เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD

เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ เจ้าแมวส้ม การ์ฟิลด์ จัดเตรียมจะออกไปเผชิญภัยที่โล่งอีกครั้ง ภายหลังที่ได้บังเอิญพบกับ วิค แมวผู้เป็นพ่อของเขา หลังจากไม่ได้พบกันเลยเป็นเวลานานหลายปี การ์ฟิลด์ กับ โอดี ได้ถูกบังคับให้ละทิ้งชีวิตอันแสนสงบ เพื่อร่วมเริ่มเดินทางตามหาชีวิตกับพ่อของเขา ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งความตลกแบบไม่คาดคิดสำหรับ การ์ฟิลด์ (ให้เสียงชี้แจงโดย บิลล์ เมอร์เรย์) เจ้าแมวตัวโปรดของทุกๆคนนั้น ชีวิตบางทีอาจจะไม่อาจหอมหวานกลับไปกลับมากกว่านี้อีกแล้ว เนื่องจากว่าการได้นอนแผ่อยู่บนเก้าอี้จอทีวี กับลาซานญ่า อาหารจานโปรด ในขณะคอยพูดจาถากถาง จอน (เบรคคิน เมเยอร์) นายที่น่าสงสารของมันแล้ว ถือว่าเป็น การ์ฟิลด์เป็นเจ้าที่เจ้าทางจักรวาลอย่างยิ่งจริงๆ

เรารู้จักเจ้าแมวส้มนักดูดอาหารกันมานาน แต่ไม่ค่อยได้รู้ประวัติความเป็นมาของมันเยอะ เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

แค่ไหน แม้กระนั้นในหนังอนิเมชั่น “” ของโซนี อนิเมชั่น จะเผยให้เราได้รู้ไปและการเสี่ยงภัยที่ออกมาจากเซฟโซนของมันครับ จากที่ตัวอย่างหนังทางการเผยออกมาในตัวอย่างหนังบอกเราว่า การ์ฟีลด์ได้มาอยู่กับจอนได้ยังไง และดูเหมือนกับว่าถูกพ่อชื่อวิกเอามาทิ้ง ถึงแม้วันหลังอยู่กับจอนตราบจนกระทั่งรุ่งเรือง การ์ฟีลด์ก็ได้พบกับพ่ออีกครั้งที่กำลังหนีการตามล่าจากศัตรูคู่พิพาท ทำให้การ์ฟีลด์ต้องเลิกงอนและก็ออกไปเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายช่วยพ่อ โดยมีเจ้าหมาแข็งทื่อโอลดี้ติดสอยไปด้วยในที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งในหนัง หลังจากเผยตัวครั้งปัจจุบันนี้เมื่อเกือบจะยี่สิบปีให้หลัง โดยในตอนนี้จะเป็น คริส แพร็ตต์ ที่จะมาให้เสียงเป็นเจ้าแมวจอมขวางโลก โดยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เพิ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อคืนก่อนหน้าที่ผ่านมาแอนิเมชั่นเรื่องนี้จะมาพร้อมเรื่องราวในตอนที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแค่แมวจรจัดที่ยังไม่มีผู้ครอบครอง ซึ่งจะมาพร้อมกับนักแสดงใหม่ๆที่จะมาเพิ่มจักรวาลที่นี้ โดยเฉพาะ วิค เจ้าแมวส้มผู้เป็นพ่อของ

 

 

 

 

การ์ฟิลด์ ที่ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ในปีนี้เราจะได้เห็นการกลับออกมาลายและก็ลีลาท่าทาง

อีกครั้งของตำนานแมวส้ม อย่าง การ์ฟิลด์ ในหนังแอนิเมชันที่ปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้งในรอบทศวรรษ อย่าง “” ของ โซนี พิคเจอร์ แอนิเมชัน ที่วางคิวฉายในอเมริการวมถึงเมืองไทยเอาไว้ในตอนพักหลังของพ.ค.นี้ แม้กระนั้นหนังก็เลือกที่จะทำการตลาดต่างบ้านต่างเมืองบางที่ก่อนตั้งแต่เริ่มเดือนนี้ แล้วก็ส่งสัญญาณว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้อาจจะเป็นที่นิยมได้อย่างสะดวกสบายปิดภาคเรียนนี้ การ์ฟิลด์ (เล่าเสียงโดย คริส แพร็ตต์ ที่ Guardians of The Galaxy) แมวอ้วนจอมกวนตัวสีส้มแสนเลื่องลือ ผู้เกลียดชังวันจันทร์เป็นที่สุด

และจากนั้นก็รักการกินลาซานญ่าเหนือสิ่งอื่นใด เขาจะกลับมาอีกครั้ง… มาคราวนี้การ์ฟิลด์จำต้องพบเห็นกับการเสี่ยงภัยโหดร้าย เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ สนุกสนาน-ฮาที่จะจำเป็นต้องปุเลงๆตระเวณไปไกลจากบ้าน!”THE GARFIELD MOVIE” แอนิเมชั่นเดอะมูฟวี่เรื่องเดี๋ยวนี้ของเจ้าแมวส้มการ์ฟีลด์ ได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างใหม่ออกมาขอรับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ก็เลยเกิดขึ้นด้านหลังเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์กับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้ ได้พบเจอกับ วิค แมวส้มตัวพ่อ ที่เป็นพ่อของการ์ฟีลด์ที่มีนักแสดงอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน และก็ ฮันนาห์ วัดดิงแฮม ทีควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลผู้ใดเป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 พฤษภาคมนี้ ใน โรงภาพยนต์ มองตัอย่างด้านล่าง

คริส แพรตต์ ที่พึ่งพิงให้เสียงอธิบายใน “The Super Mario Bros. Movie”

ได้มาแสดงด้านการให้เสียงศิลปินอีกครั้งในหนังเรื่องนี้ โดยให้เสียงเป็นการ์ฟีลด์ขอรับ สมทบด้วยแซมมวล แอล. แจ็คสัน ให้เสียงเป็นวิก, นิโคลัส โฮลท์ ให้เสียงเป็นจอน, ฮาร์วีย์ กิลเลน ให้เสียงเป็นโอลดี้ผ่านแนวทางพิเศษเสียงต่างๆและ สนูป ด็อก ให้เสียงเป็นแมวสักตัวในเรื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีสิสิลี สตรอง, เบรตต์ โกลดสไตน์ แล้วก็ โบเวน หยาง มาร่วมให้เสียงด้วยครับมาร์ก ดินดัล จาก “The Emperor’s New Groove” แล้วก็ “Chicken Little” เป็นผู้กำกับประเด็นนี้ มีเจาะจงฉายปลายเดือนพฤษภาคมปีนี้ มองตัวอย่างถึงที่กะไว้ด้านล่างนี้ขอรับ

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ศิลปินคนตอนนี้ที่มารับบทบาทเป็นเจ้าแมวส้มก็คือ ใบรับเงิน เมอร์เรย์ ในภาพยนตร์ Garfield: The Movie (2004) หรือ การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ รวมทั้งภาคต่ออย่าง Garfield: A Tail of Two Kitties (2006) หรือ การ์ฟิลด์ 2 ตอน ป่วนปั่นลูกชายบัลลังก์เหมียว ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้อย่างมากมายผู้กำกับหนัง Chicken Little (2005) หรือ กุ๊กไก่หัวใจคุ้มครองป้องกันโลก และจากนั้นก็ Emperor’s New Groove (2000) หรือ จักรพัตราธิราชกลายพันธุ์ แปลกจำพวกต๊อง อย่าง มาร์ค ดินดาล จะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ จากบทภาพยนตร์โดย เดวิด เรย์โนลส์ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับ Finding Nemo (2003) หรือ นีโม…ปลาเล็ก หัวใจโต๊…โต โดยมีต้นฉบับผู้สร้างตัวการ์ตูน จิม เดวิส เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ บริดเจ็ท แม็คมีล รวมทั้ง เคร็ก ซอส พร้อมทั้งได้ จอห์น โคเฮน, สตีเว่น พี. เว็กเนอร์, แอนดรูว์ โคโซฟ, บคอยเดริก จอห์นสัน, นามิต มาลโฮแบรนด์ รวมทั้ง ทอม เจค็อมป์ ปฏิบัติภารกิจดีไซน์งานสร้าง

Variety บอกว่า ออกสตาร์ทกับปริมาณรายได้ทั่วทั้งโลกในสุดสัปดาห์แรกของการฉายไปถึงที่กะไว้ 22 ล้านเหรียญ

จากการเปิดตัวฉายแค่เพียง 18 ตลาดหนังทั่วโลก ที่คิดเป็นสัดส่วนถึง 35% ของรายได้ในตลาดหนังโลกในตอนสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ถือเป็นการออกสตาร์ทที่ค่อนจะชื่นชอบดี แม้ว่าจะเป็นการทำตลาดออกฉายก่อนฝั่งอเมริกาล่วงหน้าถึง 3 อาทิตย์ก็ตามจากข้อมูลปริมาณบ็อกซ์ที่ทำการพบว่า เปิดตัวก้าวหน้าที่ “ประเทศสเปน” ทำเงิน 5 วันแรกถึงที่เหมาะ 3.2 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย “บราซิล” กับรายได้ 2.2 ล้านบาท “อิตาลี” ด้วยรายได้ 1.6 ล้านเหรียญ รวมทั้ง “ประเทศเปรู” อีก 1.3 ล้านเหรียญ ที่นักวิเคราะห์มีความเห็นว่าเพราะในตอนนี้แทบจะไม่มีหนังแอนิเมชันสำหรับครอบครัวออกฉายเลย นับตั้งแต่ “Kung Fu Panda 4” เมื่อราว6-7 อาทิตย์ก่อน นี่ก็เลยเป็นบัตรผ่านทางที่ดีที่จะเจาะกลุ่มผู้ชมครอบครัวได้ปัง

วันหนึ่ง การ์ฟิลด์ได้พบกับ วิค แมวจรข้างทางโดยเกินคาด (นำเสนอเสียงโดยดาราข้าราชการ แซมมวล แอล. แจ็คสัน จาก The Avengers) วิคคือบิดาของการ์ฟิลด์ที่สูญหายไปเป็นเวลายาวนานมาก การ์ฟิลด์รวมทั้งโอดี้เพื่อนสนิท จำต้องจาก จอน (อธิบายเสียงโดย นิโคลัส เฮาลต์ จาก Warm Bodies, X-Men: Days of Future Past) ออกมาจากบ้านที่แสนอบอุ่นสุขสบาย เพื่อไปร่วมด้วยช่วยเหลือเจือจานกันกับวิคในการเสี่ยงอันตรายสุดหินแล้วก็การปล้นสุดยกย่อง งานนี้การ์ฟิลด์จะต้องเจองานหิน รวมทั้งจำเป็นต้องเอาชนะกรุ๊ปตัวร้าย…พนันโอกาสนี้ใหญ่แล้วก็ยากแบบที่การ์ฟิลด์จะกวนบาทาไม่ออกอีกต่อไป ตระเตรียมพบกับจอมปั่นป่วนโลกอย่างการ์ฟิลด์ กับโอดี้ วิค และกรุ๊ปกรุ๊ปตัวตึง ใน สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ betflix mt88เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่

ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มกำลังกับการดูหนังตลอดทั้งปี

เตรียมตัวในการไปมันกับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแต่คลิก มีแผนสำหรับการจะเข้าฉายในอเมริกา ตอนสุดสัปดาห์วันหยุดยาว เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่  วันระลึกถึงทหานที่เคยผ่านการรบ หรือ Memorial Day ในวันที่ 24 เดือนพฤษภาคมนี้ โดยหนังจะเข้าฉายประมือกับหนังฟอร์มยักษ์ภาคต้นจากวอร์เนอร์ฯ อย่าง “Furiosa: A Mad Max Saga” ที่นักวิเคราะห์ได้เคาะปริมาณว่า เจ้าการ์ฟิลด์อาจจะทำเงินเปิดตัวประมือกับจักรวาลแมดแม็กซ์ถึงที่เหมาะโดยประมาณ35 ล้านเหรียญขึ้นไป ที่ถือได้ว่าเป็นปริมาณที่ดีใช้ได้อยู่ดังต่อไปนี้ จัดว่าทำเงินเปิดตัวในตลาดโลกด้อยกว่าแต่เพียง “The Fall Guy” (36.9 ล้านเหรียญ) ในสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่เรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นครอบครองตลาดมากถึง 78 ประเทศ โดยหนังการ์ฟิลด์เวอร์ชันใหม่นี้ ได้ “คริส แพรตต์” และ “ซามูแอล แอล. แจ็คสัน” มาร่วมให้เสียงนำเสนอสร้างสีสันเป็นหลัก ที่จะเป็นการละเลงเริ่มเล่าอีกมุมมองใหม่ของเจ้าแมวส้มมาดกวนตัวนี้อีกครั้ง

  • เหมียวส้มคืนจอ … วันหลังรอคอยกันมานานแสนนาน ท้ายที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งวันหลังแสดงตัวครั้งสุดท้ายใน Garfield : The Movie เมื่อปี 2004 และ Garfield: A Tail of Two Kitties เมื่อปี 2006 โดยครั้งนี้ได้ผู้แสดงนำชายเด็กหนุ่มตัวตึงอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) มาบรรคุณยายเสียง การ์ฟิลด์ โดยตัวอย่างหนัง Garfield แรกได้ถูกปล่อยมาให้แฟนๆได้สัมผัสความกวนตีน สุดยูนีคที่ไม่มีใครเหมือน
  • แอนิเมชั่นเรื่องเดี๋ยวนี้ของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ใน “THE GARFIELD MOVIE” เดี๋ยวนี้ได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาขอรับ ที่เกิดเรื่องราวของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ที่ชอบใจกินลาซานญ่าเป็นความรู้สึกนึกคิดกับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้โดยศิลปินอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน รวมทั้ง ฮันท้องนาห์ วัดดิงแฮม คราวควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลผู้ใดเป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 พฤษภาคมปีหน้า เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
  • จากตัวอย่างนั้นหนังจะเริ่มเรื่องตั้งแต่ในตอนที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแมวจร แล้วหลังจากนั้นก็ได้พบกับ จอน อาร์บัคเคิล ชายหนุ่มขี้เหงาที่แปลงมาเป็นข้ารับใช้รักของเจ้าแมวอ้วนตัวส้มๆตัวนี้ พร้อมการเผชิญหน้ากันอย่างไม่คาดคิดกับพ่อที่สูญไปนานอย่าง วิค แมวข้างทางจอมยุ่ง (ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์และ โอดี้ สุนัขเพื่อนเกลอ ที่ถูกบังคับให้ร่วมทางจารกรรมที่มีวิคเป็นตัวตั้งตัวตีนั่นเอง

เว้นเสียแต่ คริส แพรตต์ และ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน แล้ว หนัง Garfield ยังได้นักแสดงฮอลลีวูดระดับแนวหน้ามาร่วมให้เสียงเล่าอย่าง นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult), เบร็ตต์ โกลด์สไตน์ (Brett Goldstein) และก็ ฮันทุ่งนาห์ แวดดิงแฮม (Hannah Waddingham)โดยความพิเศษของแอนิเมชั่น Garfield เป็นการคว้าตัว จิม เดวิส (Jim Davis) ซึ่งเป็นผู้เขียนการ์ตูน Garfield มานั่งแท่นเอ็กเซ็กคูครั้งฟโปรดิวเซอร์ ก็เลยวางใจได้เลยว่าบรรยากาศของแอนิเมชั่นประเด็นนี้จะใกล้เคียงกับต้นฉบับอย่างแน่นอน

ถือได้ว่าเป็นการกลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งของเจ้าแมวสีส้มตัวกวนนามว่า การ์ฟิลด์ (Garfield) เจ้าแมวจอมขี้คร้านผู้พึงพอใจการกิน เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่ ลาซานญ่า, การนอน แล้วหลังจากนั้นก็ การแกล้งประชากร ซึ่งจะกลับมาในต้นแบบแอนิเมชั่นในปี2024

โดยได้มีการปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างเป็นการเรียกน้ำย่อยไปแล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาของเจ้าแมวจอมกวนขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพื่อต้อนรับการมาของฉบับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เราจะพาทุกคนไปดู 10 เกร็ดเรื่องราวน่าสนใจของเจ้าแมวสีส้มจอมกวนกันครับ ข้อมูลเฉพาะการ์ฟิลด์ เป็นแมวแท็บบี้สีส้ม (บางแหล่งก็พูดว่าเป็นแมวจำพวกเอ็กโซว่าขานก ช็อตแฮร์) ซึ่งอาศัยอยู่กับเจ้าของที่ชื่อว่า จอน อาบัคเคิล โดยนอกจากการ์ฟิลด์แล้ว จอน ยังเลี้ยงสุนัขงามไว้ชื่อว่า โอดี้ สำหรับการ์ฟิลด์แล้ว

มันเป็นเพื่อนแล้วก็คู่แข่งที่ถูกอกถูกใจหาในขณะที่เผลอแล้วจะแกล้ง มีนิสัยประทับใจนอนตอนกลางวันกับดูทีวี เกลียดวันจันทร์(มากไม่น้อยเลยทีเดียว!) โดยเผยตัวตอนแรกช่วงวันที่ 19 มิถานายน ปี 1978 สำหรับสิ่งที่ทำให้เกิดชื่อเจ้าแมวสีส้มนั้น

ทางด้าน จิม เดวิส เคยเปิดเผยไว้ว่า เขาขึ้นชื่อลือชานี้มาจากปู่ของเขา โดยชื่อของปู่ตั้งตามชื่อของหัวหน้าอเมริกาคนที่ 20 นามว่า เจมส์ เอ.การ์ฟิลด์ ซึ่ง จิมมีข้อคิดเห็นว่าชื่อนี้สะดุดหู ก็เลยเลือกชื่อนี้มาตั้งชื่อให้กับเจ้าแมวสีส้มกระทั่งเป็นที่เลื่องลือในเวลาต่อมาลาซานญ่า เมนูสุดโปรดของเจ้าแมวสีส้ม ดาราทุกตัวย่อมมีของโปรดที่ชื่อประทับใจ แน่นอนว่าเจ้าแมวการ์ฟิลด์เองก็มีเช่นกันโน่นเป็น ลาซานญ่า เมนูอาหารของอิตาลี ซึ่งเรื่องนี้มีที่มาเบิกบานๆว่า ในระหว่างที่เจ้าแมวส้มยังเล็กมันอาศัยอยู่กับเจ้าของที่เปิดร้าน