนุกสนานร่าเริงจำพวกระเบิดเมืองเป็นจุล

สำหรับ Fast X ที่ได้ จัสติน ลิน มาร่วมทีมเขียนบทกับ “ดินแดน มาซัว” ที่เคยชินกันดีมาตั้งแต่เฟรนไชส์สมัยแรกๆรวมทั้ง “มึงปรี่ สก็อต ทอมป์สัน” จากหนัง Wrath of the Titans ที่ถูกดึงตัวว่าร่วมกล่อมเกลาบท แน่ๆว่าหนังยังสืบต่อเรื่องราวเอาไว้ได้ค่อนข้างจะแยบคาย แต่ว่าถ้าเกิดจะสอบถามหาถึงแก่นสารต่างๆแล้วนั้น น่าจะจะต้องบอกไม่อ้อมค้อมว่า Fast X เป็นหนังที่ค่อนข้างจะเลอะและก็หาสาระอะไรแทบจะมิได้เลย เพียงแต่ว่ามันยังสามารถทำให้ผู้ชมเอ็นหน้าจอยไปด้วยมันได้ดิบได้ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นแฟนคลับที่จะกรี๊ดกร๊าดไปกับ easter eggs ต่างๆที่วางเรียงรายได้ทั้งยังเรื่อง

 

แบล็ก วิโดว์ 

Breaking แตกหัก”

และก็นี่เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมเรื่องหมูๆๆที่ไม่อยากที่จะให้พลาดเช่นกัน “Breaking แตกหัก” ที่ถูกฉาบเอาไว้เหตุการณ์จับกุมตัวรับรองแล้วก็ชิงทรัพย์แบงค์สุดลุ้นระทึก แต่ว่าปรากฏว่าหนังประเด็นนี้กลับเต็มไปด้วยหัวข้อที่บียอนด์ไปๆมาๆกกว่า ทั้งยังเจ็บ ทั้งยังแสบสันต์ และก็ยังเป็นการตบหน้าฉาดใหญ่ๆสะท้อนมุมมองความแตกต่างในสังคมได้อย่างอย่างดีเยี่ยมในช่วงปัจจุบัน Breaking แตกหัก เป็นหนังที่มีโครงเรื่องผลิตขึ้นมาจากความจริง ที่กล่าวถึงรายละเอียดของสมัยก่อนนย.ผ่านศึก ที่จะต้องเจอหน้ากับความท้าของชีวิต อีกทั้งภาวะจิตใจแล้วก็สถานการณ์อารมณ์อย่างมากถ่วง เมื่อเขากำลังมานะจะกลับไปสู่ชีวิตในฐานะข้าราชการปกติ

แม้กระนั้นการปรับตัวรวมทั้งปรับชีวิตของเขาไม่ใช่ง่ายเลย ทั้งเขายังมีอีก 2 ชีวิตเป็นลูกภรรยาที่จำเป็นต้องรอดูแลอยู่ด้านหลัง และก็สิ่งที่เขาตกลงใจทำกำลังจะเปลี่ยนชีวิตไปชั่วกับชั่วกัลป์ นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งเขียนบทของผู้กำกับหญิง “เอบี ดามาริส คอร์บิน” ที่นับว่าผลงานนี้น่าจะเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกของคุณด้วย หนังหัวข้อนี้ราวกับพาผู้ชมขึ้นบนสังเวียนมวยแห่งหนึ่ง เพื่อสังเกตการณ์และก็สอดส่องแนวทางการออกหมัดของนักมวยกับคู่แข่งอะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นหนังเป็นที่ปล่อยหมัดเด็ดๆออกมาคราวก็ทำให้สะอึกได้อยู่ไม่น้อย เนื่องจากได้แก่การใช้ลีลาท่าทางแล้วก็เหตุการณ์สำหรับในการเล่าได้ออกจะแยบคายBreaking บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่มิได้มีนักแสดงเยอะมากรวมทั้งศิลปินก็มิได้เป็นที่รู้จักระดับแถวหน้าอะไร

แต่ว่าจำต้องชมเชยการแสดงของ “จอห์น โบเยก้า” ได้แบบเต็มปากเต็มคำเลยว่า เขาถ่ายทอดออกมาได้ประจวบเหมาะ แล้วก็แทบประคองหนังประเด็นนี้เอาไว้ได้ผู้เดียวผู้เดียวเลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นส่วนใดส่วนหนึ่งก็จำเป็นต้องขอบพระคุณบทหนังที่สนับสนุนนักแสดงของเขาเป็นอย่าง กับลีลาท่าทางการเล่าเรื่องนี้เบาๆบิ้วท์จังหวะรวมทั้งอารมณ์ผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

สำหรับหนังหัวข้อนี้แล้วบางทีอาจจะมิได้มีอะไรที่สะดุดตาเท่าไร แต่ว่าใจความสำคัญของหนังที่เบาๆเผยอออกมาทีละน้อยๆนั้น ก็เป็นจุดเพิ่มความเป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องได้โอกาสละเรื่อยจากที่ดูเหมือนจะเป็นเพียงแค่หนังชิงทรัพย์ธนาคารทั่วๆไป แปลงเป็นหนังที่ปฏิบัติหน้าที่เฉือนวงจรอัปรีย์รวมทั้งความแตกต่างทางผลประโยชน์ของหน่วยงานเจ้าหน้าที่รัฐได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการเผยข้อเท็จจริงที่ทำให้ผู้ชมทราบหน้าชาไม่น้อย เมื่อเบาๆประกอบและก็เก็บข้อมูลไปตามเนื้อเรื่องพาไป

Ghosted”

ทางเทคนิคงานสร้างของ Fast X ก็น่าจะอยู่ในระดับใกล้เคียงกับภาคที่แล้วทำเอาไว้ มันยังคงปนเป  betflix mt88 ไปด้วยฉากบ่อยๆเดิมๆแอคชั่นวิถีเดิมๆที่ผู้ชมคงจะรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยมแล้ว ทุนสร้างของหนังคงจะหนักไปที่แนวทางการทำซีจีต่างๆที่ภาคนี้ยัดใส่เข้ามาเกือบจะทุกซีนเลยก็ว่าได้ แล้วก็มันก็อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ๆหลายซีนมาประกอบกัน บางทีก็อาจจะไม่สมบูรณ์แบบรวมทั้งผิดพลาดไปอยู่บ้าง แต่ว่าก็เป็นการคืนผลกำไรให้กับผู้ชมดี

น่าจะจำเป็นต้องยอมรับสารภาพตรงๆเลยว่า ระหว่างที่ดูหนังหัวข้อนี้คนเขียนออกจะเหม็นเบื่อไปกับคอนเซ็ปต์จุดขายของหนังหัวข้อนี้ อย่าง ไฮไลต์ความเป็นครอบครัว มันเปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่มันแล้วก็เชยไปเสียแล้ว ถูกประยุกต์ใช้บ่อยครั้งจนกระทั่งชอกช้ำระกำใจไปหมด ซึ่งบางครั้งบางคราวก็หยอดใส่เข้ามาแบบไม่เคยทราบคนบ้านนอกสักเท่าไหร่ จากอารมณ์บู๊เดือดจัดๆอยู่โยงมาโหมดซึ้งแฟมิลี่เชิญชวนมันอีกแล้ว จุดนี้เปลี่ยนเป็นความระบมของหนังที่บ่อนทำลายตัวหนังไปอย่างโชคร้าย

โดยที่กลุ่มดารานำที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น “วิน น้ำมันดีเซล”, “มิเชล รอดริเกซ”, “ไทรีส กิ๊บสัน” หรือ ลูดาคริส” พวกเขาต่างกลมกลืนแปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังหัวข้อนี้ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะแสดงออกมาในแบบอย่างไหน พวกเขาก็ทำให้ผู้ชมพึงใจในหน้าที่ที่รับไปแล้ว โดยที่เกือบจะไม่ต้องทำอะไรเลย รวมทั้งในภาคนี้พวกเราจะได้มองเห็นผู้แสดงสมทบจากภาคก่อนๆกลับมาโผล่แล้วก็ร่วมแจมกันแบบจุใจ เซอร์วิสแฟนคลับแบบสุดไปเลย

แม้กระนั้นจุดแข็งและก็จุดยอดเยี่ยมที่สุดของ Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 แบล็ก วิโดว์  ที่พวกเราศึกษาค้นพบในประเด็นนี้ก็คือ “เจสัน โมโมอา” เขาเป็นความเซอร์ไพรส์ที่สุดของหนังหัวข้อนี้จริงๆการแสดงรวมทั้งเสน่ห์ของเขาช่างน่าทึ่งเป็นอันมาก ปังตั้งแต่ซีนแรกที่ออกมา ดึงค้างแรกเตอร์ได้แจ่มกระจ่าง ผู้ชมจำลูกบ้าของเขาได้อย่างดีเยี่ยม แน่ๆก็ตามที่สื่อนอกบอกๆกันว่าเขาสวมวิญญาณเป็นโจ๊กเกอร์ในจักรวาลหนังฟาสต์เลย เนื่องจากว่าเขาให้แอคติ้งออกมาได้ทำนองนั้น ซึ่งมันไปได้สุดทางมากมาย รวมทั้งเขาก็แบกรับมันเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว