venom2 hd

venom2 hd

venom2 hd

venom2 hd Venom : Let There Be Carnage ยังไม่เข้าที่ มีดีที่ 20 วินาทีสุดท้าย เรื่องย่อ: สานต่อเรื่องราวจากภาคแรก ภายหลัง เอ็ดดี บล็อก สมัยก่อนผู้สื่อข่าวชื่อดังได้ร่วมใช้ชีวิตในฐานะคู่ซี้ปราบอาชญากรรมกับ เวนอม ปรสิตจากต่างดาว โดยหน้าที่การงานและก็ความเกี่ยวเนื่องกับ แอนน์

สมัยก่อนคู่หมั้นสาวยังคงตรงลงเหวเป็นต้นว่าเดิม ในภาคนี้ ve nom2 hd เหมือนเขาจะได้โอกาสกลับมารุ่งอีกทีเมื่อเขาได้รับการติดต่อจาก คลีตัส แคสซาดี ฆาตกรโรคจิตมีชื่อให้สัมภาษณ์พิเศษถึงในตาราง แล้วก็นั่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มของความวายป่วงที่ตามมาไม่สิ้นสุดในภาคแรก ‘Venom’ (2018) ได้ผลการงานดูแลของ รูเบน เฟลสเชอร์ (Ruben Fleischer)

venom2 hd

ผู้กำกับ ที่สร้างชื่อจากงานอย่าง ‘Zombieland’ (2009)

โดยเป็นความพากเพียรที่จะสร้างฐานะร้ายจากจักรวาลหนังสไปเดอร์-แมนที่โซนี่ถือสิทธิ์ สร้างหนังเอาไว้ให้ภาพลักษณ์เป็นแอนตี้วีรบุรุษ เพื่อที่จะนำมาพบกับ ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ หรือ สไปเดอร์-แมน ฉบับของ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) หรือบางครั้งก็อาจจะนำมาทำหนังรวมดาวร้ายอย่าง กลุ่ม Sinister Six ในจักรวาล เวน่อม 2 พากย์ไทย หนัง สไปเดอร์เวิร์สของตนโกยเงินรับสมบัติพัสถานถัดไปแล้วก็ในภาพรวมจัดว่าหนังภาคแรกก็มิได้เล่นท่ายาก venom2 hd สำหรับการเล่าเรื่องเพื่อรับประกันการบรรลุผลไปแล้ว พอเพียงมาภาคนี้ ได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับมาเป็น แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis)

ดาราที่มีชื่อด้านการปรากฏตัวละครโมชันแคปเจอร์ อย่าง กอลลัม หรือ ซีซาร์ แม้กระนั้นสำหรับผลงานด้านการควบคุมยังจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวต่อไป ด้วยเหตุว่าผลงานอย่าง ‘Mowgli’ (2018) นั้นยังเทียบเคียงความสนุกกับฝั่ง ‘The Jungle Book’ (2016) ของดิสนีย์ที่ออกฉายก่อนเกือบจะมิได้เลย

แฟนๆการ์ตูน Marvel หรือหนังซูเปอร์ฮีโร่

อย่าง Spider-Man บางทีอาจเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า แรกเริ่ม Venom เป็นตัวร้ายจาก Spider-Man มันก็เลยไม่ง่ายที่ Venom จำต้องโดนจับมาทำเปรียบเสมือนเป็นซูเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าถ้าหากทำไม่ดี มันก็อาจเกิดความรู้สึกรีๆรอๆนิดหน่อย อย่างที่พวกเรารู้สึกตอนดู Venom เมื่อปี 2018

ซึ่งบางบุคคลถึงกับรู้สึกผิดหวังกันเสียด้วยซ้ำสำหรับเรา พวกเราค่อนข้างถูกใจ Tom Hardy เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วก็มานะเข้าใจว่าภาคแรกมันต้องปูเรื่องมากหน่อย เราเลยไม่ถึงกับรู้สึกแย่กับหนังภาคแรก venom 2 มันก็พอให้ความรื่นเริงใจในขณะดูได้อยู่ แต่ว่าพอเพียงเวลาผ่านพ้นไป เราก็จำอะไรเกี่ยวกับหนังภาคแรกเกือบจะมิได้เลย

คำวิพากษ์วิจารณ์ Venom 2 อยู่ในนั้น รวมทั้งรายละเอียดค่อนข้างจะนานาประการภาคต่อของ Venom ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Venom: Let There Be Carnage เอ่ยถึงจุดที่ภาพยนตร์เรื่องแรกยังค้างอยู่ – Eddie Brock ของ Tom Hardy ยังคงเป็นผู้รายงานข่าวที่ดิ้นรน แต่ได้สัมภาษณ์สำคัญกับ Cletus Kasady ของ Woody Harrelson.

สิ่งหนึ่งส่งผลให้เกิดอีกสิ่งหนึ่ง และ Kasady เปลี่ยนเป็นโฮสต์ของ Carnage ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ผู้อยากกินเลือด ที่นาโอมี แฮร์ริส จาก No Time to Die สวมบทบาทเป็น Shriek ผู้ซึ่งสามารถสร้างเสียงเป็นอาวุธได้ Andy Serkis กำกับการแสดง และ Michelle Williams กลับมารับบทบาทเป็น Anne Weying ในขณะที่ Stephen Graham

สวมบทบาทเป็นสายลับ Mulliganนักวิจารณ์มักเห็นด้วยว่า Harrelson นั้นเหมาะสมที่สุดเหมือน Kasady และการกลับมาหา Eddie ของ Hardy ก็ได้รับการยกย่องเชิดชู ความข้องเกี่ยวระหว่าง Eddie และก็ Venom ดูเหมือนจะเป็นคุณลักษณะเด่นของหนังเรื่องนี้ Buzz กำลังสร้างเบื้องหลังเครดิตลึกลับนั้นด้วย แต่ เค้าเรื่องของภาพยนตร์อยู่ในขั้นเริ่มต้น…

Polygon – Oliver Sava

“การมีส่วนร่วมของ Serkis ทำให้ CGI Venom เล่นบทบาท costar ที่แท้จริงร่วมกับ Hardy การสนทนาของ Eddie กับบัดดี้ตัวฉกาจของเขามีลักษณะเป็นปฏิปักษ์ แล้วก็ซิมไบโอตก็มีลักษณะท่าทางที่อารมณ์ขันมากเพิ่มขึ้นด้วยการใช้พลังของ Venom อย่างชาญฉลาดในชีวิตส่วนตัวแล้วก็อาชีพของ Eddie ในระยะแรกๆภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่นเป็นส่วนผสมที่พิลึกของ Ratatouille แล้วก็ The Silence Of The Lambs โดย Woody Harrelson มารับบท Hannibal Lecter ในฐานะฆาตกรต่อเนื่อง Cletus Kasady”

“แต่ว่าน่าเสียดายที่ภาคต่อนี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น มากยิ่งกว่า 90 นาทีที่ลืมไม่ลงซึ่งแทบช่วยไม่ได้ด้วยฉากเครดิตระดับกึ่งกลางที่ทำให้ดีอกดีใจ ถ้าเกิดมีโชค Venom: Let There Be Carnage จะดีขึ้นตามอายุเหมือนในรุ่นก่อน แต่สำหรับเดี๋ยวนี้มันก็แค่ความไม่สมหวังแค่นั้น”

รีวิว VENOM 2 LET THERE BE CARNAGE

ภาคต่อที่ปกติ มีดีเพียงแค่ส่วน EndCredit ! VENOM venom2 hd นั้นนับว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจเพราะว่ามันไม่เชิงเป็น Superhero ซะทีเดียวรวมทั้งเป็นตัวละครที่คนไม่ใช่น้อยน่าจะค่อนข้างจะชอบและติดตามกันในกลุ่มาสาวก Spiderman แน่นอน และก็ภายหลังที่ทาง SONY เองได้หยิบมาทำหนังในภาคแรกก็นับว่า กระแสในด้านของคุณภาพหนัง บทต่างๆไม่ได้ดีเท่าไร

แต่ว่าได้ใจแฟนๆทั้งหมดทั้งปวงเพราะเหตุว่าดูเอาสนุรื่นเริงได้ดิบได้ดี จึงทำภาคต่อออกมาซึ่งก็จะเล่นข้อความสำคัญต่อจากเรื่องแรกทันทีขอรับแน่นอนว่าคราวนี้เราจะได้เห็นตัวละครที่จำต้องพูดว่าหลายคนรอติดตามคือ CARNAGE นั้นเองซึ่งหลายท่านก็น่าจะคาดหมายกันไว้มากพอสมควร

แม้กระนั้นดังนี้ภายหลังที่ได้มองกลับเจอจุดที่น่าบ่นหลายเรื่องมากๆรวมทั้ง ตัวหนังกลับทำเป็นห่วยกว่าภาคแรกซะอีก หมดทั้งตัวบท นักแสดง หรือแม้แต่ความสนุก จุดพีคอะไรของหนังที่ทำเป็นปกติ แปลงเป็นว่า Endcredit นั้นพีคและก็ตื่นเต้นกว่าหนังทั้งปวงตัวเรื่องราวเองนั้นจำต้องพูดว่าเล่าราวแบบเรียบง่ายและค่อนข้างปกติ มีฉากย้อนอดีตที่เสริมเข้ามาแบบหนังยุคเก่าซึ่งแอบเฉยๆแปลกๆสำหรับในการใส่เข้ามาในประเด็นนี้

แล้วก็กลับมิได้ทำให้หนังมีอารมณ์อะไรร่วมมากแค่ไหนแม้จะใส่เข้ามาให้เพื่อความรู้ความเข้าใจอะไรบ้างที่อยู่ในตัวละครแต่ว่าเสมือนถูกจับใส่มาผิวเผินเกินความจำเป็น รวมถึงการเล่าเรื่องต่างๆเองนั้นทั้งยังฝั่นของ Eddie รวมทั้ง Venom รวมถึง Carnage เองก็ไม่ได้มีอะไรให้มมันลึกหรือพอดีเท่าไรนักเสมือนมันไม่ไปสุดซักทางในการเล่าเรื่องทำให้เล่าแบบเรียบสูตรสำเร็จตและไม่มีจุดพีคหรืออะไรที่ทำเป็นดีเท่าไรนัก

รวมทั้งฉากต่อสู้ตัวร้ายก็ไม่น่าจดจำเท่าไรแม้ว่าจะเล่นกับตัว Carnage ที่โหดมากๆแม้กระนั้นหนังกลับเล่าไม่ถึง รวมทั้งแถมยังมีมุกตลกขบขันที่แอบเฉยๆแปลกๆใส่เข้ามาแบบไม่ได้ขำอะไรถ้าดูในยุคนี้แล้วจึงทำให้ภาพรวมเปลี่ยนเป็นห่วยกว่าภาคแรกที่เคยทำมาซะอีกมองจบแล้วมารีทิวทัศน์ VENOM 2 Let There Be Carnage

First Feeling After Watching (ความรู้สึกแรกหลังรับดูภาพยนต์)

VENOM 2 Let there be carnageเป็นภาพยนต์ที่ออกจะเล่าเร็วมากๆขอรับ ทั้งยัง Conflict (ความไม่ถูกกัน,ปม) ต่างๆที่เกิดขึ้นในประเด็นนั้นค่อนข้างที่จะเกี่ยวกับภาแรกหน่อยเดียว แต่ว่าถ้าเกิดให้ดูใน Perspective (มุมมอง) ของผู้ที่ไม่เคยมองภาคแรกมา แล้วมาดูภาคนี้เลยถามคำถามว่ามองได้ไหม ผมตอบเลยว่า “ดูได้” ครับผม

แม้กระนั้นจะงวยงงเรื่องราวของเอ็ดดี้ที่มีเวน่อมเข้ามาอยู่ในตัวหน่อยๆว่าเอ็ดดี้นั้นอยู่กับเวน่อมได้ยังไง ซึ่งในภาค 2 นั้นเอง จะเล่าต่อจากตรงนั้น ในภาคนี้จะเป็นปัญหาของ Cletus Kasady Serial Killer(ฆาตกรต่อเนื่อง) ที่เอ็ดดี้เขียนข่าวสาร ซึ่งเหมือนเจ้าตัวนั้นแค้น Eddie ที่เหมือนกับว่าจะเล่าด้านเดียว

โดยไม่เล่าที่เค้าถูกทำร้ายร่างกาย Violence (ความรุนแรง) , Abused(ทำร้าย) โดยครอบครัวของเค้า ซึ่งได้ไปพบรักกับ Shriek ที่มีพลังออกเสียงทำความเสียหายเป็นวงกว้าง แม้กระนั้นก็ดันแพ้ทางกันเอง ซะงั้น เนื่องจากเหล่า Symbiote หรือเวน่อมนั้นแพ้เสียงนั่นเอง

จนเกิดเหตุการณ์โกลาหลจำนวนมาก มีดราม่าระหว่างเวน่อมรวมทั้ง Eddie ด้วย อีกทั้งยังมีความหลังของตัวนำกับวายร้ายอย่างที่บอกไปครับผม Highlight ที่พลาดมิได้เลยคือ Carnage พี่นองเลือดผู้กล่าวว่าตัวเองเป็นลูก Venom ของเรานั่นเอง

จำต้องบอกเลยว่า ‘โคตรโก้’ จัดๆ

แต่ไหนๆรวมทั้งจะบอกเลยครับผมว่าเจ้าตัวโผล่มาเพียงแค่แป๊ปเดียวจะเป็นตอนกลางถึงท้ายเรื่องครับที่เจ้าตัวมีบทบาทมากตอนต้นเรื่องจะย้ำดราม่า Eddie กับ Venom , Eddie กับ Anne การ Investigate(สืบคดี) เกี่ยวกับ Cletus Kasady ซะมากกว่ากว่าครับผม แม้กระนั้นพอมาถึงช่วงกลางถึงท้ายเรื่องต้องบอกเลยว่าหัวข้อนี้

ทำเป็นดีอย่างยิ่งจริงๆในส่วนของฉาก Action(ต่อสู้,บู๊ระห่ำ) ของ Venom,Carnage รวมทั้ง Shriek(ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวเป็นตัวแปรสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อเพราะว่าการที่มีพลังเป็นเสียงที่มีผลกับVenomและCarnage) ครับผม และ End Credit นั้นมีการเชื่อมโยงไปยังตัวละคร Peter Parker ที่อยู่ในภาพยนต์ขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง Spiderman นั่นเองครับ จำต้องมารอดูกันว่าVenom จะมาพบกับ Spiderman พวกเราเมื่อไร เพียงแค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วขอรับ
https://www.tuneitman.com/