ปั้ม ฟอลไอจี งานไว ขึ้นครบได้ภายใน 24 ชม. คุณภาพพรีเมียม

ปั้ม ฟอลไอจี

ปั้ม ฟอลไอจี คุณทราบหรือเปล่าขอรับว่า ถ้าหากคุณเลือกคณะทำงานหรือบริษัทรับยิงแอดที่ ‘ทำเป็น’ ไม่ใช่แค่ ‘ทำเป็น’ ผลตอบแทนที่คุณจะได้จากบริษัทรับยิงแอดโปรโมทจะไม่ใช่แค่ยอดคนเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้เพียงแค่นั้น แต่ว่าคุณจะสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือทางการตลาดนี้ได้ในทุกๆMarketing Funnel อย่างมีคุณภาพ คุณสามารถยิงแอดเพื่อสร้าง Awareness ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่ได้โอกาส’ คุณสามารถใช้เพื่อกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด Consideration ผ่านแนวทางการทำ Retargeting Exclude Audience inbox ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่ใช่’ คุณสามารถเร่งเร้าให้มีการตกลงใจ หรือ Decision (วิถีทาง inbox) ในกลุ่มเป้าหมาย ‘ที่มั่นใจ’ กับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ

คุณสามารถปิดจบด้วยวิธีการทำ Re-Engage (ใช้ Chatbot Marketing) กับกรุ๊ปว่าที่ลูกค้าในมือได้ด้วยด้วยเหมือนกัน ประชาสัมพันธ์ออนไลน์บน Facebook ซึ่งคนสามัญก็สามารถสร้างโปรโมทรวมทั้งทำแคมเปญเองได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้งานเครื่องมือที่มีคุณภาพของเฟซบุ๊ก ซึ่งถ้าหากมองจากปริมาณบัญชีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กในตอนนี้ ก็อาจจะไม่มีความจำเป็นที่ต้องชี้แจงเพิ่มเติมแล้วว่าจังหวะที่ประชาสัมพันธ์บนแพลตฟอร์มนี้จะเข้าถึงลูกค้านั้นมีมากมายแค่ไหน

จุดเด่นของ Facebook Adsเป็นทำให้ธุรกิจทุกแบบรวมทั้งทุกขนาด สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตรงเป้าหมายอย่างที่อยากได้ ปั้ม ฟอลไอจี  นอกจากนั้นโปรโมทบนเฟซบุ๊กยังมีฟีพบร์มากมายก่ายกองที่ดีไซน์มาเพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้งาน “ทุกระดับความชำนาญ” สามารถจัดแจงแล้วก็ปรับปรุงประชาสัมพันธ์ได้เองตามสิ่งที่จำเป็น แล้วก็ยังอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการวัดแล้วก็ติดตามผลของประชาสัมพันธ์ด้วย พูดได้ว่าเฟซบุ๊แขนวมเอาเครื่องไม้เครื่องมือทุกสิ่งทุกอย่างที่นักการตลาดออนไลน์อยากได้มาไว้บนแพลตฟอร์มให้พร้อมสรรพแล้วมานั่งลองคิดดูแล้ว ก็มีหลายๆความบกพร่องเช่นกันขอรับที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ฮ่าๆแม้กระนั้นไม่ทดลองไม่เคยรู้

วันนี้ เลยต้องการจะมาแชร์กับทุกๆคนให้ได้อ่าน ปั้ม ฟอลไอจี จะได้ไม่ผิดพลาดเสมือนที่ผมเคยทำ

แต่ว่าก็อย่ากลัวที่จะทดสอบอะไรใหม่ๆนะ ถ้าหากคุณสงสัยว่า “เอ๊ อันนี้มันจะสำเร็จรึเปล่าฟ่ะ?” ทดลองทำเลที่ตั้งย แม้กระนั้นอย่าใช้งบประมาณมากก็พอเพียง บอกความลับให้เลยจ้ะ “ทุกวันนี้ผมยังทำผิดพลาดอยู่เลยขอรับ” ใครๆก็บกพร่องได้ แม้ว่าจะทำมานานเท่าใดและตาม มนุษย์เราจำต้องศึกษากันไปตลอดวันแล้ววันเล่า ในเมื่อพวกเรารู้เรื่องตรงกันแล้ว จัดไปเลยดีมากกว่า ในเนื้อหานี้ พวกเราเลยขอมาชี้แจง แนวทางยิงแอด Facebook Ads สอนวิธีลงโปรโมทเฟสบุ๊คให้เห็นผล สำหรับมือใหม่ ที่คุณก็สามารถประพฤติตามได้อย่างง่ายดายไปติดตามกัน

การยิงแอดเป็นยังไง ? การยิงแอด หรือ ยิงแอด Facebookหมายถึงการซื้อโปรโมทเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์/บริการ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ปรารถนา ผ่านหนทาง Facebook โดยการยิงแอด ปั้ม ฟอลไอจี นั้นต่างจากแบบวิธีการทำประชาสัมพันธ์ชนิดอื่นๆตรงซึ่งสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการที่จะให้ประชาสัมพันธ์ไปปรากฏได้อย่างเห็นได้ชัด แล้วก็ยังสามารถเลือกรายละเอียดเพิ่มเติมของกระบวนการทำโปรโมทได้อย่างถี่ถ้วน ทำให้การยิงแอด facebook เป็นที่ชื่นชอบในวงกว้างสำหรับเพื่อการทำการตลาดออนไลน์การลงประชาสัมพันธ์ Facebook ตามความพึงพอใจ

  • เมื่อ Facebook มีข้อมูลของคุณ Facebook ก็เลยเอาข้อมูลส่วนนี้มาทำเป็นระบบประชาสัมพันธ์ของ Facebook หรือที่เรียกกันว่า Facebook Ads ทำให้ผู้ประกอบกิจการสามารถเข้าถึงลูกค้าจุดมุ่งหมายได้อย่างเที่ยงตรง โดยการกำหนดความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมาย อายุ เพศ อาชีพ ที่อยู่
  • แล้วก็อีกเพียบเลยที่ไม่อาจจะจะรายงานในที่นี้ได้ สำหรับคนที่เคยลงประชาสัมพันธ์ Facebook แล้วการเจาะจงความพอใจของกลุ่มเป้าหมายโดยการพิมพ์คีย์เวิร์ดที่ “การกำหนดจุดมุ่งหมายแบบละเอียด” ภายหลังจากได้การพอใจแรกแล้ว พวกเราสามารถคลิก “ชี้แนะ” ที่ช่องต่อไป Facebook จะชี้แนะความพึงพอใจที่เกี่ยวเนื่องกับความสรหัวใจแรก

ดังเช่นว่า พิมพ์คำว่า “กาแฟ” และก็กด “เสนอแนะ” Facebook ก็จะแสดงความพึงพอใจที่เกี่ยวขึ้นมา แคมเปญ(Campaigns) เปรียบได้เสมือนดั่งองค์ประกอบชั้นนอกของการลงประชาสัมพันธ์ ในส่วนนี้มีสิ่งจำเป็นมากมายๆที่จำเป็นต้องทำหมายถึงการกำหนดเป้าหมายการโฆษณา ว่าอยากได้สร้างแคมเปญโปรโมทเพื่ออะไร ซึ่งจะมีผลต่อส่วนอื่น ยกตัวอย่างเช่น Ad sets. และก็ Ads. โดยเป้าหมายการโฆษณาจะถูกแบ่งเป็น 3 หมู่เป็นAwareness, Consideration และก็ Conversion  ปั้ม ฟอลไอจี นอกเหนือจากนั้น

ระบบการคัดเลือกกรองกลุ่มเป้าหมายของ Facebook ก็ทำให้พวกเราสามารถเลือกแนวทางปั้ม ฟอลไอจี

แล้วก็เนื้อความการติดต่อสื่อสารให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้ ยกตัวอย่างเช่นลูกค้าเพศชายที่ถูกใจกีฬาก็บางครั้งอาจจะมองเห็นโปรโมทแบบหนึ่ง แล้วก็ลูกค้าสตรีที่ถูกใจแมวก็บางทีอาจจะมองเห็นประชาสัมพันธ์อีกแบบ  ปั้ม ฟอลไอจี ซึ่งระบบประชาสัมพันธ์อย่างงี้นับว่ามีคุณประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะถ้าหากพวกเราเทียบกับวิธีการทำโปรโมทแบบอดีตสมัย อย่างการซื้อโปรโมทโทรทัศน์หรือโปรโมทวิทยุ ที่พวกเราจำเป็นต้องทำโปรโมทมาหนึ่งอย่าง

เพื่อลูกค้าทุกคนนอกเหนือจากนั้น ระบบการคัดเลือกกรองกลุ่มเป้าหมายของ Facebook ก็ทำให้พวกเราสามารถเลือกแนวทางแล้วก็ใจความการติดต่อสื่อสารให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่มเป้าหมายได้ ตัวอย่างเช่นลูกค้าเพศชายที่ถูกใจกีฬาก็บางครั้งก็อาจจะมองเห็นโปรโมทแบบหนึ่ง รวมทั้งลูกค้าหญิงที่ถูกใจแมวก็บางทีก็อาจจะมองเห็นประชาสัมพันธ์อีกแบบ ซึ่งระบบโปรโมทแบบงี้จัดว่ามีคุณประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะถ้าเกิดพวกเราเทียบกับวิธีการทำโปรโมทแบบอดีต

  • อย่างการซื้อโปรโมทโทรทัศน์หรือโปรโมทวิทยุ betflix mt88 ที่พวกเราจำเป็นต้องทำประชาสัมพันธ์มาหนึ่งอย่าง เพื่อลูกค้าทุกคนขั้นตอนการเลือกกลุ่มเป้าหมาย ให้รู้เรื่องกลุ่มเป้าหมายที่ “โดยความเป็นจริง” จากที่ตั้งร้านค้า สำหรับในการยิงแอดเฟซบุ๊กให้เห็นผลลัพธ์จะยอดเยี่ยมซื้อ
  • ยอดการตำหนิดตาม หรือ ยอดการแชร์ก็ตาม มีส่วนประกอบการสำคัญมากๆอยู่ 2 ตัว โน่นเป็น 1. ความน่าดึงดูดใจของ Content 2. การเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง ซึ่งในเรื่อง Content นั้นพวกเราขอยังไม่กล่าวถึงก่อน พวกเราจะมาจุดโฟกัสกันในเรื่องขั้นตอนยิงแอดแล้วก็แนวความคิดสำหรับการเลือกกลุ่มเป้าหมาย เพราะอะไรการเลือกกลุ่มเป้าหมายก็เลยมีความจำเป็นต่อการยิงแอดมากมายหากมีความรู้สึกว่าเมนูอาหารของร้านค้าพวกเราเหมาะสมกับทุกคนทั่วทั้งประเทศขนาดรูปประชาสัมพันธ์ Facebook Collection Ads

Facebook Collection Adsหมายถึงโปรโมทที่แสดงผลลัพธ์ในรูปแบบของคอลเลกชัน ซึ่งจะมีภาพปกหรือ Cover เป็นภาพนิ่งหรือวิดีโออยู่เหนือรูปผลิตภัณฑ์ย่อยๆข้างในโปรโมทตัวเดียวกัน แม้กดที่รูปก็จะขยายเป็นคอลเลกชันผลิตภัณฑ์เต็มหน้าจอเพื่อแสดงเนื้อหาผลิตภัณฑ์และก็ราคา โปรโมทลักษณะนี้จะปรากฏอยู่เฉพาะบน Facebook ในสมาร์ตโฟนแค่นั้น คุณลักษณะเด่นก็คือ ช่วยดึงความพอใจจากผู้ใช้งานได้มาก แล้วก็หวังว่าเนื้อหานี้จะมีคุณประโยชน์ต่อคนอ่านไม่มากมายก็น้อย ส่วนสำหรับคนใดกันที่ไม่รู้เรื่องสามารถติดต่อมาและสอบถามกรรมวิธีการรวมทั้งเนื้อหา

ที่หน้าแฟนเพจของพวกเราได้เลยและก็อย่าลืมกดติดตามเพื่อเป็นอย่างยิ่งดวงใจให้กับพวกเราด้วย

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้เรื่องว่า”บริการเพิ่มไลค์”จำเป็นที่จะต้องให้คณะทำงานเข้ามาเป็น Admin แฟนเพจ ปั้ม ฟอลไอจี ถึงจะกระทำการเพิ่มไลค์ได้ แต่ว่าอันที่จริงแล้ว ทางคณะทำงานจะใช้เพียงลิ้งค์แฟนเพจเพียงแค่นั้น ไม่ขอรหัสผ่านอะไรก็แล้วแต่ทั้งมวล ด้วยระบบที่พวกเราวางแบบมาอย่างดีเยี่ยม ลูกค้าก็เลยเชื่อมั่นได้เลยว่า ไม่มีอันตราย 100% พวกเราเก็บข้อมูลลูกค้าทั้งผองเป็นความลับ ไม่นำไปเผยแพร่ หรือรีวิวที่ใดให้คนอื่นๆได้มองเห็นแน่ๆ

ฉันจะสั่งซื้อปั๊มแชร์โพสต์ได้ยังไง? ถ้าเกิดคุณอยู่ในหน้าขวา เลื่อนขึ้นเพื่อมองแพ็คเกจของพวกเราแล้วก็เลือกแพ็คเกจที่เหมาะสมกับกลอุบายและก็จุดมุ่งหมายคุณ หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม ‘ซื้อ’ ที่ข้างล่างของการ์ดแพ็คเกจหรือเลื่อนลงเพื่อเลือกแพ็คเกจที่ปรารถนาแล้วก็คลิก ‘ซื้อ’ การปฏิบัติการนี้จะนำคุณไปยังกระบวนการจ่ายเงินที่ระบุเอง ในระหว่างกรรมวิธีการจ่ายเงิน พวกเราจะค้นหาบัญชีคุณและก็ขอให้คุณเลือกโพสต์ที่คุณปรารถนาแชร์ ถ้าหากคุณเลือกหลายโพสต์ แพ็คเกจการแชร์คุณจะถูกแบ่งเท่าๆ

กันขั้นตอนนี้เป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์บน Facebook ในขั้นตอนนี้พวกเราจะกระทำเลือกกลุ่มเป้าหมายของโปรโมทชุดนี้ ถ้าหากพวกเราเลือกกลุ่มเป้าหมายดี แอดพวกเราก็จะปัง มีเนื้อหาดังนี้ เป็นการระบุกลุ่มเป้าหมายของคุณที่ต้องการที่จะให้ได้รับโปรโมท มีความหมายมหาศาล ห้ามผ่านเด็ดขาด สิ่งนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้แอดไปถึงเป้าหมาย นอกเหนือจากนี้ยังจำเป็นต้อง ระบุที่ตั้ง เพื่อเจาะจงตำแหน่งของกลุ่มเป้าหมายให้สมควร ระบุคุณสมบัติ

เป็นการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายให้แคบลงด้วยความพึงพอใจเฉพาะถัดมาหัวข้อ AD SET ขั้นตอนนี้นับได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญมากสำหรับการลงประชาสัมพันธ์ ในขั้นตอนนี้พวกเราจะทำเลือกกลุ่มเป้าหมายของประชาสัมพันธ์ชุดนี้ ถ้าเกิดพวกเราเลือกกลุ่มเป้าหมายดี กระแสตอบรับกับประชาสัมพันธ์ของพวกเราก็จะดีตามไปด้วย ด้วยเหตุนี้พวกเราควรที่จะใส่ใจในเนื้อหาดังนี้ขั้นตอนยิงแอดเฟสบุ๊ค ยิงแอดเฟสบุ๊ค สามารถยิงได้อีกทั้ง Account ส่วนตัว หรือบัญชี Facebook Business Manager (ตัวจัดแจงธุรกิจบนเฟสบุ๊ค) ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังไม่มี Facebook Business Manager  ปั้ม ฟอลไอจี คุณสามารถทำตามอย่างแนวทางข้างล่างนี้ได้เลย

ถ้าคุณมีบัญชี Facebook อยู่แล้ว ก็สามารถ Login เข้าไปได้เลย แม้กระนั้นหากยังไม่มีให้สมัครก่อน แล้วกระทำการตั้งค่าข้อมูลที่ระบบปรารถนา เมื่อทำทั้งหมดทุกอย่างตามขั้นตอนของระบบเสร็จแล้ว คุณก็จะสามารถเข้าไปยังหน้า Facebook Business Manager ของคุณได้โดยทันที หลังจากนั้นให้กระทำการสร้างบัญชีประชาสัมพันธ์ โดยไปที่ Business Settings (คลิกที่เครื่องหมาย 3 ขีด เหมือนแฮมเบอร์เกอร์) แนวทางยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ Facebook อัพเดตปี 2023 สำหรับในการ การยิงแอดเฟสบุ๊ค นั้นคุณจำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการยิงแอดของ facebook

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง Facebook Business Manager ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการยิงแอด

ที่พวกเราสามารถแก้ไขได้ตามจุดมุ่งหมายหรือเป้าประสงค์ของแนวทางการทำโปรโมทได้ดังที่คุณปรารถนา ซึ่งคุณสามารถตั้งเป้าหมายโปรโมททั้งหมดทั้งปวง 3 แบบดังเช่นว่า การรับทราบ (Awareness) การตัดสินใจ (Consideration) และก็ ความประพฤติที่ปรารถนา (Conversion) โดยแต่ละจำพวกก็จะสามารถเลือกต้นแบบการยิงแอดได้อย่างมากมาย

และก็ยังสามารถระบุกลุ่มเป้าหมายได้ให้รอบคอบ โดยแนวทางการ ยิงแอด facebook แบบเต็มๆนั้น จะมีวิธีการดังนี้ชี้แนะถ้าหากจะทำโปรโมทแบบขมักเขม้นแล้ว ควรที่จะใช้คอมพิวเตอร์สำหรับเพื่อการทำจะดียิ่งกว่า เนื่องจากว่ามีความละเอียด และก็การกำหนดเป้าหมายประชาสัมพันธ์ Facebook Ads ได้เยอะแยะกว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่พอควร”

อ่านเพิ่มเติมอีกฉบับเต็ม ลงโปรโมท Facebook Ads บน โทรศัพท์เคลื่อนที่ VS คอมพิวเตอร์ งบประมาณรวมทั้งตั้งเวลา นี้พวกเราสามารถระบุได้ว่าจะปลดปล่อยให้โปรโมทเริ่มวันไหนแล้วก็จบเมื่อใด ถ้าเกิดพวกเราปรารถนาใส่วันหมดให้ติ๊กตรงช่องสี่เหลี่ยม แล้วจะมีชุดวันที่ระบุวันที่จบมาให้อีกชุดหนึ่ง หรือถ้าเกิดพวกเราไม่ต้องการที่จะอยากใส่วันหมด ก็สามารถปลดปล่อยให้โปรโมท Facebook Ads วิ่งจนถึงถึงกำหนดวงเงินของพวกเราได้ แคมเปญ (Campaign) ปั้ม ฟอลไอจี  เป็นเป็นการระบุจุดประสงค์ของวิธีการทำประชาสัมพันธ์

จากที่ชี้แจงไปข้างต้นแล้ว นับว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด ชุดประชาสัมพันธ์ (Adset)

เมื่อระบุเป้าประสงค์ของแคมเปญแล้ว คุณควรต้องเลือกกลุ่มเป้าหมายสำหรับชุดโปรโมท ที่สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ตามความพึงพอใจ, อายุ, เพศ, ที่อยู่ ฯลฯ โปรโมท (Ad) เป็นรูปภาพหรือวีดีโอ แล้วก็เนื้อความที่คุณใช้เพื่อสำหรับในการแสดงผลลัพธ์ เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายทำตามอย่างจุดหมายที่คุณตั้งไว้ Boost Post ≠ Facebook Ads ผู้กระทำดปุ่ม Boot Post และก็การยิงประชาสัมพันธ์ผ่าน Facebook Ads นั้นมีความไม่เหมือนกันทั้งยังในทางของการใช้แรงงานที่การ ดีในด้านความง่าย

แม้กระนั้นบางทีอาจจะตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายรวมทั้ง Goal ได้ไม่ละเอียดเท่าการลงโปรโมท Facebook Ads และก็ความสามารถของการปรับแก้โปรโมทที่เห็นได้ชัดเจนว่า การลงโปรโมท Facebook Ads ทำเป็นมากยิ่งกว่า เพียงมีความเหมือนกันในด้านการแสดงผลจากการซื้อโปรโมทเพียงเท่านั้นอย่าใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับเพื่อการบริหารและก็ลงประชาสัมพันธ์ Facebook เนื่องจากว่าฟังก์ชันสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์บนโทรศัพท์

มีไม่ครบอย่างกับการยิงผ่าน Facebook Ads Manager บนคอมพิวเตอร์ ซึ่งบางทีอาจมีผลถึงความเที่ยงตรง รายจ่าย แล้วก็ Goal ที่ตั้งไว้ได้ ผลงานที่ใช้เพื่อทำประชาสัมพันธ์ของ Facebook Ads = โพสต์บนเพจ การลงประชาสัมพันธ์ Facebook ไม่จำเป็นที่จะต้องโพสต์ลงบนเพจก่อนทุกคราว แต่ว่าพวกเราสามารถสร้างงานประชาสัมพันธ์ที่ลอยๆอยู่ในระบบ Facebook Ads ได้ (พวกเราเรียกกันว่า Unpublished Post หรือ Ad Post) ซึ่งตัว Ad Post จะสร้างและก็ใช้ประโยชน์งานได้นานัปการกว่า