รวมหนัง เอ็มมา สโตน น่าดู ครบทุกแนว

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Easy A (2010) เอมม่า แสดงเป็น เด็กผู้หญิงไฮสคูลเฉิ่มๆคนหนึ่ง ที่ไม่ได้อยากน้อยหน้าเพื่อนฝูง ก็เลยไปคุยอวดว่าวันหยุดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาได้ทำอะไรเยี่ยมๆเยอะไปหมด แต่ว่าเมื่อข่าวโคมลอยแพร่ไปทั่วสถานที่เรียน คนเลยรู้ผิดและก็เม้าส์เรื่องของคุณไปต่างๆนานา จากเด็กเฉิ่มๆเลยจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นเด็กแสบของแท้ขึ้นมา!

La La Land (2016) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้ได้โอกาสเจอรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) ดาราหนังสาวดาวรุ่ง แม้กระนั้นแล้วพวกเขาทั้งสองกลับได้มาพบว่า การตั้งอกตั้งใจสำหรับในการดำเนินการเพื่อไล่หลังความฝันของแต่ละข้าง ดูเหมือนเป็นสาเหตุที่ทำให้ความข้องเกี่ยวเริ่ม บาดหมาง แล้วก็ต่างข้างต่างจุนเจือความรักของทั้งสองเพื่อพ้นปัญหาให้ต้องได้

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014) ริกแกน ธอมป์สัน (ไมเคิล คีตัน) หวังว่าการสวมบทบาทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดง จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกที มีหลายสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างสุดๆ แม้กระนั้นอดีตกาลซูเปอร์วีรบุรุษในหนังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประดิษฐ์ของเขาจะก่อให้เขาเป็นนักแสดงที่ถูก และก็พิสูจน์ให้คนไหนกันทุกคนรวมทั้งตัวเขามีความเห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ดาราหนังฮอลลีวูดตามเคยเป็น

Crazy, Stupid, Love (2011) รวมหนัง เอ็มมา สโตน  เอมม่า แสดงเป็น ฮันท้องนาห์ หญิงสาวที่โดน เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ตามตื้อ ซึ่งไม่ว่าจะใช้ไม้ตายอย่างไร คุณก็ไม่ยินยอมเล่นด้วย จากเจค็อบที่เป็นคนเจ้าชู้ รอให้คำแนะนำเพื่อนพ้องๆเลยจำต้องแปลงเป็นคนมีปัญหาในเรื่องความรักซะเอง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

The Help (2011) เอมม่า แสดงเป็น ผู้แทนของสาวผิวขาว ที่สร้างมิตรที่ดีกับกับใช้ผิวสี ในสมัยที่มีการแยกชนชั้นแล้วก็สีผิวกันอย่างแจ่มแจ้ง ของรัฐมิสสิซิปปี้ตอนปี คริสต์ศักราช1960 โดยคุณเหมาะร่วมแผนการแต่งหนังสือลับๆเพื่อเปิดเผยชีวิตของเหล่าคนรับใช้ผิวดำรวมทั้งการกระทำแปลกๆของนายจ้างผิวขาว และก็ท้าเส้นแบ่งทางด้านสังคมที่โจษจันที่สุดในสมัยนั้น

The House Bunny 2008 เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน (แอนทุ่งนา ฟาริส) สาวน้อยบันนี่เพลย์บอยที่สอนกรุ๊ปนิสิตสาวเด็กเรียนทั้งหลายแหล่ที่แสนจะสุดเชยรวมทั้งเฉิ่ม เกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้าม พ่วงด้วยการเสริมความงดงามมากมายหลายวิธี แม้กระนั้นเรื่องดันกลับกันเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่ชายหนุ่มๆปรารถนาก็คือสิ่งที่อยู่ข้างในนั่นเอง

เชลลีย์ดำรงชีวิตอย่างตลกโปกฮางานเลี้ยงตราบจนกระทั่งคุณถูกไล่ออกจากคฤหาสน์เพลย์บอย เมื่อไม่มีที่จะไป ชะตาชีวิตก็นำพาคุณไปสู่ชีวิตของกรุ๊ปนิสิตสาวที่ไม่มีสังคม ภารกิจสำคัญของเชลลีย์ก็เลยได้เริ่มขึ้น สำหรับการสำเร็จตามเป้าหมายนี้ เชลลีย์จะต้องดึงเอาเชิงชั้นยุคเป็นบันนี่สาวออกมาใช้แล้วก็สอนสูตรลัดเกี่ยวกับเมคอัพรวมทั้งทีเด็ดผูกหัวใจเพศชายให้ผู้หญิงได้ทราบ

แม้กระนั้นในที่สุด บันนี่สาวเชลลีย์เองก็จำเป็นต้องพบบทเรียนราคาสูงว่าตัวคุณขาดในสิ่งที่ผู้หญิงทั่วๆไปนั้นมี โน่นเป็นความเชื่อมั่นในตัวเอง เมื่อความเย้ายวนมาปะทะความฉลาด พวกคุณทุกคนก็ได้ศึกษาที่จะหยุดหลอกแล้วก็เริ่มมั่นใจในตัวเองซักคราว

รวมหนัง เอ็มมา สโตน  Paper Man 2009 เรื่องราวมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ของคนสองวัย ริชาร์ด (เจฟฟ์ แดเนียลส์) นักประพันธ์กลางคนผู้ล้มเหลว แล้วก็ แอ๊บบี้ (เอ็มม่า สโตน) เด็กหญิงวัย 17 ปี ที่มีรอยแผลจากเรื่องเศร้าของครอบครัว ทั้งคู่คนหวาดหลัวที่จะก้าวอย่างมั่นคงถาวรถัดไปด้านหน้า และก็ต่างยังจำต้องพึ่งพิงสหายในจินตนาการให้บอกทางสู่อนาคตราวกับๆกัน

Cruella เรื่องย่อ เรื่องราวของ เอสเตลล่า เด็กผู้หญิงที่เกิดมากับสีผมสุดแปลกไม่มีใครเหมือนเป็นเป็นสีผมตัดขาวดำ คุณดำรงชีวิตอยู่กับแคทเธอรีนผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นห่วงในความแปลกสะดุดตาของบุตรสาว betflix mt88 ก็เลยมานะบอกให้คุณประพฤติตนให้ปกติเข้าไว้ แม้กระนั้นเด็กหญิงเอสเตลล่าก็ยังแสดงความเป็นเด็กสาวหัวกบฎในสถานที่เรียน จนถึงคุณรวมทั้งแม่จำต้องย้ายไปอาศัยที่ลอนดอน

แต่ว่ากลางทางแม่ของคุณได้พาไปยังวังแห่งหนึ่งของเคาน์ทบารอนเนสซึ่งกำลังจัดงานเลี้ยงสุดหรู แล้วเวลานี้เองที่เอสเตลล่าได้กระทำความผิดพลาดอะไรบางอย่างจนกระทั่งทำให้แม่ของคุณเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุณก็เลยเปลี่ยนเป็นลูกกำพร้าที่โซซัดโซไปพร้อมด้วยสุนัขน้อยคู่ใจอย่างบัดดี้ จนกระทั่งคุณได้พบกับเด็กชายขโมยสองคนเป็นแจสเปอร์รวมทั้งฮอเรส ชีวิตของเอสเตลล่าก็เลยได้เริ่มขึ้นใหม่ จนตราบเท่าวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสไปสู่แวดวงแฟชั่นจากการการปรากฏตนของคุณเองที่ไปเข้าตาบารอนเนส อย่างไม่ตั้งใจ แต่ว่าคุณก็กลับศึกษาค้นพบความลับสุดช็อกที่ทำให้คุณตกลงใจสืบเสาะหาเรื่องจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่คุณ ซึ่งโน่นรวมทั้งการผลิตตัวตนใหม่ของคุณในฐานะ “อาจารย์เอลล่า” คนที่จะเปลี่ยนเป็นเจ้าแม่ที่แวดวงดีไซเนอร์ในอนาคต

ความฉลาดเฉลียวของบทภาพยนตร์โดย ดานา ฟ็อกซ์ (Dana Fox) กับ โทนี แม็คนามารา (Tony McNamara) เป็นการปูผู้แสดงให้เอสเตลลาหรือคุณครูเอลลามีความฝันที่จะเป็นดีไซน์เนอร์และก็การเบาๆปรักปรำร้ายให้ค้างแรกเตอร์ของเอสเตลลาพร้อมกันไปกับวิธีขายงานออกแบบเสื้อผ้าและก็โปรดักชันวางแบบที่บทได้วางหมากของเกมแก้เผ็ดนี้ได้อย่างน่าติดตาม

Easy A อีนี่…แร๊งงงันงส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

ผลงานการดูแลของ วิลล์ กลัค โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ดาราหนังมากเรื่องสามารถเยอะมากมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเอ็มมา สโตน ที่มาเล่นบทเป็น โอลีฟ เพนเดอร์มึงสท์ เด็กหญิงไฮสคูลคนอเมริกันปกติคนหนึ่ง ที่ได้ตกลงใจจะไม่ ปกติเสมือนเด็กผู้หญิงทั่วๆไปอีกต่อไป

คนถัดมาเป็นเอลี ไม่ชัลก้า เล่นบทเป็น ริแอนนอน เพื่อนสนิท สุดป๊อป ของสาวโอลีฟ ที่ต้องการทราบเนื้อหาเกี่ยวกับวันสุดสัปดาห์ของโอลีฟเป็นที่สุด คนถัดมาเป็นอแมนดา ไบน์ มารับบทเป็น มารีแอนน์ สาวที่ได้สมญานามว่า เจ้ากรมข่าวโคมลอยตัวแม่ประจำสถานที่เรียน คนถัดมาเป็นโธมัส เฮเดน เชิร์ช รับบทบาทเป็น มิสเตอร์กริฟฟิธ อาจารย์คนโปรดที่สอนภาษาอังกฤษของโอลีฟ

The Amazing Spider-Man (2012) รวมหนัง เอ็มมา สโตน  เอมม่า แสดงเป็นกวิน สเตซี่ รักแรกพบของยอดมนุษย์แมงมุม Spiderman ที่ในรูปภาพยนตร์จะเป็นความรักวัยรุ่นโรแมนติก แบบที่เอ็มม่า และก็ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (คนรับบทเป็น Spiderman) เล่นกันได้เคมีที่พอดีมากมายๆ

Gangster Squad (2013) เรื่องของมิคกี้ วัวเฮ็น ราชาผู้มีอำนาจชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม ผู้ดำเนินธุรกิจในลอส แองเจลิส เมื่อปี 1949 โดยการตักตวงผลตอบแทนจากยา ปืน หญิงงามเมือง โดยมีคณะทำงานลับขนาดเล็กนอกแวดวงของ LAPD ร่วมมือกันเพื่อมานะทำลายโลกของวัวเฮ็นให้หมดสิ้น

Magic in the Moonlight (2014) เรื่องของ สแตนลี่ย์ ชายหนุ่มอังกฤษที่มีอาชีพเป็นนักเล่นกล และก็ได้รับคำขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูในเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เพื่อเผยโฉม โซฟี (เอ็มม่า สโตน) หญิงอเมริกันที่กล่าวถึงว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่ว่ายิ่งเขาได้ทราบจะคุณมากแค่ไหน เขากลับหลงเสน่ห์คุณซะงั้น

ZOMBIELAND (2009): กลุ่มคนซ่าส์ ล่าซอมบี้ เมื่ออเมริกาโดนเชิ้อเชื้อไวรัสเปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ ชายหนุ่มกลัวที่เอาชีวิตรอดมาได้ ได้มาร่วมเดินทางกับนักล่าซอมบี้ผู้มีความประสงค์ถือครองของหวาน Twinkie ชิ้นท้ายที่สุด รวมทั้งสองสาวลูกพี่ลูกน้องผู้มีวิธีการการเอาชีวิตรอด อันประดิษฐ์ ทั้งยังสี่ตกลงใจด้วยกันเสี่ยงภัยเพื่อเอาชีวิตรอดไปร่วมกัน​

Ghost of Girlfriends past 2009 คอนเนอร์ (แมทธิว แม็คคอท้องนาเฮย์).ช่างถ่ายรูปแฟชั่นจอมเจ้าชู้ที่มีครบทุกสิ่งทุกอย่าง นอกจากรักจริงที่เจ้าตัวก็ไม่เคยเชื่อถือในความรักเช่นกัน แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะแปรไป เมื่อคอนเนอร์กลับไปอยู่บ้านไปร่วมงานสมรสของน้องชายแล้วก็ได้พบกับวิญญาณคุณลุง เวย์นของเขา(ไมเคิล ดั๊กลาส).พร้อมผีสาวสามนางที่เวียนกันสอนให้วัวลินจะต้องเปลี่ยนแปลงทัศนคติไป และก็.ได้พบว่าหญิงที่เป็นรักจริงนั้นอยู่ไม่ไกลจากเขาเลย

Land of the Lost 2009

นักวิทยาศาสตร์ ดร.ริค มาร์แชลล์ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ถูกดูดเข้าไปในห้วงการเดินทางผ่านเวลา จนกระทั่งย้อนเวลากลับไปในสมัยก่อนไกลลิบลับ ในตอนนี้มาร์แชลล์ไม่มีอาวุธ ความสามารถหรือความรู้ความเข้าใจอะไรก็ตามที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยกองทัพไดโนเสาร์ และก็สิ่งมีชีวิตอัศจรรย์นอกจากโลกของพวกเรา สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยภาพหรูหรา และก็เรื่องราวขำเต็มที่ ซึ่งมีชื่อเสียงในนามของ Land of the Lost
คนที่ถูกดูดมาร่วมเสี่ยงอันตรายกับเขาด้วย ฮอลลี่ (แอนทุ่งนา ฟรีล)

ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าปากหมา แล้วก็ วิลล์ (ดินแดนนี่ แม็คไบรด์) นักผจญภัยใจคอคับแคบ เมื่อถูกไล่ล่าโดยหนเร็กซ์และก็ถูกสะกดรอยตามโดยพวกสลีสแต็คส์ สัตว์เลื้อยคลานที่อืดอาดยืดยาด มาร์แชลล์ วิลล์ แล้วก็ฮอลลี่ ต้องพึ่งพิงเพื่อนแท้เพียงแต่เพียงอย่างเดียวของพวกเขา หมายคือ ลิงพงพีมันข้นชื่อ ชาก้า (หน้าจอร์มา ทัคโคนี) เพื่อหาทางออกมาจากมิติพิศวงนี้ให้ได้ แม้กระนั้นการแอบหนีออกมาจากเสี่ยงอันตรายรูทีนนี้ก็กลับบกพร่องทำให้พวกเขาแปลงเป็นวีรบุรุษ แล้วก็เมื่อพวกเขาติดอยู่กับนี่ พวกเขาก็จะเปลี่ยนเป็นผู้หลบภัยถาวร

รวมหนัง เอ็มมา สโตน La La Land (2016) เอมม่า แสดงเป็น มีอา หญิงสาวผู้มีความต้องการต้องการเป็น ดาราหนังสาวดาวรุ่ง และก็ได้เจอรักกับ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซ ทั้งสองตั้งมั่นปฏิบัติงานเพื่อติดตามความฝัน แต่ว่าสิ่งนี้ก็เป็นต้นเหตุที่ทำให้ความเชื่อมโยงจะต้องไกลห่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจำต้องไปดูภาพยนตร์กันเอาเอง

‘Crazy Stupid Love’ มันคือเรื่องของค้างล (Steve Carell) เพศชายที่เป็นผัวรวมทั้งเป็นบิดาของลูก เขากำลังจะเลิกราแยกทางกับเมียเอมิลี่ (Julianne Moore) เหตุคุณดันไปมีเซ็กส์กับเดวิด ลินฮาเก้น (Kevin Bacon) เพศชายที่สำนักงาน

ค้างลผู้เสียศูนย์เล่าท่องเที่ยวบาร์จนถึงไปพบกับชายหนุ่มเจ้าชู้อย่างเจค็อป (Ryan Gosling) ที่สอนให้เขาจีบหญิงให้ติดแล้วพาไปนอนด้วย แม้กระนั้นชายหนุ่มเจค็อปเองก็พึงพอใจในตัวฮันน่าห์สาวตาพองอีกคน (Emma Stone)

นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องมีราวรักของเด็กๆเพิ่มเข้ามาอีก เมื่อลูกชายของติดอยู่ล ร็อบบี้ (Jonah Bobo)​ หลงใหลคนดูแลของตน แม้กระนั้นคนดูแลอย่างเจสสิก้า (Analeigh Tipton) ก็ดันไปหลงเสน่ห์ติดอยู่ลเข้า ยังมีความเกี่ยวข้องอีกหลายประเภทที่ผมยังมิได้เอ๋ยถึง

Crazy, Stupid, Love 2011 ติดอยู่ล วีฟเวอร์ (สตีฟ ติดอยู่เรลล์) มีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คกับเมีย เอมิลี่ (จูลีแอนน์ มัวร์) ที่คบกันมาตั้งแต่ยุคมัธยม แล้วก็ลูกๆของพวกเขา จนถึงวันหนึ่ง เอมิลี่ เห็นด้วยว่าคุณนอกใจเขารวมทั้งขอหย่าร้างจากเขา ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ดูเหมือนจะพังทลายลง

ชายหนุ่มหล่อ เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ทนมองเห็น ค้างล นั่งเหงาในบาร์ผู้เดียวทุกยามค่ำคืนไม่ไหว ก็เลยสมัครใจเป็นฉันรูสอนแนวทางปราบสตรีคนนั้นคนนี้ให้เขา โดยที่ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเขาเองก็เริ่มถูกใจ ฮันทุ่งนาห์ (เอ็มม่า สโตน) เข้าแล้วแบบเดียวกัน แม้กระนั้นไม่ใช่แค่ ค้างล ที่มีปัญหาหัวใจ ร็อบบี้ (โจนาห์ โบโบ) ลูกชายวัย 13 ของเขาก็แอบรัก เจสสิก้า (อที่นาลีห์ ทิปตัน) คนดูแลวัย 17 ปีของตนเองเช่นเดียวกัน แต่ว่าเรื่องไม่ง่ายแบบงั้น เมื่อข้าง เจสสิก้า กลับหลงใหลพ่อหม้ายอย่าง ติดอยู่ล เรื่องราวสับสนหัวใจก็เลยเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้