Beetlejuice Beetlejuice (2024) Full HD พากย์ไทย ซับไทย

Beetlejuice Beetlejuice (2024)

Beetlejuice Beetlejuice (2024) ในชื่อBeetlejuice Goes Hawaiian 9 “ทิมรู้สึกว่ามันน่าจะขำขันดีที่จะจับคู่เบื้องหลังของการโต้คลื่นของหนังชายทะเลกับแนวการแสดงออกทางอารมณ์แบบเยอรมันเพราะว่าพวกเขาคิดผิดอย่างสิ้นเชิง” Gems กล่าว10เรื่องราวติดตามครอบครัว Deetz ที่ย้ายไปฮาวายซึ่ง Charles กำลังปรับปรุงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาค้นพบว่าบริษัทของเขากำลังก่อสร้างบนพื้นที่ฝังศพของติดอยู่องค์การอนามัยโลก ทุ่งนา

ชาวฮาวายโบราณ วิญญาณกลับมาจากชีวิตข้างหลังความตายเพื่อก่อปัญหา และก็บีเทลจุสก็เปลี่ยนเป็นวีรบุรุษด้วยการชนะการแข่งขันชิงชัยโต้คลื่นด้วยมนตร์Michael Keatonและก็Winona Ryderตกลงที่จะสร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยมีเงื่อนไขที่ Burton ดูแล แต่ว่าอีกทั้งเขาแล้วก็ Keaton เปลี่ยนไปเป็นคนยุ่งกับBatman Returns (1992) 10เบอร์ตันยังคงพึงพอใจBeetlejuice Goes Hawaiianในตอนต้นปี 1991 ติดอกติดใจกับ ผลงานของ Daniel

WatersในHeathers (1989) ซึ่งแสดงโดย Winona Ryder ด้วย เบอร์ตันก็เลยติดต่อเขาเพื่อเขียนใหม่ แต่ท้ายที่สุดเขาก็เซ็นสัญญากับ Waters เพื่อเขียนบทภาพยนตร์เรื่องBatman Returns ด้านใน สิงหาคม พุทธศักราช 2536 โปรดิวเซอร์David Geffenว่าจ้างPamela Norris ( Troop Beverly Hills , Saturday Night Live ) เพื่อเขียนใหม่ วอร์เนอร์บราคุณร์ สเข้าพบเควิน สมิธในปี 1996 เพื่อเขียนบทใหม่ ถึงแม้สมิธจะไม่ยอมรับข้อเสนอแนะนี้เพื่อเกื้อหนุนซูเปอร์แมน

Beetlejuice Beetlejuice (2024)

Beetlejuice Beetlejuice (2024) เต็มเรื่อง หนังใหม่

ไลฟ์ก็ตาม สมิธกล่าวชวนขันในเวลาถัดมาว่าคำตอบของเขาเป็น “พวกเราบอกทั้งหมดทั้งปวงที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องบอกในภาคแรกแล้วไม่ใช่หรือพวกเราจำต้องท่องเที่ยวแบบเขตร้อนไหม” ในมี.ค. พุทธศักราช 2540 Gems ได้ออกรายงานว่า “สคริปต์ The Beetlejuice Goes Hawaiianยังคงเป็นของThe Geffen Company และก็ ไม่น่าจะถูกผลิตขึ้นมาเลย อย่างไรซะคุณก็ทำไม่ได้จริงๆวิโนในก.พ. พุทธศักราช 2565 มีการประกาศภาคต่ออีกที โอกาสนี้ผลิตโดยสตูดิโอ

ของกางรด พิตต์ แพลุกลี้ลุกลน ที่ปรึกษาความงามนเตอร์เทนเมนท์ร่วมกับวอร์เนอร์บราคุณร์สเบอร์ตันเจาะจงในต.ค. พุทธศักราช 2565 ว่าเขามิได้เกี่ยวโยงกับโปรเจ็กต์นี้ แม้กระนั้นย้อนกลับมาในไม่กี่วันถัดมาโดยพูดว่า “ไม่มีอะไรไม่ปกติ” ท้ายที่สุดเบอร์ตันก็กลับมาเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง นี้แล้วก็อุตสาหะตัดทั้งหมดทุกอย่างออกมาจากเรื่องไปจนกระทั่งฐานรากสำหรับเพื่อการดำเนินงานร่วมกับ “คนดี ดารา รวมทั้งหุ่นเชิด” โดยคิดว่าโปรเจ็กต์นี้ทำให้เขา

สะท้อนว่าเพราะอะไรเขาถึงถูกใจสร้างหนัง เบอร์ ตันแล้วก็คีตันตกลงที่จะไม่ใช้เทคโนโลยีมากเกินความจำเป็น รวมทั้งบากบั่นทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึก “ทำด้วยมือ”ในมีนาคม พุทธศักราช 2566 มีการรายงานโดยVarietyว่าJenna Ortegaซึ่งเคยร่วมงานกับเบอร์ตันในซีรีส์Netflix เมื่อ วันพุธ (พุทธศักราช 2565–ปัจจุบันนี้) กำลังพูดจาเพื่อสวมบท Astrid Deetz บุตรสาวของลิเดีย ในขณะ ช่วงนี้เบอร์ตันได้รับการคาดคะเนหวังให้ดูแลภาพยนตร์หัวข้อ

นี้ในพฤษภาคมDanny Elfmanประกาศว่าเขาจะกลับมาเขียนเพลงประกอบภาคต่อ ในขณะมีการกล่าวมาว่า Ortega ได้รับการรับรองให้แสดงด้วย แล้วก็ผู้ผลิตในวันพุธAlfred Goughรวมทั้งMiles MillarเขียนบทJustin Theroux , Burn Gorman , Arthur Conti , Filipe Cates รวมทั้งWillem Dafoe จะถูกเพิ่มเข้ามาในกลุ่มดาราในหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยโดย ที่ Dafoe ถูกชี้แจงว่าเป็นข้าราชการชีวิตข้างหลังความตาย ถัดมา Dafoe ชี้แจงให้Variety ฟัง ใน เทศกาลภาพยนตร์

Till Death (2021) จนกว่าจะตาย

สตรีคนหนึ่งถูกใส่กุญแจมือให้ผัวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลยุทธ์ล้างแค้นที่เจ็บป่วย ไม่สามารถที่จะปลดกุญแจมือได้ คุณจะต้องเอาชีวิตรอดเมื่อมีนักฆ่าสองคนมาถึงเพื่อกำจัดคุณเป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นอเมริกันปี 2021 ควบคุม

โดย S.K. เดลในการควบคุมเรื่องแรกของเขา จากบทภาพยนตร์โดยเจสัน คาร์วีย์ นำแสดงโดย เมแกน ฟ็อกซ์, คัลแลน มัลวีย์, อีออยน์ แม็คเคน, แอมล์ อามีน และ แจ็ค ร็อธ Beetlejuice Beetlejuice (2024) ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดย Screen

Media Films ในโรงภาพยนต์ปริมาณจำกัดในวันที่ 2 กรกฎาคม 2021 และก็ออกฉายพร้อมในตัวอย่างวิดีโอออนดีมานด์2 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิจารณ์ที่ดีโดยทั่วไป โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงของ Fox และการควบคุมของ Daleเป็น

ภาพยนตร์ตื่นเต้นแนวจิตวิทยาปี 2021 ดูแลโดย S.K. เดล. ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยเมแกน ฟ็อกซ์ในหน้าที่อันน่าคลั่งไคล้ที่จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่การเอาตัวรอดและก็ความทรมาทรกรรมทางจิตที่น่าสงสัยและก็แสนร้ายแรง

เรื่องราวเกี่ยวกับเอ็มมา (เมแกน ฟ็อกซ์) ทนายที่บรรลุความสำเร็จซึ่งในวาระครบรอบของคุณ คุณพบว่าตนเองอยู่ในคฤหาสน์สันโดษกับผัวของคุณ มาร์ก (อีออยน์ แม็คเคน) ในเหตุการณ์กลับตาลปัตรที่น่าตกใจ มาร์กใส่กุญแจมือให้เอ็มมาก่อนจะปลิดชีพตนเอง และก็ทิ้งคุณไว้กับศพของเขา เอ็มม่าติดอยู่และก็สันโดษ จำเป็นต้องพบเจอกับความท้าทั้งยังทางร่างกายรวมทั้งจิตใจในเหตุการณ์ของคุณในขณะที่เอ็มมาจำต้องต่อสู้กับข้อเท็จจริงอันน่าหวาดกลัวของการเช็ดกผูกไว้

กับผัวที่เสียชีวิตของคุณ ความข้องใจก็ทวีความร้ายแรงขึ้นเมื่อผู้กระทำผิดกฎหมายสองคนบุกในคฤหาสน์ การบุกรุกบ้านนำไปสู่เรื่องราวน่าสะพรึงกลัวเยอะมาก นำมาซึ่งการทำให้เอ็มมาจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่มีพนันสูง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจธีมของความยืดหยุ่น ความตั้งใจ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจของจิตวิญญาณมนุษย์สำหรับการทรหดอดทนต่อเหตุการณ์ที่ชั่วร้ายที่สุดเมแกน ฟ็อกซ์ พรีเซ็นท์การแสดงที่น่าสนใจและก็เหมาะสมมาก โดยสามารถถ่ายทอดความ

Blood Red Sky (2021) ฟ้าสีเลือด

นัดหมายยา เมียม่ายชาวเยอรมัน แล้วก็เอเลียส ลูกชายของคุณ จัดแจงขึ้นเครื่องไปนิวยอร์ก นัดหมายจาซึ่งดูเหมือนจะมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว คิดแผนที่จะไปพบหมอเพื่อรับการดูแลรักษา ที่ท่าอากาศยาน เอเลียสผูกมิตรกับ

ชายชื่อฟาริด ตอนที่แม่ของเขารับประทานยาที่ทำให้คุณรู้สึกป่วยอย่างหนักช่วงเวลาที่ผู้โดยสารนั่งในตอนเย็น ชายกรุ๊ปหนึ่ง รวมถึงนักบินบาสเตียน ก็ได้ฆ่าข้าราชการฟ้าแล้วก็ทำลายกล่องดำทำให้เรือบินไม่สามารถที่จะถูกติดตามด้วย

เรดาร์ได้ เบิร์ก หัวหน้าของพวกเขาประกาศว่าขณะนี้เขารวมทั้งคนของเขาอยู่ภายใต้อำนาจบังคับแล้ว รวมทั้งคาดหมายให้ทุกคนอยู่ต่อตราบจนกระทั่งจะจ่ายค่าไถ่ Beetlejuice Beetlejuice (2024) เอเลียสพากเพียรหลบซ่อน และก็นัดหมายจาก็ติดตามเขาไป นักจักจี้โรค

ทางจิตชื่อเอทบอลมองเห็นพวกเขาก็เลยยิงนัดหมายจา สมมุติว่าคุณเสียชีวิตแล้ว พวกจี๋เรือบินบังคับให้ฟาริดบันทึกใจความที่ทำให้ดูอย่างกับว่าเรือบินลำนี้ถูกผู้ก่อเหตุร้ายอิสลามยึดไว้ฐานก่อเหตุจู่โจมฆ่าตัวตาย โดยรู้ดีว่ามันจะถูกยิงตก

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญตื่นเต้นในตอนที่นัดหมายยาฟื้นคืนสติ คุณก็ระลึกถึงวันที่นิโคไล ผัวของคุณเสียชีวิต เขาไปที่บ้านนาแถวนั้นเพื่อขอร้องภายหลังที่รถยนต์ของพวกเขาเสีย เมื่อเขาล้มเหลวที่จะกลับมา นัดหมายจาก็เลยออกตามหาเขาแล้วก็ถูกคนร้ายกัดซึ่งเป็นแวมไพร์ที่เสียชีวิตในยามตะวันขึ้น นัดหมายจาซึ่งตอนนี้เป็นแวมไพร์กลับมายังบ้านป่าเพื่อหาคำตอบ แวมไพร์ชราจู่โจมคุณเพื่อฆ่าลูกชายของเขาและก็เพื่อหลบหลีกการแพร่ระบาดของ “ความทารุณ” แต่ว่า

คุณก็ทำร้ายเขาจนตายแล้วก็หลบซ่อนไปกับขวดยายับยั้งแวมไพร์นัดหมายจาเข้าถึงห้องเก็บสัมภาระ ถอดหน้าสัมผัสรวมทั้งฟันปลอมที่ปกปิดดวงตาและก็เขี้ยวที่กลายพันธุ์ของคุณออก รวมทั้งให้อาหารหมา นักจี๋จับคุณได้ แล้วก็คุณก็ฆ่าเขาและก็ดื่มเลือดของเขา ซึ่งทำให้คุณแปลงเป็นแวมไพร์โดยบริบูรณ์ คุณเจอฟาริด แล้วก็พวกเขาก็ควบคุมเรือบินได้อีกรอบด้วยความให้การช่วยเหลือจากผู้เรียนชื่อโมฮัมเหม็ด ระหว่างที่กรุ๊ปจี๋กำลังจะกระโดดร่มออกไป โมฮัมเหม็ด

The Boy Behind The Door (2021)

ในเซาท์ดาวัวตา เพื่อนรักเควิน โอคอนเนอร์รวมทั้งบ็อบบี้ กรีนกำลังเดินผ่านป่ากลางทางกลับไปอยู่บ้านเมื่อพวกเขาถูกลักพาตัวเด็กผู้ชายทั้งคู่ตื่นมาในด้านหลังรถยนต์ และก็เควินก็ถูกพาเข้าไปด้านในตอนที่บ๊อบบี้ถูกขังอยู่ในด้านหลังรถยนต์ เขาสามารถปล่อยตนเองรวมทั้งแอบหนีได้ แม้กระนั้นตกลงใจไม่วิ่งหนีภายหลังที่เขาได้ยินเควินกรีดขอร้อง เขาเดินเข้าไปด้านในรวมทั้งพบว่าเควินถูกล่ามโซ่เอาไว้ภายในห้องใต้หลังคาพวกครีพมาถึงบ้านและก็มอบเงินสดปริมาณ

หนึ่งให้ผู้ลักพาตัว คนลักพาตัวมอบนาฬิกานับถอยหลังหนึ่งชั่วโมงให้ Creep พวกครีพไปเยี่ยมเควินในห้องล็อกเกอร์ แม้กระนั้นก็เสียสมาธิเมื่อบ็อบบี้ทำที่ทับกระดาษตกโดยไม่ได้ตั้งใจ สุดท้าย The Creep ก็ศึกษาและทำการค้นพบ Bobby และก็ไล่หลังเขา ไปจบลงที่ครัว ซึ่ง Bobby บังเอิญฆ่าเขาภาพยนตร์สยองขวัญตื่นเต้น The Boy Behind The Door (2021)บ๊อบบี้เจอกุญแจในกระเป๋าเสื้อโค้ทของครีพ แต่ว่าไม่มีกุญแจเลยที่จะไขประตูที่เควินติดอยู่ข้างหลังได้

แนวทางของเขาที่จะใช้รถยนต์ของครีพเพื่อขอร้องไม่ได้เรื่อง ขณะค้นหากุญแจอีกดอก เขาเจอหีบที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าเด็กชายเลอะเทอะเลือดแล้วก็โทรศัพท์หมุน เขาสามารถโทรศัพท์หาตำรวจได้ แต่ว่าฆาตกรกลับมา และก็บ๊อบบี้จะต้องวางสายโทรศัพท์ก่อนที่จะตำรวจจะติดตามตำแหน่งของเขาได้ในตอนที่ผู้ลักพาตัวพิจารณาเควินและก็อาบน้ำ บ็อบบี้ก็กำจัดร่างของครีพอเพียงอกไปรวมทั้งชำระล้างเลือดในครัว เขาศึกษาและทำการค้นพบตู้นิรภัยที่ใส่เงินสด กุญแจ

อีกดอก แล้วก็ภาพถ่ายเปลือยของเด็กชายบุคคลอื่น เขาทดลองใช้คีย์ใหม่แต่ว่าใช้ไม่ได้ ต่อจากนั้นเขาก็อุตสาหะจับกุญแจด้วยมีด ฟันมือของเขาและก็ทิ้งรอยเลือดไว้ที่ประตู คนลักพาตัวมองเห็นเลือดแล้วก็รู้ดีว่าบ๊อบบี้อยู่ในบ้าน betflix mt88 บ๊อบบี้หลบซ่อนรวมทั้งขังตนเองอยู่ข้างในห้องน้ำ ส่วนคนลักพาตัวก็ใช้ขวานฝ่าฟันฟันไปได้ แต่ว่าบ๊อบบี้ก็สามารถฟันมือของพวกเขาด้วยตะปูได้