หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด

หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด

หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด

หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด หนังประเทศอินเดีย ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับปัจจุบันปี 2021 บันเทิงใจผสมฮา คลาสสิกตามสไตล์หนังบอลลีวูด คนใดกันว่าวงการหนัง Hollywood ครองโลกตลอดไปก็คงจะต้องคิดใหม่ เนื่องจากแวดวงหนัง หนังอินเดีย หรือ Bollywood ก็กำลังได้รับความนิยมตีตื้นประเทศตะวันตกขึ้นมาแบบใกล้เคียง

โดยวงการหนังประเทศอินเดียนับว่าเป็นแวดวงหนังที่ใหญ่ที่สุดเมื่อตั้งแต่แมื่อปริมาณหนังที่ถูกทำในแต่ละปี ซึ่งมากกว่าหนังฮอลลีวูดหลายเท่าทีเดียว โดยจุดเริ่มต้นความมีชื่อเสียงก็อาจจะหนีไม่พ้นละครรูปแบบมิวสิเคิลที่มีการร้องแล้วก็การเต้นเป็นเอกลักษณ์น่าสนใจ กระทั่งสามารถดึงมองสายตาผู้ชมจากต่างวัฒนธรรมได้นั่นเอง

ทั้งนี้ หลายคนบางครั้งก็อาจจะติดภาพจำหนังแนวร้องเต้นวิ่งรอบภูเขา แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วหนังอินเดียมีอะไรมากยิ่งกว่านั้นจ้ะ วันนี้พวกเราจึงจะมาแนะนำ 20 ชั้น หนังอินเดียรีวิวดี นานาประการสไตล์ ทั้งยังแนวดราม่า, รักโรแมนติก, หนังฟีลกู๊ด, หนังผี ไปจนกระทั่งอาชญากรรมและสืบสวน

ที่มีเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตาม แถมยังเป็นเหตุให้เราได้ศึกษาวัฒนธรรมรวมทั้งสังคมประเทศอินเดียผ่านเรื่องราวต่างๆมากยิ่งขึ้น ประกันความสนุกด้วยจำนวนผู้ชมทั่วทั้งโลก รวมไปถึงรีวิวจากเหล่านักวิพากษ์วิจารณ์ หนังอินเดียพากย์ไทย ทั้งหมด ที่การันตีว่าไม่ควรพลาดจริงๆจ้ะ

ความจริงแล้วหนังอินเดียนั้นมีเยอะมาก วันนี้เราก็เลยคัดสรรมาแต่ว่าหนังที่ได้รับคะแนนวิภาควิจารณ์เลขงามจากผู้ชมทั่วไปและนักวิจารณ์ ทั้งหาดูได้ง่ายๆใน Netflix มาให้ทุกคนได้ไตร่ตรองกัน ส่วนจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น ไปดูกันดีกว่าค่ะ เมื่อมนุษย์ดาวอื่นมายังโลก พร้อมปริศนาสะท้อนสังคมที่คิดไม่ถึง

ประเด็นนี้เกี่ยวกับมนุษย์ดาวอื่นที่เดินทางมายังโลก แต่ดันทำของสำคัญหายก็เลยจำต้องออกตามหา ซึ่งถึงจะโชคดีได้รับความช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าวสาว แม้กระนั้นยิ่งหาไปเรื่อยๆอันตรายก็ยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนังก็สร้างเสียงหัวเราะให้พวกเราผ่านติดอยู่แรกเตอร์สุดเป๋อแล้วก็งงมากของเจ้าเอเลี่ยนตัวนำ แต่ในขณะเดียวกัน ความเป๋อของเขาก็นำพาให้คนดูได้ไปสำรวจสังคมและวัฒนธรรม พร้อมตั้งข้อซักถามถึงเรื่องศาสนาและก็ความศรัทธาของคนแขกที่นับเป็นหลักสำคัญประณีตมากมายๆถือเป็นหนังสะท้อนสังคมที่กล้าบุ่มบ่ามจริงๆจ้ะ

หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด

ซีรีส์ประเทศอินเดีย ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

เข้มข้นทุกนาที เอฟเฟกต์ CG อลังการ มองได้ยาวๆไม่น่าเบื่อ หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด ถ้าหากพูดถึงซีรีส์อินเดีย ผู้คนจำนวนมากอาจติดภาพเก่าๆว่าคงมีแต่ซีรีส์ที่เกี่ยวกับเทพ แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วซีรีส์อินเดียมีนานัปการแนวให้เลือกชมไม่ได้แตกต่างจากซีรีส์ชาติอื่นๆซึ่งเสน่ห์ของการดูซีรีส์ของอินเดียก็คือความซับซ้อนของนักแสดง

วัฒนธรรม ความศรัทธา และก็คตินิยมของคนแขก ที่จะทำให้พวกเราได้ศึกษาสิ่งเหล่านั้นไปพร้อมๆกัน เว้นแต่เรื่องของวัฒนธรรมแล้ว สิ่งที่น่าดึงดูดอาจไม่พ้นกระบวนการเล่าแล้วก็โปรดักชันที่ต่างจากซีรีส์อินเดีย หนัง อินเดีย ซับไทย ยุคเก่าพอควร ซึ่งต่างจากบ้านพวกเราอย่างยิ่ง เรียกว่ามีสไตล์เป็นของตนเองค่อนข้างจะสูงเลยทีเดียว

ในบทความนี้พวกเราก็เลยอยากเสนอ 20 ชั้น ดูหนังอินเดียพากย์ภาษาไทย ซีรีส์อินเดียน่าดูที่ไม่สมควรพลาด โดยจะพาคุณไปรู้จักกับซีรีส์หลากรสของประเทศอินเดีย เพื่อเป็นหนทางของคอซีรีส์ให้ได้พบรสที่ต่างจากซีรีส์ยอดฮิตทั่วไป รับประกันได้เลยว่าคุณจะหลงเสน่ห์ซีรีส์อินเดียจนลืมหลับลืมนอนกันไปเลย ด้วยเหตุดังกล่าวขอให้คุณนอนให้อิ่มก่อนดูและแบ่งเวลาให้ดี เพราะว่าซีรีส์อินเดียมักจะมีความยาวหลายตอนจนกระทั่งคุณไม่ได้นึกฝันเลยค่ะ

ซีรีส์อินเดียที่กำลังจะเอ๋ยถึงถัดจากนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับเรื่องราวสุดเข้มข้น ซึ่งมาพร้อมเสน่ห์ที่ยากจะหาคนไหนกันแน่มาเปรียบเทียบ รวมทั้งโปรดักชันที่ผิดตาทันสมัยไม่มีใครเหมือน ถ้าหากพร้อมแล้ว เรามาดู 20 ชั้น ซีรีส์อินเดียกันดีกว่า

แนะนำ หนังประเทศอินเดียดีๆบันเทิงใจๆหนังคุณภาพ ที่ไม่สมควรพลาดอย่างมากแล้วก็มีใน Netflix หนังหลายเรื่องทำได้ดีมากๆเทียบเคียงชั้นฝั่งฮอลิวู้ดได้สบาย หนังสนุกสนาน ดูเพลินได้สาระแง่คิดดีๆแล้วมุมมองหนังอินเดียของคุณจะแปรไป หนังหลายเรื่องได้คะแนนเรตติ้งสูงๆทั้งยังในเว็ป IMDb และ Rotten Tomatoes

ซีรีส์ประเทศอินเดียครบรสทั้งดราม่า โรแมนติก และก็การฆ่าสุดตื่นเต้น ซีรีส์ประเทศอินเดียประเด็นนี้นับเป็นซีรีส์ยอดนิยมเป็นอย่างมากจากคอละครไทย ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นครบรส ทั้งดราม่า โรแมนติก คนร้าย สอบสวน มากับพล๊อตเรื่องที่แปลกใหม่ เมื่อพระเอกนางเอกพบว่าคู่รักของตน ได้เป็นชู้กัน แล้วก็ภายหลังที่ทั้งสองคนนั้นเสียชีวิตไปพร้อม จึงทำให้พระเอกรวมทั้งนางเอกตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการสังหารโดยไม่ทันรู้สึกตัว เรื่องราวจะสนุกตื่นเต้นแค่ไหน พระเอกกับนางเอกจะหลุดพ้นจากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยหรือไม่ แล้วความรักของทั้งสองจะเป็นยังไง จำเป็นต้องทดลองติดตามมองนะคะ

เมื่ออสรพิษร้ายเปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาว หวังแก้เผ็ดแต่เจอรัก เรื่องราวแฟนตาซีสุดดราม่าที่มีมาถึง 3 ภาคแล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องห่วงจ้ะ เพราะเหตุว่าถึงจะยังไม่เคยมองภาค 1 – 2 แต่ว่าก็สามารถมองภาค 3 ได้รู้เรื่องแน่นอน ในภาคนี้ความแค้นของนาคินเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการเช็ดกพรากแฟน

สุดที่รักกันมากมายว่า 100 ปี รวมทั้งกำลังจะได้แต่งงานกันหลังจากได้มีร่างเป็นมนุษย์ แต่ถูกน้องชายของนาฮีและเพื่อนฝูงๆรังแกแฟนจนกระทั่งเสียชีวิต การแก้แค้นก็เลยเกิดขึ้น เรื่องราวสุดเข้มข้นนี้เต็มไปด้วยปัญหา ความแค้นที่เบาๆเปลี่ยนเป็นความรัก และก็ความเชื่อ คอซีรีส์ห้ามพลาดเลยคะ

เรื่องราว อิงประวัติศาสตร์ประเทศอินเดีย

ในช่วงสงคราม สมัยประเทศอินเดีย แม้คุณถูกใจดูหนังประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการช่วงชิงแผ่นดิน ต่อสู้ต่อสู้กัน คุณไม่สมควรพลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะนอกจากจะมีเรื่องราวที่สนุกตื่นเต้นแล้ว ยังมีโปรดักชันที่ยิ่งใหญ่เท่ากัน Hollywood ไม่ว่าจะคือเรื่องของ แสงสว่าง สี เสียง ฉาก มุมกล้องถ่ายรูป การตัดต่อ เอฟเฟกต์ เสื้อผ้า หรือเครื่องเพชรพลอย ก็ล้วนยิ่งใหญ่เปรียบเสมือนจริงสมเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของอินเดีย ซึ่งนำทัพดาราหนังโดย Laksh Lalwani และก็ Rohit Rutohit ซูเปอร์สตาร์ของอินเดีย

วันมงคลสมรสที่เต็มไปด้วยคำแช่งของภูติสาวสุดหลอน ไร้ความปราณี เรื่องราวของหญิงสาว ภารตี ผู้ไม่เชื่อในเรื่องของผี เธอเป็นสาวยุคใหม่ที่ปรารถนาการรับรองทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง รวมถึงเรื่องไสยศาสตร์ แม้กระนั้นแล้วชีวิตของเธอก็แปรไปเมื่อถึงวันมงคลสมรส ซึ่งวันนั้นเป็นเหมือนวันที่เป็นเงื่อนร้ายในใจราชาวลี

ผู้เป็นเจ้าบ่าว เนื่องจากว่าเขาเคยสูญเสียคู่รักเก่าในวันสมรสเมื่อครั้งอดีตกาล โดยในคืนนั้นที่ควรเต็มไปด้วยความสำราญ อดีตกาลคนรักของเขาได้พบเรื่องที่คาดไม่ถึงเมื่อมีภูติสาวร่ายมนต์จนถึงเธอเสียชีวิต รวมทั้งภายหลังจาก 4 ปีผ่านไป เหตุการณ์เดิมจะซ้ำรอยหรือไม่ จะต้องติดตามดูกันนะคะ

ชายหนุ่มวัย 18 ปี จากมุมไบ สร้างความฮือฮาให้คนทั่วประเทศจากการเป็นผู้เข้าเล่นเกมโชว์เกมคนรวยเวอร์ชั่นอินเดีย และก็เขาสามารถปราบคำตอบได้ทุกข้อ เหลือแค่ข้อสุดท้ายก็จะเป็นผู้ทำลายแจ็คพ็อต 20 ล้านรูปี เขาจะทำได้หรือไม่ และก็เขาตอบปัญหาต่างๆถูกต้องได้ยังไง?

แต่ก่อนนี้พวกเราก็มิได้ถูกใจหนังประเทศอินเดียเท่าไหร่หรอกน่ะ เคยดูแค่เรื่องต้นอโศกมหาราช,dhoom1-2อะไรงี้ก็พอยอมรับได้ แม้กระนั้นส่วนใหญ่รู้สึกว่าหนังเขามีแต่แนวโบราณๆวิ่งผ่านเขาเต้นขับร้อง บลาบลาบลา จนได้มาดูหนังอินเดียมากขึ้นในปัจจุบัน แรกๆรู้จักหนังประเทศอินเดียจาก trailer ที่เขาเอามาโปรโมทในช่อง etc เป็นช่อง bollywood ของอินเดียในเคเบิลทีวี

จนค้นหาหนังมาดูล้นหลาม หลายเรื่องที่ได้ดูมามีทั้งสนุกไม่สนุก บางเรื่องก็ติดใจ หนังอินเดียพากย์ไทยทั้งหมด หนังเขาเดียวนี้เห็นด้วยว่าศิลปินใบหน้าหลากหลายมากมาย งามๆหล่อๆทั้งนั้น มีตั้งแต่ อินเดียเเท้ๆ,แขกขาวคมๆ,จนออกไปทางฝรั่งยุโรปเลยก็มี เนื้อหาหลายเรื่องก็สร้างสรรค์ บทดี ดนตรีเพลงก็ยังคงมีแต่ร่วมสมัยมีการผสมpop,hiphop,+traditional danceต่างๆบางเรื่องก็ไม่มีเพลงก็มี

ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นรายชื่อหนังอินเดียที่เคยมองมาแล้วมีความคิดว่ามันดี บันเทิงใจ รายละเอียดออกจะเป็นสากล จำนวนเท่าที่พวกเราจะนึกได้ เเละอยากแนะนำให้ทุกคนลองหามามองฮ่ะ มีหลายแนวตั้งแต่ว่า ดราม่า,แอคชั่น,บุบเบี้ยว,โรแมนติก,คอมมิดี้,ไปจนกระทั่ง อาชญากรรม,สอบสวน ฮ่ะ

ปล.ขอทยอยลงภาพโปสเตอร์ใบปิดก่อนละกันน่ะฮ่ะ ไว้ว่างๆเดียวจะมาเพิ่มเรื่องย่อหรือรีวิวให้ใต้ภาพน่ะฮ่ะ ส่วนเพื่อนฝูงๆคนใดกันมีเรื่องมีราวอะไรที่ดูแล้วถูกใจ อยากชี้แนะก็แชร์กันมาได้ฮ่ะ เผื่อเรายังมิได้มอง หนังอินเดียในแต่ว่าล่ะปี เอาเพียงแค่เฉพาะbollywoodก็ผลิตออกมาจำนวนไม่ใช่น้อยๆๆเลย และก็ถ้าหากพวกเราคิดออกหรือได้ดูเรื่องไหนมาอีกก็จะเอามาลงเสนอแนะเพิ่มเรื่อยน่ะฮ่ะ

1. Fashion

เรื่องราวของ สาวจากต่างถิ่น ที่ได้เดินทางเข้ามาเอา อย่างความฝันของตนเอง โดยการเข้ามาทำงานในวงการfashionประเทศอินเดีย นางได้เจอกับแมวมองเอเจนซี่ แล้วก็คนที่ใครๆก็รู้จักในวงการล้นหลาม ฝ่าฟันบากบั่นจนได้เป็นนางแบบแถวหน้าในแวดวง มาถึงจุดนึงนางมีการหลงระเริงในชื่อเสียง และไปสู่วงวนอบายมุข,ยาเสพติด จนถึงเกิดเรื่องราวความผิดพลาดต่างๆที่นางได้รับเป็นบทเรียน

2. Slumdog millionaire

มั่นใจว่าคนจำนวน ไม่น้อยอาจจะเคยได้มองกัน มาบ้างแล้ว สำหรับเรื่องนี้ น่าไว้วางใจเลยว่าถ้าหากกล่าวถึงหนังอินเดียที่ดี ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะรำลึกถึงประเด็นนี้อันดับที่หนึ่งแน่ๆ เรื่องของ จามาล หนุ่มกำพร้าวัย 18 ปีจากชุมชนผู้อนาถาในเมืองมุมไบเขากำลังร่วมรายการเกมโชว์เกมคนมั่งคั่งและก็เหลืออีกเพียงแต่ปริศนาเดียวเท่านั้นที่เขาจะเอื้อมไปถึงรางวัลใหญ่ที่สุดคือเงินก้อนโตถึง 20ล้านรูปี

เรื่องราวของเพื่อนรัก 3 คน กับเพื่อนร่วมห้องที่เคยข้อตกลงกันไว้สมัยเรียนว่า อีก10ปีด้านหน้า จะมาเจอกันวันที่5 กันยา เพื่อมองว่าคนใดบรรลุเป้าหมายในชีวิตมากกว่ากัน …โดยจะเล่าย้อนไปสมัยวัยศึกษามหาวิทยาลัย เรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในตอนอยู่มหาวิทยาลัย หนังสนุกมากมาย ได้แง่คิด แรงจูงใจที่ดีเยี่ยมๆ

https://www.tuneitman.com/