ปั้มฟอล ระบบปั้มไลค์ อันดับ 1 ของไทย ยอดขึ้นเร็ว การันตี

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล ภายหลังที่ Facebook เปิดให้ทดลองฟีพบร์ Reels บนแอพ Facebook สำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐ ฯ ไปเมื่อปีที่ผ่านมา แล้วก็ตอนนี้ฟีพบร์ดังที่กล่าวมาข้างต้นก็ได้เปิดให้ผู้ใช้งาน Facebook มากยิ่งกว่าใน 150 ประเทศ และเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถหาเงินจากฟีพบร์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้แล้ว โดยทาง Facebook ได้เพิ่มฟีพบร์ Overlay ads แล้ว Facebook Reels ได้เปิดให้บริการมากยิ่งกว่า 150 ประเทศทั้งโลก Reels เป็นวิดีโอสั้นๆในเครือ Meta โดยในวิดีโอสั้น Reels จะมีทั้งหมดลง, เสียง, เอ็ฟเฟ็กต์ AR, เนื้อความโอเวอร์เลย์ รวมทั้งลูกเล่นฯลฯ คุณสามารถสร้างวิดีโอสั้นๆได้บนแอพ Facebook และก็ Instagram โดยคลิปที่อัrโหลดลง Reels จะถูกแชร์ไปยังฟีดข่าวสารบน Facebook และก็ Instagram

ก่อนแชร์คลิป Reels คุณสามารถปรับแต่งแล้วก็ตัดต่อคลิปได้ตามความยาวที่ปรารถนา หรือเพิ่มเอ็ฟเฟ็กต์ สติกเกอร์ รวมทั้งใจความได้ คุณสามารถเข้าถึงอุปกรณ์สำหรับตัดต่อประดิษฐ์ที่มากมายได้ โดยการเปิดตัวฟีพบร์ใหม่คราวนี้ Meta ยังหวังให้เป็นอีกหนึ่งวิถีทางที่สามารถจะช่วยเชื่อมครีเอเตอร์กับผู้ชมและก็สร้างรายได้ให้กับครีเอเตอร์ ซึ่งจะมาในลักษณะของแบนเนอร์ประชาสัมพันธ์รวมทั้งสติกเกอร์โปรโมท (เร็วๆนี้) ในขณะนี้ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้จาก  ปั้มฟอล Facebook Reels ด้วย Reels bonus program อันเป็นระบบที่จะชำระเงินโบนัสให้กับครีเอเตอร์เป็นเงินสูงสุด 35,000 ดอลลาร์สหรัฐ

อ้างอิงจากยอดทิวทัศน์ โดย Meta มีทุนโบนัสให้กับเหล่าครีเอเตอร์สูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ แล้วก็มีแผนสำหรับการจะขยายการใช้แรงงาน Reels Bonus Program ไปในประเทศอื่นๆอีกเว้นแต่สหรัฐอเมริการายละเอียดของคลิปเป็นตัวกำหนดว่าคลิปที่คุณทำจะไปถึงเป้าหมายหรือล้มเหลว เว้นแต่รายละเอียดที่น่าดึงดูดรวมทั้งตรงกับสิ่งที่จำเป็นของผู้ดูคลิป บางครั้งเนื้อหานิดๆหน่อยๆอย่างลูกเล่นในคลิปก็มีส่วนสำคัญต่อการบรรลุผลเหมือนกันประสิทธิภาพของคลิปซึ่งมีความข้องเกี่ยวกับไอเดียสำหรับการสร้าง พวกเราก็เลยพบมากว่าคลิปวิดีโอที่มียอดทิวทัศน์สูงๆจะมีคุณลักษณะเด่นในเรื่องของความสร้างสรรค์ที่ทำให้คลิปมีความน่าดึงดูดใจไม่น้อย

ครีเอเตอร์บางบุคคลมีความเข้าใจสำหรับการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ให้ออกมาน่าติดตาม ปั้มฟอล

ปั้มฟอล

ถึงแม้เรื่องราวนั้นจะมองเกิดเรื่องน่าระอาแม้กระนั้นพวกเขาก็มีวิธีการสำหรับเพื่อการถ่ายทอดจนกระทั่งทำให้คลิปมียอดทิวทัศน์สูงมากมาย แนวทางพวกนี้เป็นสิ่งที่คุณน่าจะศึกษาเล่าเรียนก่อนที่จะลงมือกระทำคลิป ปั้มฟอล ความกระชับของรายละเอียดก็มีส่วนสำคัญต่อการบรรลุผลเนื่องจากคลิปที่เรียบเรียงรายละเอียดได้ไม่ดีทำให้คนฟังกำเนิดความสับสนจนกระทั่งวุ่นวายก็ชอบเป็นคลิปที่ประสบความล้มเหลวด้วยเหมือนกัน โดยเหตุนี้ความยาวของคลิปไม่มีส่วนชมรมกับความกระชับของรายละเอียดเนื่องจากมีหลายคลิปที่มีความยาวมากมายกลับเรียบเรียงรายละเอียดก้าวหน้าชี้หัวข้อหลักได้อย่างตรงประเด็น ตรงจิตใจตรงสิ่งที่ต้องการของคนฟังคลิปนั้นก็ได้รับความนิยมชมชอบมากยิ่งกว่าคลิปสั้นๆ

  • แต่ว่างงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเรียบเรียงรายละเอียดReels เป็นลูกเล่นใหม่ที่พรีเซ็นท์ต้นแบบฟีพบร์ วิดีโอสั้นๆซึ่งทุกคนสามารถประดิษฐ์รวมทั้งโพสลงบน Instagram แล้วก็ Facebook โดยเพียงแต่ท่านกดเลือก “อัดวิดีโอ” จากกล้องถ่ายภาพรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน ต่อไปตัดต่อ ปรับแก้ เพิ่มขอความ ใส่เสียงเอฟแฟกต์ ด้วยความยาวของคลิปตั้งแต่ 15/ 30 รวมทั้ง 60 วินาที
  • เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะสามารถเจอและก็ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเคยชินด้วยเหตุว่ามีความคล้ายกับการเล่น TikTok และก็ YouTube Short นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่น่าดึงดูดมากยิ่งไปกว่าฟังก์ชั่นใหม่นี้เป็นทุกคนจะสามารถสร้างรายได้จาก Reels ได้อย่างง่ายดายเพียงแต่ท่านรู้เรื่องลักษณะการทำงานของ Reels ก็จะหารายได้ออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ

เมื่อความนิยมการรับดูคลิปวิดีโอสั้นๆกำลังเดินทางมาแรงยืนหนึ่ง จากสถิติคนจำนวนไม่น้อยทั่วทั้งโลกได้ใช้เวลาสำหรับเพื่อการดูคลิปวิดีโอสั้นๆมากขึ้น ด้วยเหตุนั้น ถ้าคุณต้องการจะให้ผู้คนมองเห็นคลิปวิดีโอบน Facebook Reels สร้างอย่างไร ถึงจะมีความเด่นจนกระทั่งมีคนมากมายดติดตามจำนวนไม่ใช่น้อยมาดูกัน เมื่อฟีพบร์ Reels สามารถทำให้ผู้คนรู้สึกเชื่อมโยงถึงได้ ชี้แนะให้ทำวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนั้น ซึ่งคุณควรจะที่ติดตามเทรนด์ใหม่ๆ

อยู่เป็นประจำ อาทิเช่น เพลงตามที่กำลังเป็นกระแส ชาเลนจ์ หรือจะสร้างคอนเทนต์แปลกใหม่ เพิ่มความเป็นตัวเองเข้าไป เพื่อผู้ชมรู้สึกเชื่อมโยงไปกับคลิปของพวกเรา เลือกทำคลิปวิดีโอเพื่อสร้างดลบันดาลให้กับคนอื่นซึ่งเป็นการกระตุ้นให้ผู้ที่ดูได้ร่วมสนุกสนานด้วยกระบวนการทำคลิป Reels ชาเลนจ์แบบง่ายๆ สร้าง Reels แสดงถึงความเป็นตัวเองแบบที่ไม่มีใครเหมือน หรือสิ่งที่ตัวเราเองถูกใจ อาทิเช่น มักจะทำของกินบางครั้งก็อาจจะทำคลิปสอน หรือ  ปั้มฟอล ถูกใจเต้นก็ทำคลิปเต้นบันเทิงใจๆ

ตลกขบขันๆพื้นฐานบางทีก็อาจจะทดสอบสร้างคอนเทนต์มีความมากมายหลากหลายจำพวก

เพื่อจะได้เช็กว่าคอนเทนต์แบบไหนที่ประทับใจกลุ่มเป้าหมายของคุณเยอะที่สุด รวมทั้งจำเป็นต้องมั่นใจว่าเป็นคอนเทนต์ที่ให้ความบันเทิง เบิกบาน ทำให้ Reels ของคุณมีชีวิตชีวาชีวิตชีวา ด้วยการเพิ่มเสียงดนตรี ปั้มฟอล เอฟเฟกต์ ใจความต่างๆหรือลูกเล่นอื่นๆนั้นจะพร้อมให้ใช้งานสำหรับครีเอเตอร์ทุกคน ที่มีผู้ติดตามอย่างต่ำ 1,000 คนขึ้นไปด้านในตอน 60 วันที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้ Meta ยังเพิ่มข้อมูลเชิงลึกในด้านสมรรถนะของ Reels ลงใน Creator Studio ที่จะบอกให้เห็นถึงถึงข้อมูลข้างหลังบ้านต่างๆของคลิป Reels นั้นๆทั้งยังยอด Reach, Minutes Viewed, และก็ Average Watch Time

  • ตอนนี้อินฟลูเอนเซอร์และก็ครีเอเตอร์สามารถสร้างรายได้จาก Facebook Reels ผ่านระบบที่ชื่อว่า Reels bonus program ซึ่งคือระบบที่จะชำระเงินโบนัสให้กับครีเอเตอร์เป็นเงินสูงสุด 35,000 เหรียญ โดยจะอ้างอิงจากยอดทิวทัศน์ ซึ่งทาง Meta นั้นมีทุนโบนัสให้กับเหล่าครีเอเตอร์สูงถึง 1 พันล้านเหรียญ
  • รวมทั้งมีแผนการจะขยายการใช้แรงงาน Reels Bonus Program ไปในประเทศอื่นๆอีกนอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา อีกด้วยYouTube เปิดเผยตลอด 3 ปีให้หลัง จ่ายเงินเดือนให้ครีเอเตอร์ นักแสดง รวมทั้งบริษัทสื่อรวมแล้วมากยิ่งกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์ ด้านในงาน Made on YouTube ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก
    YouTube ชี้แนะ

ก้าวถัดไปของการทดแทนความริเริ่มคิดสร้างสรรค์บนแพลตฟอร์ม YouTube ด้านในงาน Made on YouTube ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อคืนนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมาในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย อเมริกา โดยประกาศขยายโปรแกรมพาร์ทเนอร์ YouTube (YouTube Partner Program: YPP) ปั้มฟอล เพื่อมีครีเอเตอร์ร่วมโปรแกรมเพิ่มมากขึ้น พร้อมด้วยเปิดตัวแนวทางใหม่ๆสำหรับครีเอเตอร์สำหรับเพื่อการสร้างรายได้จาก Shorts แล้วก็การเปลี่ยนโฉมลักษณะการทำงานด้วยกันระหว่างครีเอเตอร์กับแวดวงเพลง โดยเปิดทางทางสร้างรายได้จากประชาสัมพันธ์ให้กับครีเอเตอร์ที่ใช้เพลงในวิดีโอของตนเอง

การประกาศด้านในงาน Made on YouTube  betflix mt88  ที่จัดขึ้นในวันนี้ สะท้อนให้มองเห็นถึงความมากมายข้างในชุมชนครีเอเตอร์ที่เติบโตขึ้นเรื่อยรวมทั้งช่วยทำให้ครีเอเตอร์กว่า 2 ล้านรายสร้างรายได้จาก YouTube ผ่านการผลิตสรรค์รายละเอียดแบบอย่างต่างๆโดยหลักสำคัญที่หลักๆมีดังต่อแต่นี้ไปการใช้บริการปั้มยอดไลค์ หรือปั้มยอดแชร์นั้นมิได้ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าแอคเคาท์นั้นๆมิได้มีเจตนาที่จะไปคดโกง รังควาน หรือสร้างความย่ำแย่ต่อคนอื่น ด้วยเหตุนี้ถ้าหากจะวินิจฉัยว่าการปั้มไลค์ถูก

หรือไม่ถูกควรต้องมองถึงเจตนาของคนที่ใช้บริการปั้มยอดไลค์เป็นหลักนั่นเอง

ปั้มไลค์ได้โอกาสโดนแบนไหม?  ปั้มฟอล ถึงแม้ว่าการปั้มไลค์จะมิได้ไม่ถูกกฎหมาย แม้กระนั้นก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกกฎเครือข่ายสังคมต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook, TikTok, หรือ Intagram ซึ่งถ้าเกิด AI ของเครือข่ายสังคมพวกนี้ตรวจเจอก็บางทีอาจจะทำแบนแอคเคาท์ของคุณ หรือลบแอคเคาท์ของคุณออกได้ ด้วยเหตุนี้ถ้าคิดจะใช้บริการปั้มไลค์ต้องสารภาพการเสี่ยงกลุ่มนี้ด้วย

คลิป Reels ใน Facebook ได้กี่นาที ปัจจุบันนี้ Facebook Reels สามารถอัปโหลดวิดีโอโดยมีช่วงเวลาระบุเป็น 90 วินาทีเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดวิดีโอมีความยาวกว่าระบุ สามารถตัดแต่งคลิปรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขในหน้าแรกของฟีพบร์ได้เช่นเดียวกัน ดังนี้ ในอนาคตอาจมีการพัฒนาให้คลิปวิดีโอยาวเยอะขึ้นเรื่อยๆ

Reels Facebook ได้เงินไหม Reels Facebook สามารถสร้างรายได้ให้กับเหล่าครีเอเตอร์ผ่านระบบ Reels Play แม้กระนั้นควรจะมีข้อจำกัดหมายถึงมียอดผู้เข้าชมคลิปวิดีโอ Reels อย่างต่ำ 1,000 ครั้งด้านในตอน 30 วันใน Facebook Reels ระบบ Reels Play เปิดให้สร้างรายได้เฉพาะผู้ใช้งานหรือครีเอเตอร์บางรายเพียงแค่นั้น ซึ่งทางเฟซบุ๊กจะเป็นข้างชวนให้เข้าใช้งาน โดยมีเงื่อนไข เป็นReels Facebook หรือ Facebook Reelsหมายถึงฟีพบร์ทำคลิปวีดีโอสั้นๆ

แนวดิ่งบนเฟสบุคความยาวไม่เกิน 60 วินาทีชนิดเดียวกันกับ Instagram Reels รวมทั้ง TikTok ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถครีเอทวีดีโอได้อย่างตามที่ใจต้องการ พร้อมทั้งลูกเล่นมากมายก่ายกอง ตั้งแต่เพลงได้รับความนิยมติดกระแส แบบอย่างใจความ เอฟเฟกต์แล้วก็ลูกเล่นอื่นๆอีกเยอะ

แล้วก็เมื่อถ่ายคลิปในแบบอย่าง Reels วีดีโอก็จะแชร์ไปยังหน้า Feed ของเพจร้านและก็โชว์ไปที่หน้า New Feed  ปั้มฟอล ของคนที่ติดตามเพจร้านของพวกเราได้เห็นด้วย เพิ่มช่องทางให้ คลิป Reels ของพวกเราถูกแชร์ไปยังผู้ชมใหม่ๆมากขึ้น Reels เป็นลูกเล่นใหม่ที่พรีเซ็นท์ต้นแบบฟีพบร์ วิดีโอสั้นๆซึ่งทุกคนสามารถประดิษฐ์และก็โพสลงบน Instagram แล้วก็ Facebook โดยเพียงแค่ท่านกดเลือก “อัดวิดีโอ” จากกล้องถ่ายรูปแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน

ต่อจากนั้นตัดต่อ ปรับแก้ เพิ่มขอความ ใส่เสียงเอฟแฟกต์ ด้วยความยาวของคลิปตั้งแต่ 15/ 30 แล้วก็ 60 วินาที เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะสามารถเจอรวมทั้งได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ซึ่งบางทีอาจจะเคยชินเพราะว่ามีความคล้ายกับการเล่น TikTok แล้วก็YouTube Short นั่นเอง ซึ่งสิ่งที่น่าดึงดูดมากยิ่งไปกว่าฟังก์ชั่นใหม่นี้หมายถึงทุกคนจะสามารถหาเงินจาก reels ได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแค่ท่านรู้เรื่องการทำงานรวมทั้งการผลิตรายได้ของหารหารายได้ออนไลน์ได้จริงนี้