SubThai

SubThai

SubThai

SubThai ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังดังพวกเรา ต้องการที่จะบอกเล่า เรื่องราว เนื้อหาของหนังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังปี 2021 ดูหนังออนไลน์ซับไทย หนังเก่า และก็ยังรวมทั้ง ดู หนังใหม่ ชนโรง SubThai ผ่านเว็บไซค์ movie-today ที่เราตั้งใจประดิษฐ์รายละเอียดที่มีคุณภาพแก่ผู้อ่าน อย่างไม่ซ้ำ ยืนยันว่าท่านจะได้เพลินใจไปกับหนังที่เราเอามาให้ชมอย่างแน่แท้

SubThai

รีวิว SAS: Red Notice (2021)

SAS : หงส์ดำผงาดเรื่องย่อ ภาพยนต์แอคชั่นสุดสนุก เมื่อแซม ฮิวแกน เจ้าหน้าที่ ฝ่ายปฏิบัติการของ IM5 กำลังไปยังกรุงปารีสพร้อมกับแฟนสาว เพื่อขอคุณสมรส โดยพวกเขาเดินทางทางรถไฟที่อยู่ใต้ดิน แต่แล้วเหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อกองทัพกรุ๊ปเล็กๆของผู้ร้ายที่ได้รับการฝึกซ้อมมาอย่างดีซึ่งนำโดยเกรซ เลวิส จี๋รถไฟที่ช่องแคปอังกฤษ แซม จึงต้องหาทางช่วยเหลือตัวประกันพร้อมด้วยแฟนสาวของเขาให้ไม่เป็นอันตราย รีวิว ถึงเป็นหนังแอ็คชั่นก็มีการสอดแทรกความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงอยู่บ้าง อย่างความข้องเกี่ยวของเกรซกับโอลิเวอร์ พี่ชาย ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน

น้องสาวค่อนข้างจะดูแคลนพี่ชายหน่อยๆหรือความเกี่ยวข้องของโซฟีกับทอม ที่พากเพียรจะแสดงให้เห็นว่าทอมเป็นเยี่ยมเปอร์เซนต์ของคนเราที่บรรลุผลสำเร็จในอาชีพ แต่ว่ายังอ่อนหัดเรื่องการรู้จักความรัก

Escape of Shark (2021) โคตรปลาฉลามบ้า

เรื่องย่อ ในปาร์ตี้ขอบชายทะเลแห่งหนึ่งที่ผู้คนกำลังสนุก แต่ว่าสิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเกิดเหตุสึนามิคลื่นยักษ์กระหน่ำเข้ามา ทำให้เมืองแทบจะจมอยู่ใต้น้ำ แล้วก็ยิ่งไปกว่านั้นยังมีปลาฉลามที่ผลัดมากับคลื่นสึนามิด้วย งานนี้นอกจากจะหนีจากน้ำทะเลที่ท่วมสูงแล้วยังจำต้องเอาชีวิตรอดจากปลาฉลามคลั่งตัวนี้ให้ได้ ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : ซับไทย คะแนน : 5.6/10 เวลาฉาย : 1 H 6 Min

Zone 414 (2021) “หนังไซไฟสุดมัน”

เรื่องย่อ ภาพยนต์แอคชั่นสุดมันเมื่อนักสืบเอกชนอย่าง David ได้ถูกจ้างจาก Marlon Veidt นักธุรกิจยักษ์ใหญ่ให้ช่วยตามหาตัวลูกสาวที่หายตัวไปของเขา David ตัดสินใจรับงานและร่วมมือกับ Jane ซึ่งเป็น A.I. ขั้นสูง เพื่อไขปัญหา ปีที่ฉาย : 2021 เสียง : ซับไทยคะแนน : 4.8/10 เวลาฉาย : 1 H 38 Min

รีวิวภาพยนตร์ น่าดูทุกเรื่อง หนังใหม่ 2021

เข้าโรงปีนี้ รีวิวภาพยนตร์ SubThai น่าดู 5 เรื่องที่เราคัดเลือกมา และบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากค่ายดังมากมายแนวให้เลือกรับชมกัน ไปดูกันเลยว่ามีเรื่องมีราวอะไรบ้างรีวิว ดูหนัง ตัวอย่างภาพยนตร์แบบ Official Trailer ที่จะต้องบอกเลยว่า 5 เรื่องที่คัดเลือกมาเป็นที่สุดของ หนังใหม่ 2021 ดูหนังออนไลน์ซับไทย นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถเช็กรอบหนังเข้าใหม่ระดู ปี 2564 ผ่านเว็บของ เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ อีกด้วย

Zack Snyder’s Justice league

จากภาพยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) เมื่อมาคุณร์บ็อกถูกลักขโมยไป เหล่าวีรบุรุษอย่างจัสติซ ลีกจึงจำเป็นต้องรวมตัวกัน แต่ว่าดูเหมือนจะไม่สามารถยับยั้งคู่ปรปักษ์ตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงส่งผลให้เกิดการกลับมาของซูเปอร์วีรบุรุษอย่างซูปเปอร์แมน ล่าสุดจักรวาล DC ได้ปลดปล่อยภาพยนตร์

เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งออกเป็น 4 พาร์ท พาร์ทละ 1 ชั่วโมง ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker รวมทั้ง Darkseid พร้อมบริวารวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดที่จักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มความระห่ำด้วย ถือเป็นหนังใหม่ 2021 ที่ต้องมารอลุ้นไปพร้อมเพียงกันว่าเรื่องราวจะจบอย่างไรในรูปภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 มีนาคมนี้

Godzilla VS kong (2021)

จากมหากาพย์การต่อสู้ของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์กับมนุษย์โลก ซึ่งในภาคที่แล้วก็อตซิล่าได้ต่อสู้กับกิโดร่าจนกระทั่งสามารถช่วยมวลมนุษย์ได้สำเร็จ รวมทั้งได้ครองบัลลังก์กษัตริย์ที่มอนสเตอร์ในภาพยนตร์

เรื่อง GODZILLA 2 : King of the Monsters (2019) แม้กระนั้น 5 ปีต่อมาเกิดเหตุทำให้พระราชาทั้งสองอย่างเช่น ก็อตสิล่าและก็คองจำต้องมาปะทะคุ้นเคย โดยมี Monarch นำทีมสืบหาความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในภาคนี้ก็อตซิล่าได้หันกลับมารังควานมนุษย์ก็เลยทำให้คองเป็นความหวังในที่สุด ท้ายที่สุดจะลงเอยเช่นไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง GODZILLA vs KONG

หนังใหม่ 2021 เข้าฉาย ทุกโรงหนัง

Stand by me : Doraemon 2 จากการพบกันของโดราเอมอนและก็โนบิตะในรูปภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Stand by me : Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและก็เซวาชิได้พยายามแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนเพื่อไปเยี่ยมคุณย่า แต่เรื่องราวก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าอยากเห็นเจ้าสาวของโนบิตะ

โดราเอมอนแล้วก็โนบิตะจึงตกลงใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะสมรส ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายไปจากงานแต่งงาน ทั้งคู่ก็เลยจำต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อทำให้ความฝันของย่าเป็นจริง เรื่องราวจะจบเช่นไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่น เรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้ Black widow กางล็ควิโดว์จากช่วงท้ายของภาพยนตร์

เรื่อง Captain America: Civil War

ที่นาตาชาตัดสินดวงใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา จนกระทั่งทำให้เธอเปลี่ยนเป็นอาชญากรผู้ละเมิดอนุสัญญาโซวัวเวีย ซึ่งคนที่เป็นหัวหอกสำหรับการออกตามล่าคุณเป็นนานยพลรอสส์ หรือคนที่เสนอให้มีสัญญาเพื่อให้เหล่าอเวนพบร์แอยู่ภายใต้การควบคุม ซึ่งในหนังใหม่ 2021 อย่างภาพยนตร์

เรื่อง Black Widow เราจะได้มองเห็นฉากการหลบซ่อนของที่นาตาชาเพราะเหตุว่าเธอไม่สามารถอยู่ในสหรัฐอมเริกาได้อีกต่อไป โดยการแอบหนีคราวนี้คุณถูกลอบโจมตีจากวายร้ายปัญหาที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ สถานะการณ์จะจบอย่างไร เธอจะเอาชนะคนร้ายปัญหาได้หรือไม่ ติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง Black Widow เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 29 เดือนเมษายนนี้

The Conjuring : The Devil Made me Do it

ภาคที่ 3 ในจักวาลหนังผี The Conjuring ที่ใช้ชื่อว่า The Conjuring: The Devil Made me Do it เรื่องราวในภาคนี้ก็ยังคงมีศูนย์กลางอยู่ลำดับที่สองผัวเมีย Ed Warren แล้วก็ Lorriane Warren โดยในภาคนี้จะเกิดเรื่องราวของคดีดังของ Arne Cheyenne Johnson ที่คาดเดากันว่าหนังมีการหยิบมาจากคดีเรื่องจริง ในปี 1981เข้าฉาย 3 เดือนมิถุนายน 2021

A Quiet Place Part 2

A Quite Place หนังตื่นเต้นที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย ตระเตรียมส่งต่อความลุ้นระทึกให้กับภาค 2 พร้อมนักแสดงนำคนเดิมอย่าง Emily Blunt และก็ผู้กำกับคนเดิม John Krasinskiเข้าฉาย 22 เมษายน 2021

https://www.tuneitman.com/