หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย

หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย

หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย เรื่อง Fate: The Winx Sagaเป็นซีรีส์ฝรั่งสนุกๆแนวแฟนตาซี ที่จะพูดถึงเรื่องราวเด็กหญิงทั้งยัง 5 คน ที่เข้าห้องเรียนสถานศึกษาคาถา โดยจะให้มีการเล่าผ่าน “บลูม” เด็กสาวจากโลกมนุษย์ที่ถูกส่งมายังสถานที่เรียนแห่งนี้เพื่อฝึกฝนพลังพิเศษให้เก่งกล้าสามารถขึ้น หนังฝรั่ง บู๊พากย์ไทย แม้กระนั้นระหว่างนั้นก็จะต้องเผชิญกับอันตรายอย่างยิ่งมายที่จะทำให้ผู้หญิงต้องออกมาต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันโรงเรียนของพวกเธอนั่นเอง

The Vanishing at the Cecil Hotel

แนะนําซีรีส์ฝรั่งที่จะพลาดมิได้ กับเรื่องราวจากคดีอาชญากรรมอันเลื่องลือที่เคยเกิดขึ้นในสมัยก่อนเกี่ยวกับการล่องหนไปของหญิงสาวจากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนทั่วทั้งโลกเลยก็ว่าได้ กับคลิปวิดีโอที่มองอย่างไรก็หาคำตอบมิได้ เสมือนเธอกำลังวิ่งหนีบางสิ่งบางอย่าง

ก่อนที่จะเข้ามาในลิฟต์เธอกดลิฟต์หลายชั้น อาการคุณเปลี่ยนไปจากปกติดูเหมือนจะเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยจนกว่าส่วนท้ายคลิป คุณหายออกไปจากกล้อง แล้วก็ลิฟต์ก็เริ่มเคลื่อนที่ ทั้งที่ไม่มีผู้ใดอยู่เลย เป็นซีรีส์จำพวก สารคดีลึกลับที่น่าติดตามมากๆ

Riverdale หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย

ซีรีส์ฝรั่งบันเทิงใจๆที่เปิดตัวกันมาอย่างยาวนาน ด้วยการใช้ช่วงชีวิตของการเป็นเด็กนักเรียนที่ริเวอร์เดล ไฮ มีเรื่องราวมากมายอารมณ์ ตั้งแต่งานพรอมไปจนกระทั่งพิธีการเรียนจบ เมื่อถึงเวลาที่จะจะต้องแยกย้ายรวมทั้งรับทราบทางของตนเอง กับความข้องเกี่ยวที่บางคู่บางทีอาจต้องบอกลา หนังฝรั่งบู๊ แอ็คชั่น เมื่อแต่ละคนแยกกันไปตามเส้นทางชีวิตและมหาวิทยาลัยที่ตนเองเลือก หลังจากนั้นพวกเราจะมองเห็นชาวกลุ่มที่โตเป็นผู้ใหญ่ ทุกคนกลับมาที่ริเวอร์เดลเพื่อหลบหนีสมัยก่อนที่เจ็บร้าว ชีวิตรวมทั้งความรักบางทีอาจยิ่งมองสลับซับซ้อนมากกว่าเดิม

หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย After Life อาฟเตอร์ ไลฟ์

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของ “โทนี่ จอห์นสัน” (Ricky Gervais) ชายวัยกลางคน ที่มีความเกรียนในตัว (ถ้าเกิดใครเคยดูซีรีย์อังกฤษ The office ที่ Ricky Gervais แสดงจะเห็นได้ว่าเกรียนไม่แพ้กันเลย) เป็นคนสนุก แต่ว่าแอบมีนิสัยขวางโลกนิดๆปฏิบัติงานอยู่ที่สำนักข่าวท้องถื่นแห่งหนึ่ง หนังฝรั่งบู้แอ็คชั่น เขาได้สูญเสียเมีย (ลิซ่า จอห์นสัน) ด้วยโรคมะเร็ง แล้วโทนี่ก็จมอยู่กับความสูญเสียไม่สามารถ move on ได้ ทุกวี่ทุกวันก็นั่งคุยกับหมาคู่ใจ และก็มองวิดีโอเก่าๆของภรรยา และไปนั่งอยู่ที่หน้าหลุมศพของเมีย โทนี่เคยตัดกระทั่งต้องการฆ่าตัวตาย แต่ว่าเขาก็ไม่อาจจะทำเป็นเพราะมีความรู้สึกว่าแม้เขาตายไปแล้วคนใดกันจะเลี้ยงหมา

ซึ่งเป็นหมาที่เขาและภรรยาเลี้ยงกันมา เมื่อตกลงใจจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้แล้ว แม้กระนั้นความเศร้าใจก็ยังไม่ไปไหน โทนี่ใช้ชีวิตแบบหมดหวัง เขาพยายาม move on ไปเดทกับผู้หญิงคนใหม่ แต่ว่าด้วยบึ้งลึกของหัวใจแล้วนั้นยังไม่อาจจะตัดความกลัดกลุ้มออกไปได้ ด้วยเหตุนี้การเดทครั้งนั้นก็มิได้สานสัมพันธ์ต่อ ซึ่งจุดที่สร้างความน่าสนใจของซีรีย์เรื่องนี้เป็นตอนที่โทนี่จะต้องออกไปพบข่าว สัมภาษณ์คนต่างๆมันนำไปสู่ความฮาได้ตลอด เนื่องจากว่าโทนี่อยู่ในสภาวะที่มองโลกด้วยความไม่ลงรอยกัน ก็เลยทำให้การสัมภาษณ์คนมีความเพลิดเพลิน รวมทั้งที่สำคัญที่บรรยากาศของบุคลากรสำนักข่าวท้องถื่นเวลาอยู่ร่วมกันก็รื้นเริง จิกกัดกันบ้าง แต่ว่าจริงๆก็เป็นห่วงซึ่งกันและกัน มาดูกันค่ะว่าโทนี่จะดึงตัวเองออกมาจากวังวนการสิ้นไปได้เช่นไร

Orange is the new black

ซีรีส์เขียนจากประสบการณ์จริง เรื่องราวเล่าถึงหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ค สิตี้ ถูกจับข้อกล่าวหาเกี่ยวกับสิ่งเสพติด เพราะว่าเมื่อ 10 ปีก่อนคุณได้เคยขนเงินค้ายาให้กับแฟนสาวที่ทำงานให้แก๊งค้ายาระหว่างประเทศแค่ครั้งเดียว จึงได้ผลสำเร็จให้ตำรวจตามมาฟ้องย้อนไป ทำให้เธอถูกทำโทษจำคุก 15 เดือน ที่คุกลิทช์ฟิลด์ เรื่องราวป่วนปั่นๆน่าติดตามทั้งหลายแหล่ก็เลยเริ่มขึ้น เมื่อคุณต้องปรับนิสัยอย่างหนักกับสภาพแวดล้อมใหม่ รวมทั้งสหายร่วมคุกหญิงคนอื่นที่มีเรื่องมีราวราวในอดีตกาลก่อนที่จะมาอยู่ในตารางที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันเลย

Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ (2011-2019)

ที่สุดของซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนยุคที่ไม่ต้องการให้พลาด สำหรับ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ กับเรื่องราวการชิงบัลลังก์เหล็กที่เจ็ดอาณาจักร ระหว่าง 3 เครือญาติหลัก หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย ที่ประกอบไปด้วย เครือญาติสตาร์ค, เครือญาติแลนนิสเตอร์ และก็ตระกูลทาร์แกเรียน พร้อมด้วยการรุกรานของกองทัพซอมบี้ไวท์วอล์คเกอร์ ที่ดินแดนเหนือจะทำให้การสู้รบระหว่างตระกูลเปลี่ยนแปลง ซีรีส์มีทั้งผอง 8 ฤดูกาล อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น พร้อมฉากแอ็คชั่นแฟนตาซีสุดตื่นตา เราจะได้เห็นมังกรของติดอยู่ลิซีเผาเมืองทั่วเมืองราบเป็นหน้ากลอง แถมยังหักหลังคนดูกันตลอดทุกซีซั่นเลยก็ว่าได้ … เรียกว่ามองไปกำมือไปด้วยเหตุว่าขัดใจนี่แหละ !! โดยซีรีส์มีทั้งสิ้น 8 ฤดูกาล

Viking ไวกิ้ง (2013-2020)

ซีรีส์แนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ของชาวไวกิ้ง โดย Viking พรีเซนเทชั่นเรื่องราวความเด็ดเดี่ยวของฮีโร่ชาวไวกิ้ง พระราชพิธีจรดพระนังคัลร์ ลอธบร็อค ผู้มีความทะเยอทะยาน ต้องออกไปทำภารกิจที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเพื่อเอาชนะใจผู้คนในเผ่าและก็แย่งชิงอำนาจมาจากเอิร์ลแฮรอคอยลด์สัน ซีรีส์มีทั้งปวง 6 ฤดูกาล โดยผู้ชมจะได้มองเห็นถึงความเก่งกล้าแต่โหดร้ายทารุณของชาวไวกิ้ง ซึ่งสามารถปราบ อังกฤษและฝรั่งเศส ด้วยคนจำนวนน้อยกว่า บอกได้เลยว่านี่ไม่ใช่ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ปกติปกติ แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวของการช่วงชิงอำนาจที่เข้มข้นน่าติดตามไม่แพ้กัน

Breaking Badซีรีส์แนวอาชญากรรม

เรื่องราวของครอบครัว วอลเตอร์ ไวท์ อาจารย์สอนวิทยาศาสตร์เคมีโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายคนที่เป็นโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวจนต้องผันชีวิตเปลี่ยนมาเป็นอาชญากรรม ผลิตและก็ขายยาไอซ์กับสมัยก่อนศิษย์มัธยมปลาย เจสซี่ พิ้งแมน ด้วยจุดมุ่งหมายทางการเงินเพื่อครอบครัว ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตไป ทั้งยังชั่วร้าย บันเทิงใจ อึดอัด ต่ำทรามจนได้หัวใจ คือสุดยอดซีรีส์เลยล่ะ

The Walking deadเดอะ วอร์ลกิ้ง เดด ซีรีย์ฝรั่ง

เรื่องย่อ : The Walking dead เป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งถล่มทลายในทุกฤดูกาล เรียกว่ามีคู่รักคลับทั้งโลกเลยก็ว่าได้ นี่เพียงพอมานั่งทำรีวิวซีรีย์เลยอึ้งว่า นี่เราติดตามซีรีย์มาได้ยาวนานขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย โดยเปิดซีรีย์ขึ้นมาที่โรงหมอ โดยรองนายอําเภอ Rick Grimes (Andrew Lincoln) ตื่นมาจากอาการโคม่าที่โรงพยาบาล แต่ว่าสิ่งที่เค้าจำเป็นต้องเจอก็คือผู้คนตายกันมากมายก่ายกอง แต่เหตุมันไม่ธรรมดาก็คือการเสียชีวิตสยดสยองครั้งนี้มีสาเหตุจากเหล่าซอมบี้ หรือที่ในซีรีย์เรียกว่า วอร์คเกอร์ ได้คร่าชีวิตคน

แล้วก็เมื่อคนเหล่านั้นได้ตายไปก็กลายร่างเป็นซอมบี้ไปอีก เรียกว่าเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว ตัว Rick ก็พยายามตามหาครอบครัวของเขา(ภรรยา Lori Grimes แล้วก็ลูกชาย Carl Grimes) สุดท้ายก็ได้เจอ แม้กระนั้นกว่าจะได้พบนั้นเรียกว่าเล่นเอาผู้ชมลุ้นกันเทียบเท่าการโจมตีของซอมบี้ แม้กระนั้นเมื่อเจอกันรวมทั้งใช่ว่าทุกอย่างราบรื่น เนื่องจากยังคงต้องหาหนอยู่ที่ปลอดภัย มานะออกจากเมืองนั้นเพื่อหนีจากซอมบี้ ระหว่างการเดินทางนั้น Rick ก็ได้พบคนจำนวนมากที่ตกอยู่ในเหตุการณ์เดียวกับเขา

ไม่ว่าจะเป็น Daryl (Norman Reedus),Carol (Melissa McBride), Michonne (Danai Gurira), Maggie (Lauren Cohan) รวมทั้งอีกคนจำนวนไม่น้อย ที่มาร่วมเดินทางไปกับเขา แต่ว่าเมื่อเดินทางไปเรื่อยก็ทำให้พวกเขาทราบดีว่า ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีแต่ว่าซอมบี้ พวกเขาเลยคิดจะสร้างชุมชนเพื่อความอยู่รอด หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย ให้ทุกคนได้มีอาหารที่เพียงพอ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่ากรุ๊ปของ Rick ยังต้องต่อสู้กับซอมบี้ และกรุ๊ปหัวหน้าอื่นๆที่รวมกรุ๊ปกันหวังจะยิ่งใหญ่ เพื่อกรุ๊ปของตัวเองมีของกินและของใช้ที่พอเพียง ซึ่งในแต่ละซีซันก็มีกลุ่มชนใหม่ๆเข้ามา มีเรื่องมีราวต่างๆให้จำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขกันมากมายก่ายกอง ประเด็นนี้เราก็ยังคงเฝ้าติดตามการสร้างเมืองใหม่ของพวกเขาว่าจะคืออะไร

Bridgerton

ซีรีส์ฝรั่งยอดนิยม ที่บอกเลยว่าจำต้องดู เป็นซีรีส์ย้อนยุคที่ดัดแปลงมาจากนิยายแนวโรแมนซ์สุดคลาสสิก เป็นเรื่องราวของ “ดาฟนี่ บริดพบร์ตัน” สาวน้อยผู้ใฝ่ฝันต้องการจะแต่งงานกับผู้ที่ตัวเองรักและก็ “ไซมอน บาสเซ็ต” ดยุคหนุ่มหล่อที่กลัวการแต่งงาน ทั้งสองกลับถูกทาบทามจากบรรดาคุณหญิงคุณนายล้นหลาม พวกเขาจึงจำเป็นจะคบกันหลอกๆเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวของทั้งคู่ ก็เลยกำเนิดเป็นเรื่องราวรักๆใคร่ๆแต่ว่าน่าดึงดูดมากกว่าที่คิด ด้วยเหตุว่าเรื่องนี้ใช้คนดำ หล่อ ดูดี มาแสดงเป็นคนชั้นสูง ซึ่งฉีกกฎจากซีรีส์แนวสมัยวิกตอเรียที่คุณเคยมองมาแน่ๆ นับว่าเป็นซีรีส์ฝรั่งสนุกสนานๆที่พลาดไม่ได้เลย

True Detective

เป็นเรื่องราวการสืบคดีของสายสืบ 2 นายที่กองสืบสาวอาชญากรรมประจำเมือง หฝ่าส์เซียน่า ในอเมริกา ที่มีบุคลิกไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง กับสายลับผู้อ่อนโยนรักสันโดษที่มีเงื่อนสมัยก่อนฝังใจ และก็สายลับมาดกวน ขาลุย โดยทั้งคู่มีภารกิจตามสืบเสาะหาฆาตรกรสม่ำเสมอที่เริ่มสังหารเด็กหญิง รวมทั้งทิ้งเค้าเงื่อนเกล็ดขนมปังไว้ให้ค้นหาความหมายอันลึกลับนี้ ซีรีส์ยังสะท้อนปัญหาในหลายๆมิติของสังคมชี้แนะให้ดูได้แง่คิดดีมากจ้ะ

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

tuneitman