The Garfield Movie ไม่กระตุก หนังออนไลน์ 2024 Exclusive

The Garfield Movie

The Garfield Movie เจ้าแมวส้ม การ์ฟิลด์ เตรียมการจะออกไปเสี่ยงที่โล่งอีกครั้ง ภายหลังที่ได้บังเอิญพบกับ วิค แมวผู้เป็นพ่อของเขา หลังจากไม่ได้เจอกันเลยเป็นเวลานานนับเป็นเวลาหลายปี การ์ฟิลด์ กับ โอดี ได้ถูกบังคับให้ละเลยชีวิตอันแสนเงียบสงบ เพื่อร่วมเริ่มเดินทางตามหาชีวิตกับพ่อของเขา ที่เต็มไปด้วยการเสี่ยงอันตรายรวมทั้งความตลกแบบไม่คาดคิดสำหรับ การ์ฟิลด์ (ให้เสียงนำเสนอโดย บิลล์ เมอร์เรย์) เจ้าแมวตัวโปรดของทุกๆคนนั้น ชีวิตบางครั้งก็อาจจะไม่อาจหอมหวานเทียวไปเทียวมากกว่านี้อีกแล้ว เพราะว่าการได้นอนแผ่อยู่บนเก้าอี้จอทีวี กับลาซานญ่า อาหารจานโปรด ในขณะรอคอยพูดจาถากถาง จอน (เบรคคิน เมเยอร์) นายที่น่าสงสารของมันแล้ว ถือว่าเป็น การ์ฟิลด์เป็นพระภูมิจักรวาลอย่างยิ่งจริงๆ

เรารู้จักเจ้าแมวส้มนักดูดอาหารกันมานาน The Garfield Movie

ถึงแม้ว่าไม่ค่อยได้รู้ประวัติความเป็นมาของมันแค่ไหน แม้กระนั้นในหนังอนิเมชั่น “” ของโซนี อนิเมชั่น จะเผยให้เราได้รู้ไปพร้อมกับการเสี่ยงภัยที่ออกมาจากเซฟโซนของมันครับผม จากที่ตัวอย่างหนังทางการเผยออกมาในตัวอย่างหนังบอกเราว่า การ์ฟีลด์ได้มาอยู่กับจอนได้เช่นไร รวมทั้งดูราวกับว่าถูกพ่อชื่อวิกเอามาทิ้ง แต่วันหลังอยู่กับจอนจนกว่าก้าวหน้า การ์ฟีลด์ก็ได้พบกับพ่ออีกครั้งที่กำลังหนีการตามล่าจากศัตรูคู่แค้น ทำให้การ์ฟีลด์จะต้องเลิกงอนแล้วก็ออกไปเสี่ยงภัยช่วยพ่อ โดยมีเจ้าหมาแข็งทื่อโอลดี้ติดสอยไปด้วยท้ายที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งในหนัง หลังจากเผยตัวครั้งเดี๋ยวนี้เมื่อเกือบจะยี่สิบปีที่ล่วงเลยไป โดยในโอกาสนี้จะเป็น คริส แพร็ตต์ ที่จะมาให้เสียงเป็นเจ้าแมวจอมขวางโลก โดยตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นประเด็นนี้เพิ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อคืนก่อนหน้าที่ผ่านมาแอนิเมชั่นประเด็นนี้จะมาพร้อมเรื่องราวในระหว่างที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแค่แมวจรจัดที่ยังไม่มีผู้ครอบครอง ซึ่งจะมาพร้อมกับตัวละครใหม่ๆที่จะมาเพิ่มเติมอีกจักรวาลที่นี้ โดยเฉพาะ วิค

 

 

 

 

เจ้าแมวส้มผู้เป็นพ่อของ การ์ฟิลด์ ที่ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ในปีนี้เราจะได้แลเห็นการกลับออกมาลายรวมถึงลีลา

ท่าทางอีกครั้งของตำนานแมวส้ม อย่าง การ์ฟิลด์ ในหนังแอนิเมชันที่ปัดฝุ่นสร้างใหม่อีกครั้งในรอบทศวรรษ อย่าง “” ของ โซนี พิคเจอร์ แอนิเมชัน ที่วางคิวฉายในอเมริกาและก็เมืองไทยเอาไว้ในตอนระยะหลังของเดือนพฤษภาคมนี้ แม้กระนั้นหนังก็เลือกที่จะทำการตลาดต่างเมืองบางที่ก่อนตั้งแต่เริ่มเดือนนี้ แล้วก็ส่งสัญญาณว่าหนังการ์ตูนหัวข้อนี้อาจจะเป็นที่นิยมได้โดยง่ายปิดภาคเรียนนี้ การ์ฟิลด์ (อธิบายเสียงโดย คริส แพร็ตต์ ที่ Guardians of The Galaxy) แมวอ้วนจอมกวนตัวสีส้มแสนเลื่องลือ ผู้เกลียดวันจันทร์เป็นที่สุด

รวมทั้งรักการสวาปามลาซานญ่าเหนือสิ่งอื่นใด เขาจะกลับมาอีกครั้ง… มาคราวนี้การ์ฟิลด์จำเป็นต้องพบเห็นกับการเสี่ยงภัยทารุณโหดร้าย- The Garfield Movie บันเทิงใจ-ฮาที่จะจำต้องปุเลงๆตระเวณไปไกลจากบ้าน!”THE GARFIELD MOVIE” แอนิเมชั่นเดอะมูฟวี่เรื่องตอนนี้ของเจ้าแมวส้มการ์ฟีลด์ ได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่างใหม่ออกมาขอรับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ก็เลยเกิดขึ้นด้านหลังเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์กับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้ ได้พบเจอกับ วิค แมวส้มตัวพ่อ ที่เป็นพ่อของการ์ฟีลด์ที่มีนักแสดงอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน รวมถึง ฮันทุ่งข้าวห์ วัดดิงแฮม ทีควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลคนใดกันเป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 พฤษภาคมนี้ ใน โรงภาพยนต์ มองตัอย่างด้านล่าง

คริส แพรตต์ ที่พึ่งพิงให้เสียงเล่าใน “The Super Mario Bros. Movie” ได้มาแสดงด้านการให้เสียงศิลปิน

อีกครั้งในหนังเรื่องนี้ โดยให้เสียงเป็นการ์ฟีลด์ขอรับ สมทบด้วยแซมมวล แอล. แจ็คสัน ให้เสียงเป็นวิก, นิโคลัส โฮลท์ ให้เสียงเป็นจอน, ฮาร์วีย์ กิลเลน ให้เสียงเป็นโอลดี้ผ่านแนวทางพิเศษเสียงต่างๆรวมทั้ง สนูป ด็อก ให้เสียงเป็นแมวสักตัวในเรื่อง นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีสิสิลี สตรอง, เบรตต์ โกลดสไตน์ แล้วก็ โบเวน หยาง มาร่วมให้เสียงด้วยครับผมมาร์ก ดินดัล จาก “The Emperor’s New Groove” และก็ “Chicken Little” เป็นผู้กำกับประเด็นนี้ มีเจาะจงฉายปลายเดือนพฤษภาคมปีนี้ มองตัวอย่างถึงที่กะไว้ด้านล่างนี้ขอรับ

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ศิลปินคนเดี๋ยวนี้ที่มารับบทบาทเป็นเจ้าแมวส้มก็คือ ใบรับเงิน เมอร์เรย์ ในภาพยนตร์ Garfield: The Movie (2004) หรือ การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ รวมทั้งภาคต่ออย่าง Garfield: A Tail of Two Kitties (2006) หรือ การ์ฟิลด์ 2 ตอน ป่วนปั่นลูกชายบัลลังก์เหมียว ซึ่งก็ถือว่าประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้อย่างมากผู้กำกับหนัง Chicken Little (2005) หรือ กุ๊กไก่หัวใจป้องกันโลก แล้วหลังจากนั้นก็ Emperor’s New Groove (2000) หรือ จักรพัตราธิราชกลายพันธุ์ แปลกประเภทต๊อง อย่าง มาร์ค ดินดาล จะมาปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้กำกับหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ จากบทภาพยนตร์โดย เดวิด เรย์โนลส์ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้กับ Finding Nemo (2003) หรือ นีโม…ปลาเล็ก หัวใจโต๊…โต โดยมีต้นฉบับผู้สร้างตัวการ์ตูน จิม เดวิส เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ บริดเจ็ท แม็คมีล รวมทั้ง เคร็ก ซอส พร้อมทั้งได้ จอห์น โคเฮน, สตีเว่น พี. เว็กเนอร์, แอนดรูว์ โคโซฟ, บรอเดริก จอห์นสัน, นามิต มาลโฮแบรนด์ รวมทั้ง ทอม เจค็อมป์ ทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง

Variety พูดว่า ออกสตาร์ทกับปริมาณรายได้ทั่วโลกในสุดสัปดาห์แรกของการฉายไปถึงที่กะไว้ 22 ล้านเหรียญThe Garfield Movie

จากการเปิดตัวฉายเพียงแต่ 18 ตลาดหนังทั่วโลก ที่คิดเป็นสัดส่วนถึง 35% ของรายได้ในตลาดหนังโลกในตอนสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่ถือเป็นการออกสตาร์ทที่ค่อนจะชื่นชอบดี แม้ว่าจะเป็นการทำตลาดออกฉายก่อนฝั่งอเมริกาล่วงหน้าถึง 3 อาทิตย์ก็ตามจากข้อมูลปริมาณบ็อกซ์ที่ทำการพบว่า เปิดตัวก้าวหน้าที่ “ประเทศสเปน” ทำเงิน 5 วันแรกถึงที่เหมาะ 3.2 ล้านเหรียญ ตามมาด้วย “บราซิล” กับรายได้ 2.2 ล้านบาท “อิตาลี” ด้วยรายได้ 1.6 ล้านเหรียญ และจากนั้นก็ “ประเทศเปรู” อีก 1.3 ล้านเหรียญ ที่นักวิเคราะห์มีความคิดเห็นว่าเพราะเหตุว่าในตอนนี้เกือบไม่มีหนังแอนิเมชันสำหรับครอบครัวออกฉายเลย นับตั้งแต่ “Kung Fu Panda 4” เมื่อราว6-7 อาทิตย์ก่อน นี่ก็เลยเป็นบัตรผ่านทางที่ดีที่จะเจาะกลุ่มผู้ชมครอบครัวได้ปัง

วันหนึ่ง การ์ฟิลด์ได้พบกับ วิค แมวจรข้างถนนโดยคิดไม่ถึง (ชี้แจงเสียงโดยนักแสดงข้าราชการ แซมมวล แอล. แจ็คสัน จาก The Avengers)  The Garfield Movie วิคคือบิดาของการ์ฟิลด์ที่หายไปยาวนานมาก การ์ฟิลด์และโอดี้คู่คิด จำต้องจาก จอน (ชี้แจงเสียงโดย นิโคลัส เฮาลต์ จาก Warm Bodies, X-Men: Days of Future Past) ออกมาจากบ้านที่แสนอบอุ่นเป็นสุข เพื่อไปร่วมด้วยช่วยเหลือเจือจานกันกับวิคสำหรับเพื่อการเผชิญภัยสุดหินแล้วก็การปล้นสุดสรรเสริญ งานนี้การ์ฟิลด์จำเป็นที่จะต้องเจองานหิน แล้วก็จำเป็นต้องเอาชนะกรุ๊ปตัวร้าย…พนันครั้งนี้ใหญ่รวมถึงยากแบบที่การ์ฟิลด์จะกวนบาทาไม่ออกอีกต่อไป เตรียมการพบกับจอมปั่นป่วนโลกอย่างการ์ฟิลด์ พร้อมด้วยโอดี้ วิค และกรุ๊ปกรุ๊ปตัวตึง ใน สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS betflix mt88

ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มกำลังกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมความพร้อมในการไปมันกับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก มีแผนในการจะเข้าฉายในอเมริกา ตอนสุดสัปดาห์วันหยุดหลายวัน วันคิดถึงทหานที่เคยผ่านการรบ หรือ Memorial Day ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ โดยหนังจะเข้าฉายประมือกับหนังฟอร์มยักษ์ภาคต้นจากวอร์เนอร์ฯ อย่าง “Furiosa: A Mad Max Saga” ที่นักวิเคราะห์ได้เคาะปริมาณว่า เจ้าการ์ฟิลด์อาจจะทำเงินเปิดตัวประมือกับจักรวาลแมดแม็กซ์ถึงที่เหมาะราว35 ล้านเหรียญขึ้นไป ที่ถือว่าเป็นปริมาณที่ดีใช้ได้อยู่ดังต่อไปนี้ จัดว่าทำเงินเปิดตัวในตลาดโลกด้อยกว่าแต่เพียง “The Fall Guy” (36.9 ล้านเหรียญ) ในสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ที่เรื่องดังกล่าวครอบครองตลาดมากถึง 78 ประเทศ โดยหนังการ์ฟิลด์เวอร์ชันใหม่นี้ ได้ “คริส แพรตต์” รวมทั้ง “ซามูแอล แอล. แจ็คสัน” มาร่วมให้เสียงอธิบายสร้างสีสันเป็นหลัก ที่จะเป็นการละเลงเริ่มเล่าอีกมุมมองใหม่ของเจ้าแมวส้มมาดกวนตัวนี้อีกครั้ง

เหมียวส้มคืนจอ … วันหลังคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุดเจ้าเหมียวส้ม การ์ฟิลด์ ก็กลับมาอีกครั้งคราวหลังแสดงตัวครั้งสุดท้ายใน Garfield : The Garfield Movie  The Movie เมื่อปี 2004 และ Garfield: A Tail of Two Kitties เมื่อปี 2006 โดยโอกาสนี้ได้ผู้แสดงนำชายเด็กหนุ่มตัวตึงอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt) มาบรรคุณยายเสียง การ์ฟิลด์ โดยตัวอย่างหนัง Garfield แรกได้ถูกปล่อยมาให้แฟนๆได้สัมผัสความกวนตีน สุดยูนีคที่ไม่มีใครเหมือน

แอนิเมชั่นเรื่องปัจจุบันนี้ของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ใน “THE GARFIELD MOVIE”

ตอนนี้ได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาครับ ที่เกิดเรื่องราวของเจ้าแมวอ้วนการ์ฟีลด์ที่ชอบใจกินลาซานญ่าเป็นความรู้สึกนึกคิดกับเจ้าหมาน้อยที่ชื่อว่าโอดี้โดยศิลปินอย่าง คริส แพรตต์ มาให้เสียงเป็น การ์ฟีลด์ และก็ตามด้วย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน,นิโคลัส ฮอลท์,ลุค ชิงเคว-ไวท์,เบรตต์ โกลด์สตีน และจากนั้นก็ ฮันท้องนาห์ วัดดิงแฮม คราวควบคุมโดย มาร์ค ดินดาลคนไหนเป็นแฟนหนังเจ้าแมวการ์ฟีลด์กาปฏิทินรอเลยกับ “THE GARFIELD MOVIE” 22 พ.ค.ปีหน้า

  • จากตัวอย่างนั้นหนังจะเริ่มเรื่องตั้งแต่ขณะที่ การ์ฟิลด์ ยังเป็นเพียงแมวจร และได้พบกับ จอน อาร์บัคเคิล ชายหนุ่มขี้เหงาที่แปลงมาเป็นข้ารับใช้รักของเจ้าแมวอ้วนตัวส้มๆตัวนี้ พร้อมการเผชิญหน้ากันอย่างไม่คาดคิดกับพ่อที่หายไปนานอย่าง วิค แมวริมทางจอมยุ่ง (ให้เสียงโดย ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) การ์ฟิลด์และ โอดี้ สุนัขคู่หู ที่ถูกบังคับให้ร่วมทางปล้นที่มีวิคเป็นตัวตั้งตัวตีนั่นเอง
  • เว้นเสียแต่ คริส แพรตต์ และก็ ซามูเอล แอล. แจ็คสัน แล้ว หนัง Garfield ยังได้นักแสดงฮอลลีวูดระดับแนวหน้ามาร่วมให้เสียงชี้แจงอย่าง นิโคลัส ฮอลท์ (Nicholas Hoult), เบร็ตต์ โกลด์สไตน์ (Brett Goldstein) และจากนั้นก็ ฮันท้องทุ่งห์ แวดดิงแฮม (Hannah Waddingham)
  • โดยความพิเศษของแอนิเมชั่น Garfield เป็นการคว้าตัว จิม เดวิส (Jim Davis) ซึ่งเป็นผู้แต่งการ์ตูน Garfield มานั่งแท่นเอ็กเซ็กคูครั้งฟโปรดิวเซอร์ ก็เลยวางใจได้เลยว่าบรรยากาศของแอนิเมชั่นประเด็นนี้จะใกล้เคียงกับต้นฉบับอย่างแน่นอน

ถือได้ว่าเป็นการกลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งของเจ้าแมวสีส้มตัวกวนนามว่า การ์ฟิลด์ (Garfield) เจ้าแมวจอมขี้เกียจผู้พึงพอใจการกิน ลาซานญ่า, การนอน แล้วหลังจากนั้นก็ การแกล้งพสกนิกร ซึ่งจะกลับมาในต้นแบบแอนิเมชั่นในปี2024 โดยได้มีการปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างเป็นการเรียกน้ำย่อยไปแล้ว เรียกว่าเป็นการกลับมาของเจ้าแมวจอมกวนขวัญใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย เพื่อต้อนรับการมาของฉบับภาพยนตร์แอนิเมชั่น เราจะพาทุกคนไปดู 10 เกร็ดเรื่องราวน่าสนใจของเจ้าแมวสีส้มจอมกวนกันนะครับ ข้อมูลเฉพาะการ์ฟิลด์ เป็นแมวแท็บบี้สีส้ม (บางแหล่งก็กล่าวว่าเป็นแมวประเภทเอ็กโซติเตียนก ช็อตแฮร์) ซึ่งอาศัยอยู่กับเจ้าของที่ชื่อว่า จอน อาบัคเคิล โดยนอกจากการ์ฟิลด์แล้ว จอน ยังเลี้ยงสุนัขงามไว้ชื่อว่า โอดี้ สำหรับการ์ฟิลด์แล้ว มันเป็นเพื่อนและคู่ต่อสู้ที่ประทับใจหาตอนที่เผลอแล้วจะแกล้ง มีนิสัยชื่นชอบนอนกลางวันกับดูรายการทีวี เกลียดวันจันทร์(ล้นหลาม!) โดยเผยตัวตอนแรกช่วงวันที่ 19 มิ.ย. ปี 1978 สำหรับต้นเหตุของชื่อเจ้าแมวสีส้มนั้น ทางด้าน จิม เดวิส เคยเปิดเผยไว้ว่า เขาขึ้นชื่อลือนามนี้มาจากปู่ของเขา โดยชื่อของปู่ตั้งตามชื่อของหัวหน้าอเมริกาคนที่ 20 นามว่า เจมส์ เอ.การ์ฟิลด์ ซึ่ง จิมลงความเห็นว่าชื่อนี้สะดุดหู ก็เลยเลือกชื่อนี้มาตั้งชื่อให้กับเจ้าแมวสีส้มจนถึงเป็นที่เลื่องลือในเวลาต่อมาลาซานญ่า เมนูอาหารสุดโปรดของเจ้าแมวสีส้ม ศิลปินทุกคำย่อมมีของโปรดที่ชื่อชอบใจ แน่นอนว่าเจ้าแมวการ์ฟิลด์เองก็มีเช่นเดียวกันโน่นเป็น ลาซานญ่า เมนูอาหารของอิตาลี ซึ่งประเด็นนี้มีที่มาเบิกบานๆว่า ในเวลาที่เจ้าแมวส้มยังเล็กมันอาศัยอยู่กับเจ้าของที่เปิดร้าน