หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง หนังใหม่ 2024 ดูหนังฟรี Perfect HD

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง การบรรลุผลของภาพยนตร์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ก่อให้เปลี่ยนเป็นแฟรนไชน์ จักรวาลภาพยนตร์หอพักกะเทยแตก (อังกฤษ: HCU Hor Taew Tak Cinematic Universe) ในปี 2563 ด้วยเรื่อง พจมาน สว่างคาตา ที่ถัดมาถูกนับเป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชน์ด้วยการแนบชื่อ หอพักตุ๊ดแตกเข้าไป โดยเอ็มเทอร์ตี้ ไนน์ และก็ภาคที่ 8 ของแฟรนไชน์ หอพักตุ๊ดแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ที่ได้ค่ายของคำกล่าว อานนท์ผลิตขึ้นเองอย่าง ฟิล์มถ่ายรูปเรารู รวมทั้งโพสิคราวฟธิงกิ้งร่วมกับเมเจอร์ ซีนิเพล็กซ์ ก่อนที่จะกลับมาร่วมหุ้นสร้างตามคำสัญญาอีกทีกับโมโนฟิล์มถ่ายรูปในภาคที่ 9 รวมทั้งภาคที่ตั้งดวงใจ จะให้เป็นภาคสุดท้าย หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด อยู่ๆอาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทําของใส่ ทุกคนได้แต่ว่าสงสัยแม้กระนั้นไม่ทราบจะช่วยได้อย่างไร

คืนวันหนึ่งมีผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านที่พักต่างๆสิงประชาชนจนถึงกำเนิดความระส่ำระสายไปทั่ว หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง  พี่สาวกะเทย แพนด้า รวมทั้งอาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี กระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์เดชะมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่เป็นเวลานานกว่าจะปราบสําเร็จ แม้กระนั้นทันทีนั้นมีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทําให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไป พี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยฟื้นขึ้นมาริมน้ําตกแห่งหนึ่ง และก็ได้รับการเกื้อกูลจากพระ 3 รูป ที่พายเรือบิณฑบาต และก็ได้พาพี่สาวตุ๊ดกับอาวัวยไปฝากไว้ให้กรุ๊ปกะเทยในหมู่บ้านช่วยเลี้ยงดู

จนถึงวันหนึ่งกรุ๊ปกะเทยได้พาพี่สาวกะเทยไปดูชายหนุ่มๆที่ท่าน้ำ ทําให้พี่สาวกะเทยได้พบกับแพนขนมเค้กโดยบังเอิญ รวมทั้งได้เล่าที่แพนด้าล่องหนไปให้แพนขนมเค้กฟัง ในด้านงานสร้างจำต้องบอกเลยว่าแอบรู้สึกสนเท่ห์ใจเบาๆอยู่เช่นกัน ด้วยเหตุว่าเปลี่ยนเป็นว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด เหมือนจะกลับมาคืนฟอร์มของตนเองในแง่ดีอีกที ถึงแม้ตัวหนังจะยังสะเปะสะปะแบบเดิมๆอันเป็นลายเซ็นไปแล้ว แต่ว่าสำหรับภาคนี้ออกจะตั้งใจในเนื้อหามากยิ่งขึ้น ปรับความละเอียดรอบคอบกลับมาได้หน่อย แล้วก็ที่สำคัญหนังกลับมามีบทหนังที่จะต้องเป็นบทหนังเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

ภายหลังที่เสน่ห์ หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ที่ตรงนี้มันเลือนรางไปตั้งแต่หนังภาคแรกๆ

ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองเวรจองกรรมกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามญาติ อยู่มิได้ก็เลยจะต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จำต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจห้องพักถัดไป แต่ว่าราวกับหนีเสือปะตะไข้ ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำเป็นต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความโกลาหลจลาจลผสมเสียงเฮก็เลยเกิดขึ้น

บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องบอกเลยว่า หอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด ทำให้เชิญคิดไปถึงฟีลในช่วงเวลาที่เคยได้ดูหนังหอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก หรือ ภาค 2 เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา บทหนังหัวข้อนี้จัดว่ามีน้ำหนักและก็เส้นเรื่องมากขึ้น เห็นได้ชัดๆว่าอุตสาหะลดการอิมโพรไวส์ในบทรวมทั้งดาราลงในจำนวนที่กำลังพอดี  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง หลายจุดที่หยอดมุกที่บากบั่นออกสมุทร แม้กระนั้นก็รีบตบกลับเข้ามาเส้นเรื่องได้อย่างชำนิชำนาญ พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ ย้ายมาอยู่หอพักใหม่ ซึ่งตรงนี้มีผีนางรำอยู่สองตนเป็นรุ่งเช้ามณีกับตรีชฎา รอหลอกคนภายในหอพัก ตราบจนกระทั่งการมาของพี่สาวพะยูน

ซึ่งระลึกชาติได้ว่าเมื่อภพก่อนคุณเป็นคุณหญิงและก็มีความแค้นกับผีนางรำทั้งคู่ คุณหญิงพะยูนอาฆาตอยากได้มาสะกดวิญญาณ แล้วก็ปรารถนาฉกชิงอาวัวย ซึ่งในภพก่อนเป็นท่านเจ้าคุณ ในภาคนี้สามพี่สาวได้ใช้คาถาแบบแฮร์รี่ พอตเตอร์ ย้อนเวลากลับไปแก้ไปดูสถานะการณ์และก็ช่วยเหลืออาวัวยแล้วก็ผีของสองนางรำ ตามจองเวรจองกรรมกระทั่งคนภายในหอของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้องอยู่มิได้ ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีเร่ร่อนมาเซ้งห้องเช่าที่ใหม่ เพื่อทำกิจการค้าห้องพักถัดไป แต่ว่าเสมือนหนีเสือปะตะไข้ ที่หอที่ใหม่ สามกระเทยจำต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “รุ่งเช้ามณี” กระเทยสามญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก

“ผีแพนขนมเค้ก” ให้ มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความโกลาหลโกลาหลผสมเสียงหัวเราะจึ เริ่มแย่ลงกว่าเดิมไปกันใหญ่ อาวัวยกำเนิดตัวบวมขึ้นอย่างน่าแปลก เหมือนมีคนทำของใส่ แถมยังมีคืนวันหนึ่ง ผีร้ายออกก่อกวนไปตามบ้านช่อง สิงราษฎรจนถึงกำเนิดความโกลาหลไปทั่ว พี่สาวกะเทย แพนด้า และก็อาวัวย ก็เลยพากันไปช่วยปราบผี จนกระทั่งมาถึงบ้าน “สาวเขมร” ผีที่สิงสาวเขมรมีฤทธิ์บารมีมากมาย พวกพี่สาวตุ๊ดต่อสู้อยู่ยาวนานกว่าจะปราบเสร็จ แต่ว่าขณะเดียวกันนั้น

มีคนปลดปล่อยยาสลบเข้ามาในบ้าน ทำให้พวกพี่สาวกะเทยสลบไป

ภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในห้องเช่าของกระเทยสามญาติพี่น้อง พี่สาวตุ๊ด หรือ พัชราภา (จาตุรงค์ พลบูรณ์), เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดา ควรยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) แล้วก็ มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่มิได้ก็เลยจะต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จำเป็นต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องเช่าที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจห้องเช่าถัดไป แม้กระนั้นราวกับหนีเสือปะไอ้เข้  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ที่ห้องเช่าที่ใหม่ สามกระเทยจำเป็นต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) รวมทั้ง ตรีชฎา(อภิญญา สกุลก้าวหน้าสุข) กระเทยสามลูกพี่ลูกน้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) ให้มาช่วยปราบผีเช้าตรู่มณี

แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่อาจจะช่วยได้ ความยุ่งเหยิงระส่ำระสายคละเคล้าเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอพักตุ๊ดแตก) “ผีน้ำนิ่ง” ตามจองเวรจองกรรมจนกระทั่งคนภายในห้องพักของกระเทยสามลูกพี่ลูกน้อง อยู่มิได้ก็เลยจำต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกระเทยสามญาติด้วยที่จะต้องย้ายหนีระเหเร่ร่อนมาเซ้งห้องพักที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจการค้าหอถัดไป แต่ว่าราวกับหนีเสือปะตะไข้ ที่ห้องพักที่ใหม่ สามกระเทยจะต้องผจญกับ “ผีนางรำ” ที่ชื่อ “เช้าตรู่มณี” กระเทยสามญาติพี่น้องพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก “ผีแพนขนมเค้ก” ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แต่ว่าด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีรุ่งเช้ามณี

ทำให้ผีแพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความยุ่งเหยิงระส่ำระสายผสมเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้น ย้อนกลับไปใน เรื่อง หอพักกะเทยแตก แหกกระเจอะกระเจิง หรือภาค 2 เป็นตอนที่พี่สาวตุ๊ดจะต้องประจันหน้ากับพี่สาวพะยูนที่เป็นตัวร้าย คุณมาฆ่าคนภายในหอพักแล้วก็มากำราบวิญญาณผีนางรำสองตนที่สิงอยู่ในห้องพัก รวมทั้งมาทำเวทมนตร์คาถาใส่อาวัวยซึ่งเป็นท่านเจ้าคุณอดีตกาลคู่รักในอดีตชาติ โดยตอนสุดท้ายของภาค 2 แพนด้า (น้องสาวแฝดของแพนขนมเค้ก)  betflix mt88  ได้ตามตำรวจมาจับตัวพี่สาวพะยูนข้อกล่าวหาฆ่าคนภายในหอพัก

หอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยด ภาคสุดท้ายนี้

ได้ “โก๊ะตี๋ วัดบอย” แล้วก็ “จตุรงค์ โพธาราม” ตัวหลักของทุกๆภาคมาสร้างเสียงหัวเราะดังเช่นว่าเดิม จำต้องรอคอยเซอร์ไพรส์กันว่ากล่าวจะมีเหล่าดาราหนังหน้าเก่าคนใหม่ ใครกันแน่บ้างที่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะปิดจ็อบภาพยนตร์ในตำนานคราวนี้ ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีระบุฉาย เพราะยังอยู่ในขั้นตอนของการถ่ายทำถ่ายทำ แฟนคลับคอยติดตามกันได้เลย สำหรับหนังไทยเรื่อง หอพักกะเทยแตก แหกเตลิดเปิดเปิง ซึ่งเป็นภาค 2 ในรูปภาพยนตร์ชุดหอพักกะเทยแตกที่ได้ออกมาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็นการดูแลของผู้กำกับมากมายความสามารถอย่าง “คำกล่าว อานนท์ ” สำหรับภาคนี้ได้สร้างโดย นครหลวงฟิล์มถ่ายรูป

ที่มีนักนำแสดงหลายๆท่าน ที่เคยแสดงมาก่อนน่านี้แล้วอย่าง จาตุรงค์ พลบูรณ์เอกชัย ศรีวิชัย ยิ่งอำนาจ  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาสกุล ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ติ๊ก กลิ่นสี โก๊ะตี๋ วัดบอย วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข และก็วราภัทร์ เพชรสถิต เรื่องราวก็ไม่มีอะไรจำนวนมาก ก็ได้ย้ายพล็อตเรื่องจาก หอพักตุ๊ดแตก ภาคแรก โดยภาคนี้ได้ย้ายหอพักเป็นหอพักใหม่ ที่ได้ออกฉายไปแล้วในวันที่ 1 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2552ซึ่งถ่ายทำอยู่ในเขต กทม ตรอกลาดพร้าว 55/2 ส่วนหอพักถ่ายทำแถวบริเวณสาทร

และก็ฉากบ้านเก่าถ่ายทำที่อยุธยา ใช้เวลาถ่ายทำ 2 เดือน เริ่มถ่ายสิ้นเดือนเดือนมิถุนายน 2552 ภาพยนตร์ทำรายได้ 56.52 ล้านบาท นี้ก็กล่าวได้ว่าเป็นเงินจำนวนไม่น้อยพอควร เรื่องราวจะเป็นยังไง สำกรับภาคนี้ ไปลุ้นกันในเรื่อง สำหรับ หอพักกะเทยแตก แหกสัปะหยด ได้แทรกสอดฉากพิเศษด้านหลังเรื่องเอาไว้ด้วย 2 ฉาก โดยฉากแรกเป็นฉากเครดิตแบบ Bonus Track Scene หรือฉากที่ใส่เอาไว้ก่อนรายนามเครดิตหนังจะขึ้นมา ซึ่งซึ่งก็คือฉากที่พึ่งมีการถ่ายทำเพิ่มเติมอีก ก่อนที่จะหนังจะเข้าฉายไม่ถึง 10 วัน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในซอกซอยสุขุมวิท 11

ที่เป็นการรวมพลของฝูงคนผ่านเพศและก็สาวจำพวกสองในเมืองหลวง

หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง

โดยฉากดังกล่าวข้างต้นนั้น พชร์ อานนท์ ได้แทรกเข้ามาในหนัง โดยที่มิได้มีรายละเอียดที่เชื่อมโยงเกี่ยวพันกับเรื่องราวหลักอะไร แต่ว่าเพิ่มเข้ามาเพื่อเป็นการปฏิบัติหน้าที่หนังบันทึกเหตุการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ กับหยอดแง่คิดให้กับผู้ชมนั่นเอง โดยมีนักแสดงตัวประกอบที่โดยมากเป็นอาสาสมัครรวมทั้งบุคคลที่อยู่ร่วมในเรื่องราววันนั้นจริงๆผสมโรงด้วย พี่สาวตุ๊ด ที่ฝ่าวงล้อมมาช่วยเสริมกองทัพ กล่าวได้ว่ามาแรงแซงโค้งจริงๆเพราะเหตุว่ากระแสตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติ

สื่อมวลชน คนดังในทุกแวดวง  หอแต๋วแตก เต็มเรื่อง เหล่ากะเทยไทยจาก วันกะเทยผ่านศึก สุขุมวิท 11 และก็กะเทยทั่วแคว้น จัดเต็มกันสุดเหวี่ยงมาสร้างสีสัน และก็ให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างครื้นเครงล้นหลาม ทำเอาลาน อินฟินิสิตี้ฮอลล์แคบไปชัดเจน ซึ่งข้างในงานเปิดตัวด้วยเหล่าผู้แสดงแล้วก็ประธานจาก โดย ทิชา พชรชนชั้น เป็นโฆษกภาคสนาม และก็ตามด้วยกองทัพดาราหนังแล้วก็ผู้กำกับหอพักกะเทยแตกแหกสัปะหยดมากยิ่งกว่ายี่สิบชีวิต ร่วมคุยบนเวที

ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” รวมทั้งการสร้างของ “ฟิล์มถ่ายรูปข้ารู” โดยดาราหนังที่อยู่คู่จักรวาลหอพักกะเทยแตกตั้งแต่ภาคแรกจนกระทั่งภาคสุดท้ายอย่าง “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง เปิดเผยถึงหน้าที่สองติดอยู่แรกเตอร์ระหว่าง “แพนขนมเค้ก รวมทั้ง แพนด้า” ที่มาปั่นป่วนในภาคนี้ รวมทั้งจากบท “แพนขนมเค้ก” นี่เองทำให้เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งยังในรวมทั้งเมืองนอกทำเอาเจ้าตัวยินดีสุดๆ