ปั๊มฟอลไอจี บริการฉับไว ทุกสื่อโซเชียล อันดับ 1 ไว้วางใจ

ปั๊มฟอลไอจี

ปั๊มฟอลไอจี หากต้องการเพิ่มผู้ติดตาม ไอจีของคุณ พวกเราชี้แนะให้โพสต์รูปภาพอย่างสม่ำเสมอ อย่างต่ำ 3 – 5 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อเป็นการการันตีลูกค้ารับทราบว่าร้านค้าของคุณยังเปิดให้บริการอยู่ ยังมีการขายอยู่เสมอ เลือกโพสต์รูปภาพให้ถูกเวลา การโพสต์รูปอย่างสม่ำเสมอเพียงอย่างเดียวนั้นบางครั้งอาจจะไม่เพียงพอ พวกเราเสนอแนะให้ท่านโพสต์ให้ถูกเวลาด้วย พวกเราควรจะเลือกช่วงให้เหมาะสมกับกรุ๊ปลูกค้า ว่ากรุ๊ปลูกค้าของพวกเรา ชอบใช้เวลากับโซเชียลเน็ตเวิร์คขณะไหน มิเช่นนั้น คุณอาจจะคลาดโอกาสสำหรับในการขายได้อย่างง่ายๆคอมเม้นท์รูปคนอื่นแบบสุจริตใจ อันนี้เขาพิสูจน์กันมาแล้ว ว่าการไปคอมเม้นท์รูปคนอื่นใน Instagram ช่วยเพิ่มยอด followers ได้จริง แต่ว่าก็เลยทำให้ผู้คนจำนวนมากไปคอมเม้นท์ผู้อื่นแบบไม่เอาใจใส่

เพียงแค่คำสองคำแบบมิได้สื่อความหมายอะไร เนื่องจากหวังแต่ว่ายอด followers แม้ว่าหากตั้งอกตั้งใจคอมเม้นท์ให้เกี่ยวพันกับรูปสักนิด จะมีโอกาสอย่างมากขึ้น ที่เขาจะมา follow คุณกลับ อย่างในรูปของผู้ที่รีโนเวทโฮมสำนักงานของตนใหม่ ก็ทดลองคอมเม้นท์ไปว่า “โห เก่งจังเลยจ้า รีโนเวทเองแล้วออกมางามขนาดนี้ ต้องการมองเห็นรีวิวขั้นตอนจังจ้ะ”

จะได้ผลกว่า “งาม” หรือ “ดีแรง” เยอะแยะเลย ท่านยังสามารถโพสต์ผลิตภัณฑ์ในตอนกลางวันได้อีกด้วย ปั๊มฟอลไอจี เพราะเหตุว่าเป็นตอนในเวลาที่หลายๆพักกินอาหาร ก็เลยทำให้เป็นช่วงๆที่คนส่วนมากใช้เวลาไปกับสมาร์ทโฟนนะ นอกจากพ่อค้าแม่ขายบางทีอาจจะใช้บัญชีส่วนตัวทดลองฟอลโล่อินสตาเอ็งรมของคู่ต่อสู้ รวมทั้งมองว่าเขาย้ำอัพรูปตอนกี่นาฬิกา รวมทั้งเขามีคนกดไลค์ มีคนฟอลโล่เพิ่มมากแค่ไหน เพื่อนำมาคิดกลอุบายที่ได้ผลเยี่ยมที่สุดสำหรับร้านค้าตนเอง

โพสต์อย่างสม่ำเสมอ เมื่อท่านรู้ถึงช่างขณะที่สมควรสำหรับเพื่อการโพสต์รูปผลิตภัณฑ์แล้วปั๊มฟอลไอจี

ก็จำเป็นต้องทำในขณะบ่อยด้วย ปั๊มฟอลไอจี แต่ว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องโพสต์ตลอดระยะเวลาหรือทุกๆวันครับ บางครั้งอาจจะเป็น 3 – 5 ครั้งต่ออาทิตย์ เพื่อเป็นการไม่ทำให้ลูกค้าที่ฟอลโล่ร้านขายของกำเนิดความอารมณ์เสีย รวมทั้งยังเว้นช่องว่างให้แก่คุณได้จัดแจงสต๊อกผลิตภัณฑ์ด้วย ในอีกกรณี ถ้าเกิดโพสต์เพียงแต่ครั้งเดียว แล้วเว้นว่างไปสองอาทิตย์และหลังจากนั้นก็ค่อยกลับมาโพสต์ใหม่ จากทำให้ลูกค้าที่เข้ามามองคิดได้ว่าคุณไม่ขายสินค้าและจากนั้นก็เป็นไปได้

 • แม้กระนั้นประเดี๋ยวก่อน นี่เป็นเพียงแต่ผลที่เกิดขึ้นจากการสำรวจแบบรวมๆสิ่งที่คุณจำต้องนึกถึงเยอะที่สุดเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณว่าพวกเขามีความประพฤติเช่นไร มีความคิดว่าพวกเขาจะเข้ามาเล่น IG ตอนไหนค่อยนำเอาลิสต์วัน ในช่วงเวลาที่พวกเราให้ไปด้านบนมาประยุกต์กับธุรกิจของคุณอีกครั้ง
 • มอบในสิ่งที่ลูกค้าของคุณปรารถนา ทดลองดูว่าตอนนั้นมีเทรนด์อะไรบ้างที่ผู้คนสนใจ หรือใน IG มี Hashtag รวมทั้งคอนเทนต์จำพวกไหนที่กำลังเป็นที่กล่าวถึง การตามกระแสเหล่านี้สามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณอยู่ในเทรนด์แล้วก็ผู้ที่ติดตาม IG ของคุณจะยิ่งเข้าถึงแบรนด์ได้ง่ายเพิ่มขึ้น
 • เอาง่ายๆให้ท่านใช้ IG ของแบรนด์เหมือนหนึ่งว่าโน่นเป็นบุคคลคนนึง อย่าวางตัวเองเป็นธุรกิจมากเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่าลูกค้าไม่ได้อยากต้องการมานั่งดูคุณขายสินค้าเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นพวกเขาอยากได้ความเป็นไลฟ์ไสตล์รวมทั้งอะไรด้ามจับจำต้องได้ใช้ #HASHTAG พร้อมกัน

แฮชแท็ค (#Hashtag) เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับร้านรวงออนไลน์เลย เพราะเหตุว่า Hashtag  ปั๊มฟอลไอจี  เอาไว้ใช้สำหรับผู้ที่ค้นหาคำนั้นๆ ได้แก่ แม้คุณขายกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูป ก็บางทีอาจใส่แฮชแท็ค #กล้องถ่ายสำหรับรูป ลงไปในโพสต์ด้วย เมื่อคนที่ต้องการซื้อค้นหาคำนี้

รูปผลิตภัณฑ์จากร้านค้าของท่านจะไปปรากฏบนหน้าการค้นหา เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ

เพราะว่าช่วยเรียกลูกค้าที่พึงพอใจและก็พร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์มาที่ร้านค้าของท่านขอรับ ส่งข้อความหาผู้ใช้ที่ยอด followers น้อยๆ บางโอกาสถ้าหากคุณส่งข้อความสวยๆไปพบผู้ครอบครอง IG ที่คุณถูกใจแม้กระนั้นยอดฟอลน้อยสักนิด ปั๊มฟอลไอจี เว้นเสียแต่เป็นอันมากหัวใจให้เขาแล้ว ยังเป็นเหตุให้เขาต้องการมาฟอลคุณกลับด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณฟอลเขาอยู่แล้ว แต่ว่าบางบุคคลก็เห็นว่าแปลกๆหรือน่าขนลุกบางส่วน ถ้าหากอยู่ๆมีคนไม่เคยรู้กันมาส่งข้อความหา อย่างไรให้เป็นไปด้วยความนอบน้อมแล้วก็นับถือความเป็นส่วนตัวของเขาด้วย

 • ห้ามส่งข้อความไปพบเขา แล้วบอกให้เขาฟอลคุณกลับกล้วยๆอย่างงั้นเด็ดขาดสร้าง Content ยั่วยวนใจลูกค้า
  หากต้องการเพิ่มผู้ติดตามไอจี อย่าโพสต์แค่เพียงการค้าขายสิ่งเดียว ให้หา Content ที่น่าดึงดูดมาใส่เสริมด้วย ดังเช่น แบรนด์รองเท้า ให้ใส่ Content ที่เกี่ยวกับการเลือกไซส์ เลือกสีรองเท้า ก็จะช่วยยั่วยวนใจลูกค้าได้อีกทาง
 • ใช้ #HASHTAG เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการค้นหา โดยมากการค้นหาในไอจี ชอบค้นหาผ่านทาง #HASHTAG ซึ่งก็จะมีรูปภาพแสดงขึ้นมาเมื่อใช้ #HASHTAG ที่ตรงกัน ถือว่าเป็นการสร้างช่องทางสำหรับการเพิ่มผู้ติดตามไอจีได้อย่างดีเยี่ยมโพสต์ให้นานาประการและก็มีคอนเซ็ปต์
 • แม้คุณจะมีตัวตนที่แจ่มแจ้งหรือโลกรับทราบว่าการมีตัวตนของแบรนด์คุณแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องโพสต์เกี่ยวกับตัวตนหรือธุรกิจของคุณย้ำๆเสมอ เพราะว่าจุดแข็งของอินสตาเอ็งรมอย่างหนึ่งเป็นการมีวัสดุที่นานาประการและก็วิธีที่มากมายซึ่งทำให้ภาพที่โพสต์ออกมาสวยสดงดงามและก็เสริมตัวตนของคุณให้เด่นเยอะขึ้น

โดยเหตุนี้ การโพสต์อะไรที่แปลกดูบ้างก็ช่วยเรียกยอดฟอลได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอสั้นๆสตอปรี่ ปั๊มฟอลไอจี คำคมและยังรวมไปถึงการจัดเรียงภาพให้มีความงดงาม มองเป็นงานศิลปะแล้วก็สบายตา หรือระบุไปเลยว่าวันจันทร์พวกเราจะโพสต์ให้กำลังใจคนทำงาน แล้ววันอังคารโพสต์เรื่องทั่วๆไป ส่วนวันพุธค่อยทำโปรโมชั่นหรือเอ๋ยถึงผลิตภัณฑ์ของพวกเราดังนี้ รูปโปรไฟล์จะต้องน่าดูและก็สะดุดตา

แสดงความเป็นตัวตน จะสายเปรี้ยว สายหวาน โหดเหี้ยมดุหรู ตามสบาย

เพื่อผู้ที่ต้องการติดตามทราบถึงตัวตนเด่นชัด ที่สำคัญอย่างลืมเชื่อมต่อกับ Social Media betflix mt88 ส่วนตัวอื่นๆของตัวเอง เป็นต้นว่า Facebook, Twitter เพื่อมีคนเข้าไปติดตามสม่ำเสมอ รวมทั้งสำคัญสุดๆหากอยากได้ผู้ติดตามเร็วขึ้นก็ควรจะเปิดสาธารณะ เนื่องจากว่าการปิดเป็นส่วนตัว คนที่ต้องการติดตามบางบุคคลก็หนักใจจะเป็นการก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวมากเกินความจำเป็น อีกหนึ่งแนวทางลัดที่ทำให้พวกเราได้ยอดฟอลโลเวอร์เพิ่มแบบง่ายๆเป็นการโพสภาพเกี่ยวกับนักแสดง

คนมีชื่อเสียงที่พวกเราชอบพอสักคน แล้วก็อย่าลืมติดแฮชแท็กชื่อเค้า รวมทั้งแท็กไอจีส่วนตัวของเขาด้วย เพียงนี้แฟนๆของนักแสดงคนนั้นก็จะตามมากดไลค์แน่ๆ จัดงานกิจกรรม หนึ่งในแนวทางที่มีคุณภาพ ปั๊มฟอลไอจี สำหรับการเข้าถึงผู้ซื้อเป็น วิธีการทำกิจกรรมเกื้อหนุนการตลาด เพราะเหตุว่าไม่ว่าคุณจะใช้สื่อไหน คุณก็จะมองเห็นวิธีการนี้

เนื่องด้วยอินสตามึงรม กำลังเป็นที่ชื่นชอบ รวมทั้งเป็นแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้งานปริมาณเป็นอย่างมาก การจัดกิจกรรมก็เลยไม่ยากเหลือเกิน อย่างเช่น การแข่งขันรูป โดยใช้แฮชแท็ก #contest #แข่งขัน #ชื่อการประลอง ฯลฯ ก็จะก่อให้กิจกรรมของคุณถูกค้นหาได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทั้งยัง 7 แนวทาง ที่กล่าวมาถ้าหากท่านทำเป็นทุกหนตอนยืนยันว่าขายสินค้าจนถึงแพ็คไม่ทันแน่ๆ แม้กระนั้นจะดียิ่งกว่ามาหากพวกเรามีระบบระเบียบจัดแจงร้านขายของดีๆที่ช่วยสำหรับในการจัดแจงสต๊อก

แล้วก็ออเดอร์ อย่างมือโปร ZORT ระบบจัดแจงออเดอร์และก็สต๊อกช่วยคุณได้ พร้อมมีฟังค์ชั่นดีๆสำหรับการการดูแลความสะดวกอย่างครบถ้วนที่ตอบปัญหาทั้งยัง LOOP การค้าขายได้อย่างมีคุณภาพ สร้าง Stories & Highlights ถ้าหากคุณเองเคยผ่านจุดนึงที่เวลาพวกเราโพสต์อะไรบน Facebook ผู้ชมก็ดันน้อยกว่าพวกเราทำบนสตอปรี่ของพวกเราเสียอีก นั้นก็เป็นด้วยเหตุว่าการเช็ดกลดการมองมองเห็น สิ่งนึงที่คุณต้องมีนอกเหนือจากการโพสต์รูปภาพทั่วๆไปแล้ว ก็คือแนวทางการทำรายละเอียด

Content ไม่ว่าจะเป็นรูปโฆษณาผลิตภัณฑ์ รีวิวลูกค้า ตารางไซส์ ของเข้า ลิสต์รายการสินค้า และจากนั้นก็ให้กดบันทึกไว้แบบถาวร

เพื่อจะโชว์เรื่องราวเป็นแบบกลุ่มย่อยๆเพื่อลูกค้าได้ผ่านเข้ามามองเห็นใช้ #Hashtag ให้มีคุณประโยชน์ Hashtag หรือเนื้อความข้างหลังสัญลักษณ์สี่เหลี่ยม (#) เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับร้านรวงออนไลน์เลยจ๊า เนื่องจากว่าช่วยเรียกลูกค้าที่พอใจผลิตภัณฑ์จริงๆ แล้วก็พร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์มาหาคุณ เพราะเหตุใดหรอ ปั๊มฟอลไอจี  ก็เพราะว่า Hashtag เอาไว้ใช้สำหรับผู้ที่ค้นหาคำนั้นๆยกตัวอย่างเช่น พิมเพลิดเพลินขายเสื้อผ้า ก็ #เสื้อผ้า

ในคำชี้แจงรูปผลิตภัณฑ์ของพิมเพลิดเพลิน เพียงพอผู้ที่ต้องการซื้อเสื้อผ้าค้นหาคำนี้ รูปผลิตภัณฑ์จากร้านค้าพิมเพลิดเพลินก็จะไปปรากฏในหน้าค้นหาของเขา เพิ่มจังหวะสำหรับในการได้ลูกค้าใหม่ๆเยอะแยะเลยคะใช้แฮชแท็กที่ผู้โพสต์ได้โอกาสมองเห็นโพสต์ของคุณ โน่นเป็นเหตุผลที่ว่าเพราะเหตุไรจำต้องใช้แฮชแท็กที่เกี่ยวพันกับรายละเอียดที่คุณโพสต์ สร้างหอสมุดแฮชแท็ก เพื่อเรียกใช้งานแฮชแท็กได้เร็ว ให้ท่านสร้างหอสมุดแฮชแท็กของแฮชแท็กทั้งหมดทั้งปวงซึ่งสามารถใช้กับโพสต์ของคุณ

อย่าใช้แฮชแท็กเดียวกันซ้ำไปซ้ำมา เนื่องมาจาก Instagram

เกลียดเมื่อคุณใช้อันเดียวกันกับทุกภาพเลือกใช้ฟิลเตอร์รูปให้สมควร ซึ่งจากการสำรวจพบว่า ภาพที่ไม่ใส่ฟิลเตอร์เลย กลับเป็นที่นิยมสูงที่สุด ส่วนฟิลเตอร์ที่ถูกใช้บน Instagram บ่อยครั้งที่สุด ก็คือ Earlybird แล้วก็ฟิลเตอร์ที่ได้รับปริมาณ like สูงที่สุด ก็คือ Willow จะมองเห็นได้ว่า เมื่อเสิร์ชไปหนึ่งคำ ก็จะมีแท็กที่เกี่ยวโยงตามมาด้วยเยอะไปหมด ชี้ให้เห็นว่ามีแฮชแท็กไหนอีกบ้างที่น่าดึงดูด เพื่อประยุกต์ใช้ได้เพิ่มอีกจ้ะ

 • แต่เท่านี้ยังน้อยเกินไป แม้ว่าจะมีแฮชแท็กเยอะมากที่คุณสามารถใช้ได้ แต่ว่าก็ไม่ใช่ทุกแฮชแท็กที่จะเกิดผลดีเสมอ
 • พวกเราก็เลยเสนอแนะให้ท่านทำประเมินผลแฮชแท็กแต่ละตัวที่คุณพึงพอใจ โดยการทำเป็นตารางประเมินผลขึ้นมา ดังภาพ ใช้ประโยชน์จาก Trending Content อัลกอริโง่ของ Tiktok จัดอันดับตามรายละเอียดความนิยมชมชอบรวมทั้งปริมาณการเข้ารับดู ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรจะคิดแผนให้ Micro Influencer ใช้แฮชแท็คหรือเพลงที่นิยมสำหรับเพื่อ
 • การให้คนเข้ามารับดูคอนเทนต์ เนื่องจากว่าความประพฤติปฏิบัติของคนเล่นแอปฯ นี้ชอบค้นหาจากแฮชแท็ค

มองหาจุดกึ่งกลางระหว่างความเพลิดเพลินแล้วก็โปรโมชั่น สิ่งจำเป็นสำหรับเพื่อการทำคอนเทนต์บน Tiktok เป็นสร้างความเพลิดเพลิน ครีเอทคลิปที่ประดิษฐ์ในตอนแรก เย้ายวนใจให้คนพอใจไม่กดผ่าน แล้วหลังจากนั้นค่อยเอ๋ยถึงโปรโมชั่น แนวทางการทำอย่างงี้จะเห็นผลกว่าการที่เปิดคลิปมาเป็นการขายสินค้า มองเป็นการประชาสัมพันธ์มากจนเกินความจำเป็น

จะมีผลให้คนรีบกดผ่าน การที่ Reels บน Instagram สามารถ Boost Post ได้ ทำให้คลิปวิดีโอปกติแปรไปเป็นโปรโมท ช่วยทำให้เพิ่มช่องทางสำหรับการเข้าถึงของกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆและก็ยังเพิ่มการมีส่วนรวมอีกด้วย โดย Reels ที่เป็นโปรโมทของพวกเรานั้นจะไปแสดงบน Feed, Stories, Reels tab รวมถึง Explore page จัดว่าครอบคลุม Placement บน Instagram มากมายๆช่วยทำให้พวกเราสามารถหาลูกค้าใหม่ใกับแบรนด์ของพวกเราได้อีก