อควาแมน 2 เต็มเรื่อง หนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง หนังออนไลน์

อควาแมน 2 เต็มเรื่อง

อควาแมน 2 เต็มเรื่อง Aquaman and the Lost Kingdom ภาคต่อของ Aquaman (2018) ที่คนชอบดูหนังซูเปอร์วีรบุรุษคอย ปลดปล่อยแล้ว อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นและก็นักแสดงชินตา ไม่ว่าจะเป็น อาคุณร์ เคอร์รี่ (Arthur Curry) หรือ Aquaman ที่สวมบทโดย เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) แล้วก็ตัวร้ายของภาคนี้อย่าง กางล็ค แมนต้า (Black Manta) ที่สวมบทโดย ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 ที่มากับความแค้นแน่นอก และก็ตามด้วยการต่อสู้ดุดันใต้น้ำในอาณาจักรแอตแลนติส

ภายหลังจากเงียบหาย ปลดปล่อยให้รอมายาวนาน อควาแมน 2 เต็มเรื่อง

สุดท้าย Aquaman ก็กลับมาว่ายอวดโฉมกันอีกรอบ เวลาที่พวกเรากำลังจะได้ดูตัวอย่างฉบับแรกกันในอีกไม่กี่ภายภาคหน้า ในตอนนี้พวกเขาได้ปลดปล่อยเรื่องย่อของภาพยนตร์ออกมาแล้ว “ภายหลังจากล้มเหลวสำหรับเพื่อการกำจัด Aquaman ในคราวแรก Black Manta ยังคงถูกสนับสนุนด้วยความแค้นจากการเสียชีวิตของบิดา มันจะไม่มีอะไรหยุดเขาได้จนกระทั่งจะกำจัดอควาแมนไปได้ตลอดไป แล้วก็คราวนี้เขาจะไม่มีใครสู้ได้มากกว่าตอนไหน เมื่อเขาได้เป็นเจ้าของตรีศูรสีดำในตำนาน ซึ่งได้ปล่อยพลังโบราณที่อีกทั้งร้ายแรงรวมทั้งเลวร้ายออกมา เพื่อปราบกำจัด Black Manta อควาแมนจำเป็นต้องหันไปพึ่งพี่ชายที่ถูกกักขัง Orm สมัยก่อนราชาที่แอตแลนติส เพื่อเป็นผู้สนับสนุนสำหรับในการคุ้มครองป้องกันอาณาจักรของพวกเขา, ครอบครัวของอควาแมน แล้วก็โลกใบนี้จากการเช็ดกทำลายที่เลี่ยงมิได้”

 

ภายหลังที่แพ้ให้กับ อควาแมน สำหรับเพื่อการต่อสู้หนแรก กางล็ค แมนต้า ก็ยังคงหวังที่จะล้างแค้นให้กับความตายของบิดาของเขา แล้วก็อะไรก็จะมาขวางเขามิได้จวบจนกระทั่งเขาจะล้ม อควาแมน ลงได้ โดยในคราวนี้เขาจะกลับมาด้วยความน่าสยดสยองมากยิ่งกว่าที่เคย กับพลังจากหลาวสามง่ามสีดำที่ซ่อนเร้นไปด้วยพลังโบราณอันแกร่ง เพื่อปราบคนร้ายคนนี้ลงให้ได้ อควาแมน ก็เลยจำต้องหันไปร่วมมือกับ ออร์ม น้องชายที่ถูกขังไว้ของเขา และก็ทอดทิ้งความไม่ลงรอยกันในสมัยก่อนเพื่อจะปกป้องรักษาอาณาจักรรวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวรวมถึงโลกใบนี้ จากการมหันตภัยร้ายลงให้ได้ อควาแมน 2 เต็มเรื่อง

ศึกใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “Aquaman and the Lost Kingdom” หรือ “Aquaman 2”

ภาพยนตร์แนวไซไฟ แฟนตาซี แอคชั่น จากค่าย Warner Bros เล่าของอีกหนึ่งซูเปอร์วีรบุรุษที่จักรวาล DC ที่มีพลังเกินต้านทานในห้วงมหาสมุทร จะกลับมาว่ายน้ำอวดโฉมเป็นคราวสุดท้ายภายหลังจากล้มเหลวสำหรับเพื่อการกำจัด Arthur Curry หรือ Aquaman (เจสัน โมโมอา (Jason Momoa))

ในทีแรก Black Manta (ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II) ยังคงถูกสนับสนุนด้วยความแค้นจากการถึงแก่กรรมของบิดา มันจะไม่มีอะไรหยุดเขาได้ตราบจนกระทั่งจะกำจัดอควาแมนไปได้ตลอดไป คราวนี้เขาจะไม่มีใครสู้ได้มากกว่าตอนไหน

เมื่อเขาได้เป็นเจ้าของตรีศูรสีดำในตำนาน ซึ่งได้ปล่อยพลังโบราณที่อีกทั้งร้ายแรงรวมทั้งทารุณไร้มนุษยธรรมออกมา เพื่อปราบกำจัด Black Manta อควาแมนจำต้องหันไปพึ่งพี่ชายที่ถูกจองจำ Orm อดีตกาลราชาที่แอตแลนติส เพื่อเป็นผู้สนับสนุนสำหรับเพื่อการป้องกันอาณาจักรของพวกเขา ครอบครัวของอควาแมน และก็โลกใบนี้จากการเช็ดกล้างผลาญที่เลี่ยงมิได้

 

ภาพยนตร์ Aquaman and the Lost Kingdom ได้ผลงานเรื่องในที่สุดในจักรวาล

“DCEU (DC Extended Universe)” ที่ดิน Zack Snyder ได้เล่าราวไว้ ก่อนที่จะส่งต่อให้กับจักรวาล “DCU (DC Universe)” ของ James Gunn และก็ Peter Safran อย่างเต็มกำลัง ซึ่งจำเป็นจะต้องมารอลุ้นกันว่า Aquaman จะกลับมาแสดงตัวในมองเห็นในจักรวาลใหม่อีกหรือไม่Aquaman 2 (อควาแมน กับอาณาจักรสูญหาย) ภาคต่อที่บางทีอาจไม่ดีเท่าภาคแรก แม้กระนั้นก็ยังพอได้สนุกสนานเพลิดเพลินๆบทความรีวิวนี้

อควาแมน 2 เต็มเรื่อง ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม แม้บกพร่องอย่างไร หรือเปล่าชอบใจคนใดกันแน่จะต้องขอโทษไว้ในที่นี้ เมื่อก่อนจะมาเริ่มการรีวิวพวกเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดียิ่งกว่าเรื่องราวในภาคนี้จะยังคงตลอดจาก Aquaman ภาคแรกในปี 2018 ภายหลังที่ Arthur Curry / Aquaman (สวมบทบาทโดย Jason Momoa)

 

 

 

ได้เอาชนะน้องชายของตนเองรวมทั้งได้ขึ้นเป็นราชาของโลกใต้มหาสมุทร เขาได้สมรสกับ Mera (รับบทบาทโดย Amber Heard) รวมทั้งมีลูกร่วมกันหนึ่งคน จนถึงอยู่มาวันหนึ่ง David Kane / Black Manta (สวมบทบาทโดย Yahya Abdul-Mateen II) ที่เต็มไปด้วยความแค้นที่มีต่อ Aquaman ได้เจอกับหลาวสามง่ามแปลกรวมทั้งได้พลังมา งานนี้ Aquaman ก็เลยจำต้องไปวิงวอน Orm (เล่นบทโดย Patrick Wilson) น้องชายที่ขัดแย้งกันในภาคแรก เพื่อช่วยเหลือกันป้องกันอณาจักร Atlantis จากการรุกรานของ Black Manta

เป็นภาคต่อของ Aquaman กับเรื่องราวของ อาคุณร์ เคอร์รี่ (เจสัน โมมัว)

ซูเปอร์วีรบุรุษผู้มีสายโลหิตผสมระหว่างมนุษย์รวมทั้งชาวแอตแลนติส ภายหลังที่ Black Manta กางล็ค แมนต้า (ยาห์คุณย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2) ล้มเหลวสำหรับเพื่อการเอาชนะ Aquaman เขาปรารถนาเอาคืนให้กับการถึงแก่กรรมของบิดา รวมทั้งจะไม่หยุดตราบจนกระทั่งจะสามารถล้ม อควาแมน ลงได้ อควาแมน 2 เต็มเรื่อง ซึ่งการกลับมาคราวนี้ของ กางล็ค แมนต้า เต็มไปด้วยความใหญ่โตและก็มีพลังที่ร้ายกาจมากเพิ่มขึ้น โดยเขาได้เป็นเจ้าของพลังในตำนานอย่าง Black Trident ซึ่งมาจากการปลดปล่อยพลังอันทารุณโหดร้ายรวมทั้งดั้งเดิมออกมา รวมทั้งเพื่อเอาชนะ กางล็ค แมนต้า ที่อดทนขึ้น อควาแมน ก็เลยได้วิงวอนจาก ออร์ม เมเรียส (แพทริค วิลสัน) น้องชายต่างแม่ และก็สมัยก่อนกษัตริย์ที่แอตแลนติส

 

  • พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองป้องกันอาณาจักร รวมทั้งช่วยโลกจากการเช็ดกเผาผลาญที่ไม่บางทีอาจถอยกลับได้ภายหลังจากคดีฟ้องคดีอันมีชื่อเสียงของ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) กับ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) อดีตกาลผัว หน้าที่ ราชินีเมร่า
  • ของคุณนั้นได้ถูกตัดทอนลงไปอย่างใหญ่โต โดยบางทีอาจเหลือซีนที่คุณจำต้องแสดงตัวไม่ถึง 10 นาทีเพียงแค่นั้น รวมทั้งคุณจำเป็นต้องต่อสู้อย่างมากเพื่อตนเองยังมีหน้าที่อยู่ในหนัง Aquaman 2 ซึ่งจากแบบอย่าง Aquaman and the Lost Kingdom ที่ถูกปลดปล่อยออกมามีติดอยู่แรกเตอร์ของคุณอยู่ในนั้นเพียงฉากเดียว พูดได้ว่ากระพริบตาก็หายไปแล้ว ตกลงว่าแฟนคลับอาจจำเป็นต้องมาติดตามกันว่าหน้าที่ของคุณที่อยู่ในประเด็นนั้นจะคืออะไร

เจมส์ วาน กลับมารับหน้าที่ควบคุมและก็ควบคุมงานสร้าง Aquaman 2

อาทิเช่นเดิม จากบทสถานที่สำหรับทำงานร่วมกับ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แม็คโกลด์ริค, เจสัน โมโมอา รวมทั้ง โธมัส พา’อา ซิบเบ็ตต์ พร้อมกับ ดอน เบอร์เจส ผู้กำกับภาพ, ใบเสร็จรับเงิน เบรสกี้ วางแบบฉาก, เคิร์ก มอร์ริ ผู้ลำดับภาพ, รูเพิร์ต เกร็กสัน-วิลเลียมส์ คนแต่งเพลง, มิเชลล์ ซิลเวอร์แมน ผู้ดูแลด้านดนตรี แล้วก็ ริชาร์ด เซล รับหน้าที่ดีไซน์เครื่องนุ่งห่มโดย Aquaman and the Lost Kingdom หรือ Aquaman 2 มีระบุฉาย 20 ธ.ค. 2023 แต่ว่าก็จำต้องมาลุ้นกันอีกครั้งว่าจากการคัดค้านของสหพันธรัฐคนเขียนรวมทั้งผู้แสดงที่สหรัฐอเมริกา

 

จะมีผลให้หนังประเด็นนี้เลื่อนฉายออกไปอีกไหม ดังนี้ หนัง Aquaman and the Lost Kingdom จะได้ผลงานเรื่องในที่สุดในจักรวาล DCEU (DC Extended Universe) ที่ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) ได้เล่าราวไว้ แล้วจะถูกส่งต่อให้กับจักรวาล DCU (DC Universe) ของ เจมส์ กันน์ (James Gunn) กับ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) อย่างเต็มกำลัง โดยจะเปิดยูนิเวอร์สด้วย Superman : Legacy ที่ได้ผู้แสดงชายหนุ่มอย่าง เดวิด คอเรนสเว็ต มารับเสื้อคลุมต่อจาก เฮนรี่ คาวิลล์ นั่นเอง ซึ่งต่อจากนี้แฟนคลับอาจจะต้องมาลุ้นกันว่าพวกเราจะได้มองเห็น Aquaman มีหน้าที่เสริมเติมใน DC Universe หรือเปล่า https://www.tuneitman.com/